ตัดหน้าอกสาวหล่อ เพื่อสร้างความมั่นใจให้คนต่างเพศ.

ตัดหน้าอกสาวหล่อ การศัลยกรรมปาดหน้าอก (Mastectomy) ในชายผ่านเพศ (Transman) หมดปัญหาทรวงอกใหญ่กวนโอ๊ย เพราะว่านอกเหนือจากจะก่อให้เสียบุคลิกภาพแล้วยังมีผลให้ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่นอีกด้วย เนื่องจากว่าในสาวหล่อบางบุคคลยังคงใส่สเตย์รัดทรวงอกอยู่ ซึ่งสร้างความน่าเบื่อหน่ายเพราะเหตุว่าทำให้อึดอัด หายใจติดขัด รวมทั้งด้านการแพทย์นั้นเห็นอันตรายจากการใส่สเตย์รัดทรวงอกว่า การที่ผ้ารัดแน่นเกินความจำเป็นไม่ดีต่อกล้ามรอบๆอก หากใช้ผ้ารัดอกเป็นระยะเวลานานอาจส่งผลให้กล้ามอกอักเสบได้

Contents

Table of Contents

ตัดหน้าอกสาวหล่อ  การผ่าตัดลดขนาดอกชาย เป็นการศัลยกรรมที่ส่งผลให้เกิดความเจ็บปวดครับ

ตัดหน้าอกสาวหล่อ

เนื่องจากแพทย์จะต้องเปิดแผลรอบปานนม ละตัดเอาเต้านมส่วนเกินนั้นออกมา ด้วยเหตุผลดังกล่าว น่าจะผ่าตัดทรวงอกภายใต้การวางยาสลบครับผม แม้กระนั้นไม่ใช่ว่าคนไหนไหนก็สามารถวางยาสลบได้ครับผม จะต้องเป็นหมอวิชาชีพแค่นั้น ตัวศัลยแพทย์เองหรือพยาบาล ก็ไม่สามารถที่จะวางยาสลบได้โดยสวัสดิภาพเสมือนวิสัญญีหมอ

การปาดหน้าอก เป็นการปาดหน้าอกเพื่อเปลี่ยนแปลงสรีระให้ทรานส์แมนมีลักษณะราวกับเพศชาย โดยหมอจะทำตัดเนื้ออก หนังส่วนเกินรอบๆจั๊กกะแร้ และก็ดูดไขมันเพื่อปรับเปลี่ยนโครงสร้างให้มีความเหมาะสมกับสรีระของคนเจ็บแต่ละท่าน พร้อมกับปรับปรุงแก้ไขจุกนมปานนม ให้มีลักษณะเป็นธรรมชาติเสมือนของเพศชายทั่วๆไป ซึ่งถือได้ว่าเป็นการทำศัลกรรมแบบอย่างหนึ่งของคนผ่านเพศจากหญิงเป็นชาย ที่มีความชื่นชอบเป็นอันมาก

ศัลยกรรมทอม “ลดขนาดอก” เคล็ดวิธีใหม่

คนที่สมควรที่จะกระทำการผ่าตัดอกให้แบนราบเป็นชายได้ผ่านการตรวจ สุขภาพ ร่างกาย ว่า แข็งแรงสามารถผ่าตัดได้
จำต้องผ่านการตรวจ วิเคราะห์จากจิตแพทย์ว่า ตัดหน้าอกสาวหล่อ  มีภาวการณ์จิตใจไม่ตรงกับเพศภาวะปรารถนาเปลี่ยนร่างกายให้ตรงกับสิ่งที่จำเป็นเคยดำรงชีวิต แล้วก็ แต่งตัวแบบผู้ชายมาไม่น้อยกว่า 1ปีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ หรือหากอายุไม่ถึง 20 ปี จำเป็นต้องให้ พ่อ แม่ หรือผู้ดูแล ที่ถูกตามกฎหมายอนุญาตให้ผ่าตัดได้

การปรับลดขนาดเต้านมของหญิงให้เล็กลง

หรือเอาเนื้อเต้านมออกกระทั่งมีลักษณะแบนราบเสมือนอกของเพศชาย หรือสร้างอกใหม่ให้มองเหมือนเพศชายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งแนวทางแบบนี้จะต้องอาศัยความชำนาญของหมอสำหรับการ ให้ทรวงอกดูแล้วเป็นธรรมชาติราวกับเพศชายเยอะที่สุด อีกทั้งขนาดเต้านม ปานนม/ลานนม จุกนม ทั้งยังในขณะนี้ ศัลยกรรมตัดนมทอม นิยมกันมากมายในกรุ๊ปของที่อยากเปลี่ยนแปลงจากผู้หญิงเป็นเพศผู้นอกนั้น ผู้ที่มีปัญหาเต้านมแขวน นมหย่อนยาน ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะพันธุกรรม ผ่านการมีลูก อายุที่มากขึ้น หรือผู้ที่มีหน้า

อกใหญ่มาก ซึ่งส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันรวมทั้งสุขภาพ ตัวอย่างเช่น ปวดหลัง ปวดไหล่ จากการแบกรับน้ำหนัก ก็สามารถทำศัลยกรรม ลดขนาดอก ตัดนม หรือแก้ลดไซส์นม พร้อมด้วยการปรับปานนม จุกนม ให้มีความสมดุล รวมทั้งงดงามได้เหมือนกันการผ่าตัดเต้านม หรือ ลดขนาดทรวงอก ปี 2023 : ควรต้องได้รับการตรวจแล้วก็วิเคราะห์โดยหมอก่อนทุกคราว ซึ่งกระบวนการผ่าตัดขึ้นกับขนาดเต้านม และก็ ความยืดหยุ่น หรือ ความหย่อนยานคล้อยของผิวหนังของคนป่วย โดยหลักๆแล้ว

การผ่าตัดเต้านม จะแบ่งได้ 2 แบบ เป็นการผ่าตัดแผลเล็ก (Subcutaneous) อย่างเช่น

ผ่าตัดแผลปานนม/ผ่าตัดแบบส่องกล้องผ่านจั๊กกะแร้ (เคล็ดลับใหม่)/การผ่าตัดเต้านมทิ้งทั้งสิ้นแผลจะมีลักษณะออกจะยาว ร่วมกับแนวทางการทำหรือการย้ายตำแหน่งจุกนมใหม่

ทรวงอกแทบทุกคนจะคิดถึงแต่ว่าเพศหญิง

หรือถือว่าเป็นเครื่องหมายที่ความเป็นหญิงในแบบที่พวกเรารู้จักดีกันดีนะขอรับ แม้กระนั้นอันที่จริงแล้ว ทั้งยังหญิงและก็เพศชายพวกเราก็ล้วนมีหน้าอกกันทุกคน เพียงองค์ประกอบข้างในอกอาจมีเนื้อหาที่แตกต่าง และก็ในเพศชายพวกเราก็อาจจะมิได้มีขนาดอกใหญ่ราวกับของผู้หญิงแต่ว่าก็ไม่ทุกคนครับผม ชายหนุ่มๆบางบุคคลก็ยังมีปัญหาเนื้ออกที่นูนออกมาเสมือนหญิง หรือที่เรียกว่า เพศชายมีนม เนื้อเต้านมที่ใหญ่บางทีอาจ

สร้างความรู้สึกวิตกกังวลแล้วก็เป็นปัญหาต่อการดำรงชีวิตทุกวันของบางบุคคลครับผม อีกทั้งในเพศชายมีนมและก็ในสาวหล่อหรือเพศชายผ่านเพศที่อึดอัดกับอกสตรีอยู่ แม้กระนั้นในขณะนี้มีการรักษาโดยใช้การผ่าปาดหน้าอกอีกทั้งในรายที่เพศชายมีนม หรือที่เรียกว่า “ลดขนาดอกชาย” รวมถึง “ชิงอกทอม” ในรายที่เป็นสตรีที่จะเปลี่ยนเพศเป็นชาย หรือเพศชายผ่านเพศขอรับ

เต้านมธรรมชาติในสตรีที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับหัวใจ

เพศภาวะไม่ตรงกับดวงใจ อย่างในคนที่กำลังจะผ่านเพศจากหญิงไปเป็นชาย ตัดหน้าอกสาวหล่อ  แน่ๆขอรับว่า อวัยวะอย่างทรวงอกเพศหญิงที่มีมาโดยกำเนิดย่อมเป็นปัญหาในการดำรงชีวิตทุกวันและก็ส่งผลกระทบต่อสภาพทางด้านจิตใจ ซึ่งในคนที่กำลังจะผ่านเพศไปเป็นชายโดยมากปรารถนาปกปิดหรือลดขนาดอกด้วยแนวทางต่างๆยกตัวอย่างเช่น

การใส่สเตย์รัดทรวงอกหรือสวมเสื้อกล้ามทอม แม้กระนั้นก็เป็นกระบวนการที่ได้ผลลัพธ์ไม่ถาวร แล้วก็อาจมีผลกระทบที่อันตรายต่อสุขภาพ ดังเช่นการใส่สเตย์เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆแต่ละวัน จนถึงทำให้ระบบไหลเวียนเลือดไม่ดี เต้านมผิดรูปผิดร่าง อาจจะเป็นผลให้กำเนิดแผลกดทับ แล้วก็มีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งแล้วก็เนื้องอก

เรื่องความมากมายหลากหลายทางเพศ

ตัดหน้าอกสาวหล่อ

ทำให้อีกทั้งเพศหญิงผ่านเพศรวมทั้งเพศชายผ่านเพศตกลงใจไปสู่ขั้นตอนการเปลี่ยนเพศกันเพิ่มมากขึ้นขอรับ ด้วยเหตุนั้น ก็เลยไม่ฉงนใจเลยนะครับ ที่มีหญิงที่กำลังจะผ่านเพศไปเป็นเพศชายอยากกำจัดเนื้อเต้านมออกด้วยแนวทางปาดหน้าอกทอมอย่างคงทน ซึ่งเป็นแนวทางการแรกในเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายการผ่าตัดเต้านมออกนั้นเป็นได้ยากที่หมอจะเก็บเส้นประสาทที่เลี้ยงจุกนมแล้วก็ปานนมไว้ได้ แบบนี้ก็เพราะเส้นประสาทจะวิ่งผ่านตัวเต้านมเข้ามาจากทางข้างๆ

เมื่อตัดเต้านมออกไปแล้วเส้นประสาทย่อมจะถูกเอาออกไปด้วย ด้วยเหตุนี้จุกนมจะมีความรู้สึกลดลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ว่าบางรายบางทีอาจจะรู้สึกมากเพิ่มขึ้นได้บ้าง vegus666 โดยเมื่อเทียบกับก่อนจะมีการผ่าตัดรายที่ผ่าตัดปานนมก็จะมีความรู้สึกเหมือนกับหนังที่อก แม้กระนั้นมีความรู้สึกต่อการกระตุ้นทางเพศน้อยลงอย่างแจ่มแจ้ง ส่วนของจุกนมในบางราย บางครั้งก็อาจจะจำต้องปรับแก้ให้มองเล็กลง เพื่อกับขนาดเต้านมที่เล็กลง

ตัดไขมันรวมทั้งเต้านมออกใช้กับเต้านมขนาดเล็ก

รวมทั้งผิวหนังยืดหยุ่นก้าวหน้าโดยรอยแผลจะอยู่ในรูปครึ่งวงกลมที่ขอบด้านล่างของปานนมขั้นตอนการนี้เป็นแนวทางที่แผล ค่อนข้างจะดีก็เลยมีการใช้กันเยอะที่สุดแม้กระนั้นไม่อาจจะใช้กับเต้านมขนาดใหญ่รวมทั้งมีผิวหนังส่วนเกินมากมายเนื่องจากว่าผิวหนังส่วนเกินจะคล้อยรวมทั้งหย่อนยานข้างหลังผ่าตัดทำให้มองรูปร่างไม่สวยสวย

เทคนิดที่1A ไม่ต้องตัดหนังใต้ปานนม
เคล็ดวิธีที่2B ตัดหนังใต้ปานนมเป็นรูปดวงจันทร์ในเรื่องที่ผิวหนังหย่อนยานน้อย

ก่อนที่จะมีการผ่าตัดทรวงอกเพื่อเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย?

การผ่าชิงอกเพื่อเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายนั้น จัดเป็นการผ่าตัดอันดับแรกที่จะทำให้เครื่องหมายการเป็นเพศหญิงที่แน่ชัดหมดไป เพื่อคลายความทรมาทรกรรมของผู้เข้ารับบริการที่อยากได้ปกปิดอวัยวะส่วนนี้ได้เร็วที่สุดแม้ว่าการผ่าตัดอกเพื่อเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย จะมีความสลับซับซ้อนต่ำที่สุดในบรรดากรรมวิธีผ่าตัดเปลี่ยนเพศ แม้กระนั้นผู้เข้ารับบริการยังจำเป็นจะต้องมีการเตรียมพร้อมก่อนผ่าตัดรวมทั้งการดูแลข้างหลังผ่าตัดอย่างแม่นยำ เพื่อคุ้มครองป้องกันภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้นและเพื่อคำตอบออกมายอดเยี่ยม

การศัลยกรรมปาดหน้าอก ในชายผ่านเพศหมดปัญหาอกใหญ่

เพราะว่านอกเหนือจากจะมีผลให้เสียบุคลิกภาพแล้วยังเป็นเหตุให้ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเองอีกด้วย เนื่องจากว่าในสาวหล่อบางบุคคลยังคงใส่สเตย์รัดอกอยู่ ซึ่งสร้างความน่าเบื่อเนื่องจากทำให้เกิดความอึดอัด หายใจติดขัด รวมทั้งด้านการแพทย์นั้นแลเห็นอันตรายจากการใส่สเตย์รัดทรวงอกว่า การที่ผ้ารัดแน่นเกินความจำเป็นทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อกล้ามรอบๆอก ถ้าหากใช้ผ้ารัดทรวงอกเป็นระยะเวลานานอาจก่อให้กล้ามอกอักเสบได้ โดยวันหลังทำให้คนหันมานิยมชิงอกกันมากมายในกรุ๊ปของที่อยากได้เปลี่ยนแปลงจากผู้หญิงเป็นเพศผู้

ผ่าตัดอกเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย เตรียมความพร้อมยังไง

ข้างหลังผ่านการคาดการณ์ภาวะจิตใจจากจิตแพทย์ขั้นต่ำ 2 ท่าน ก่อนว่า ผู้เข้ารับบริการมีสภาวะ หรือ เป็นผู้คราวปราศจากความสุขกับสรีระทางเพศโดยกำเนิดอย่างหนัก ตัดหน้าอกสาวหล่อ รวมทั้งมีความพร้อมเพรียงที่จะผ่าตัดเปลี่ยนเพศจริง สำหรับเพื่อการตรวจประเมินครั้งที่ 2 นั้นมีข้อแนะนำว่า ยิ่งตรวจประเมินใกล้ตารางผ่าตัดได้ยิ่งดี เพื่อผู้เข้ารับบริการได้มีเวลาตกลงใจ ทวนอีกรอบ

การศัลยกรรมชิงอก เป็นยังไง

การที่ตัดเนื้อนมแล้วก็ผิวหนังส่วนเกินที่ไม่อยากออก เพื่อทรวงอกมีลักษณะแบนราวกับเพศชาย และก็แน่ๆว่าสำหรับในการปาดหน้าอก หมออาจมีการลดขนาดจุกนมรวมทั้งปานนมร่วมด้วยเพื่อดูแล้วเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกแถวๆหัวนมต่ำลง และก็สำหรับการผ่าตัดจำเป็นที่จะต้องผ่าตัดกับศัลยแพทย์ที่มีความเก่ง รวมทั้งความชำนิชำนาญ เพราะรอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าดังนี้ขึ้นกับแนวทางการผ่าตัดทรวงอกที่หมอเลือกใช้ด้วย ทั้งยังในแนวทางการผ่าตัดหมอต้องเปิดแผลให้เล็กที่สุด เพื่อทรวงอกออกมาเนียนงามเสมือนไม่เคยปาดหน้าอกมาก่อน

ดอกขจัดปัญหาการขาดความเชื่อมั่น

ทางด้านรูปลักษณ์ ช่วยทำให้รูปร่างมองมีความแมนมากขึ้นเรื่อยๆ สร้างเสริมความแน่ใจ และก็เหมาะสมอย่างยิ่งกับคนที่ปรารถนากลับเนื้อกลับตัวจากเพศหญิงเป็นเพศชาย เนื่องจากจะก่อให้บุคลิกลักษณะดูดีแล้วก็กระฉับกระเฉง

ผ่าตัดอก โดยการเปิดแผลใต้ราวนม

การเปิดแผลใต้ราวนม นับว่าเป็นแนวทางที่คนจำนวนมากนิยมกันมากมาย เหมาะสมกับคนที่มีขนาดทรวงอกใหญ่ ซึ่งแนวทางแบบนี้จะมีผลให้ทรงทรวงอกไม่ผิดรูปหรือหย่อนยานคล้อย ค่อนข้างจะปรับทรงก้าวหน้า

จุดบกพร่องเป็น มีรอยแผลเป็นยาวรอบๆใต้ราวนมข้างหลังผ่าตัด

ผ่าตัดทรวงอก โดยการเปิดแผลแถวๆหัวนมสำหรับเพื่อการเปิดแผลแถวๆศีรษะนม ศัลยแพทย์จะกระทำการผ่าตัดอกเอาเต้านมออกทางศีรษะนมเพื่อตัดเยื่อเต้านมต่างๆออก จะไม่เหมาะสมกับคนที่มีขนาดอกใหญ่

เปิดแผลที่ปานนมเป็นเส้นตรงเป็นการเปิดรอยแผลเส้นตรงตามรูปภาพ เคล็ดลับนี้จะเหมาะสมกับคนที่มีขนาดอกไม่ใหญ่มากแม้กระนั้นมีความยืดหยุ่นของผิวค่อนข้างจะดี และก็จะเหมาะสมมากกับคนที่มีขนาดปานนมใหญ่ อยากได้ปรับแล้วก็ตกแต่งเพื่อลดขนาดปานนมให้เล็กลง

วิธีการผ่าตัดอกให้แบนราบแบบเพศชาย

เคล็ดวิธีสำหรับการผ่าตัดอกให้แบนราบแบบเพศชาย การจะเลือกใช้แนวทางไหน ขึ้นกับขนาดรวมทั้งความหย่อนยานคล้อยของเต้านม ซึ่งโรงหมอศัลยกรรมตกแต่งหัวใจ มีวิธีการการผ่าตัดเต้านมให้เป็นชายอยู่ 3 วิธี
เคล็ดวิธีผ่าตัดเต้านมให้เป็นชาย แผลรูปตัว ยู (U- Scar)/แนวทางผ่าตัดเต้านมให้เป็นชาย แผลรูปตัว โอ­ (O – Scar)/วิธีตัดเต้านมให้เป็นชาย แบบย้ายจุกนม (Double Incision Scar)

การศัลยกรรมปาดหน้าอก (Mastectomy) ในชายผ่านเพศ (Transman)

หมดปัญหาทรวงอกใหญ่กวนโอ๊ย เพราะว่านอกเหนือจากจะก่อให้เสียบุคลิกภาพแล้วยังมีผลให้ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่นอีกด้วย เนื่องจากว่าในสาวหล่อบางบุคคลยังคงใส่สเตย์รัดทรวงอกอยู่ ซึ่งสร้างความน่าเบื่อหน่ายเพราะเหตุว่าทำให้อึดอัด หายใจติดขัด รวมทั้งด้านการแพทย์นั้นเห็นอันตรายจากการใส่สเตย์รัดทรวงอกว่า การที่ผ้ารัดแน่นเกินความจำเป็นไม่ดีต่อกล้ามรอบๆอก หากใช้ผ้ารัดอกเป็นระยะเวลานานอาจส่งผลให้กล้ามอกอักเสบได้

การผ่าตัดลดขนาดอกชาย

เป็นการศัลยกรรมที่ส่งผลให้เกิดความเจ็บปวดครับ เนื่องจากแพทย์จะต้องเปิดแผลรอบปานนม ละตัดเอาเต้านมส่วนเกินนั้นออกมา ด้วยเหตุผลดังกล่าว น่าจะผ่าตัดทรวงอกภายใต้การวางยาสลบครับผม แม้กระนั้นไม่ใช่ว่าคนไหนไหนก็สามารถวางยาสลบได้ครับผม จะต้องเป็นหมอวิชาชีพแค่นั้น ตัวศัลยแพทย์เองหรือพยาบาล ก็ไม่สามารถที่จะวางยาสลบได้โดยสวัสดิภาพเสมือนวิสัญญีหมอ

การปาดหน้าอก เป็นการปาดหน้าอกเพื่อเปลี่ยนแปลงสรีระ

ให้ทรานส์แมนมีลักษณะราวกับเพศชาย โดยหมอจะทำตัดเนื้ออก หนังส่วนเกินรอบๆจั๊กกะแร้ และก็ดูดไขมันเพื่อปรับเปลี่ยนโครงสร้างให้มีความเหมาะสมกับสรีระของคนเจ็บแต่ละท่าน พร้อมกับปรับปรุงแก้ไขจุกนมปานนม ให้มีลักษณะเป็นธรรมชาติเสมือนของเพศชายทั่วๆไป ซึ่งถือได้ว่าเป็นการทำศัลกรรมแบบอย่างหนึ่งของคนผ่านเพศจากหญิงเป็นชาย ที่มีความชื่นชอบเป็นอันมาก

เพิ่มความแมนที่คุณปรารถนา

เครื่องหมายที่ความเป็นหญิงในแบบที่พวกเรารู้จักดีกันดีนะครับผม แม้กระนั้นจริงๆแล้วยังเพศหญิงรวมทั้งเพศชายพวกเราก็ล้วนมีหน้าอกกันทุกคนก็แค่องค์ประกอบด้านในทรวงอกอาจมีเนื้อหาที่แตกต่างก็ในเพศชายพวกเราก็คงจะมิได้มีขนาดทรวงอกใหญ่ราวกับของผู้หญิงแต่ว่าก็ไม่ทุกคนชายหนุ่มๆบางบุคคลก็ยังมีปัญหาเนื้อทรวงอกที่นูนออกมาราวกับสตรีที่เรียกว่าเพศชายมีนม

ข้อควรจะทราบแล้วก็เตรียม

พร้อมเตรียมตัวเตรียมใจ ก่อนที่จะทำการตัดสินใจ ศัลยกรรมชิงอกอการ ชิงอกทอม อีกหนึ่งศัลยกรรมสุดฮอตที่ถือว่ากำลังเป็นที่ชื่นชอบสำหรับกรุ๊ปเพศชายผ่านเพศอย่างใหญ่โต เพราะว่านอกเหนือจากจะช่วยเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นแล้ว ยังสามารถช่วยปรับบุคลิกดูดีขึ้นอีกด้วย และก็สิ่งจำเป็นเลยสำหรับในการตกลงใจศัลยกรรมชิงอก ก็คือประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญแล้วก็ความชำนิชำนาญของศัลยแพทย์ เพราะเหตุว่ารอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่จำนวนไม่น้อย ก็เลยอาจจะทำให้กำเนิดปัญหาตามมาในวันหลังได้ รวมทั้งที่โรงพบาลศัลยกรรม SLC พวกเรามีวิธีการพิเศษซึ่งสามารถปรับแก้อกให้มีลักษณะคล้ายกับเพศชายสูงที่สุด และก็สำหรับคนที่มีปัญหาอกแขวน ทรวงอกหย่อนยาน

ปาดหน้าอกสตรีออก

การตัดเต้านมออกในคนที่อยากได้แปลงจากผู้หญิงเป็นเพศผู้มักจะต้องตัดเนื้อเต้านมโดยมากออก โดยให้มีหัวนมรวมทั้งฐานนมอยู่บนทรวงอกที่แบนราบเป็นการผ่าตัดที่สำคัญที่สุดของเพศหญิงที่อยากได้เป็นเพศชายด้วยเหตุว่าเป็นการเปลี่ยนรูปร่างด้านนอกที่สำคัญให้มองเป็นเพศชายเพิ่มมากขึ้น เป็นที่เข้าใจกันอยู่ว่าแนวทางการผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์มีวิธีการที่ค่อนข้างจะยุ่งยาก เพราะฉะนั้นในผู้ที่ปรารถนาเป็นเพศชายชอบเลือกที่จะกระทำปาดหน้าอกออกก่อนและก็หลังจากนั้นจึงค่อยตกลงใจผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์

การปาดหน้าอก แปลงจากหญิงเป็นชาย

ศัลยแพทย์จะตัดเนื้อเต้านมแล้วก็ผิวหนังส่วนเกินออก ให้แบนราบลงชนิดเดียวกันกับอกเพศชาย แล้วปรับแก้จุกนมแล้วก็ปานนม ให้มีขนาดแล้วก็รูปร่างที่สมควรเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกแถวๆศีรษะนมอาจมีความรู้สึกที่ต่ำลง ขึ้นกับกรรมวิธีผ่าตัดของศัลยแพทย์สำนักงานผ่าตัด ตัดหน้าอกสาวหล่อ การปาดหน้าอกหรือเต้านม สามารถทำเป็นหลายเคล็ดลับ

การผ่าตัดเอาหน้าอกของหญิงออก แล้วทำให้แบนราบพร้อมปรับลดขนาดของจุกนมรวมทั้งปานนม ให้เป็นแบบทรงของเพศชาย เป็นอันดับแรกของกระบวนการทำศัลยกรรมผ่านเพศจากหญิงเป็นชาย การชิงอกหรือเต้านม สามารถทำเป็นหลายเคล็ดวิธี สังกัดขนาดของทรวงอก ความหย่อนยานคล้อย แล้วก็ความยึดหยุ่นของผิวหนัง ในแต่ละคน ซึ่งแตกต่างกัน

ปาดหน้าอก แปลงหญิงเป็นชาย โดยใช้กระบวนการผ่าตัดเพียงแค่ 3 แนวทาง!!

การผ่าทรวงอก หรือตัดเต้านมเพื่อแปลงให้รูปลักษณ์ภายนอกของคนที่ต้องการสลับตัวเองจากหญิงเป็นชายนั้นปัจจัยสำคัญที่เป็นสิ่งจำเป็นเลยก็คือความเชี่ยวชาญ รวมทั้งความชำนาญของศัลยแพทย์ เนื่องด้วยรอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่หลายชิ้น บางโอกาสก็เลยมีการเสี่ยงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการที่ศีรษะนมหรือความรู้สึกรอบๆในด้านหน้าอกชาไปออกจะนาน บางบุคคลมีลักษณะอาการชาไป 5-10 ปีเลยก็มีสิ่งจำเป็นที่จะทำให้รอบๆเต้านมข้างหลังการผ่าตัดนั้นมีลักษณะคล้ายกับของเพศชายเยอะที่สุด

การผ่าปาดหน้าอกเพื่อเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายนั้น

จัดเป็นการผ่าตัดขั้นที่หนึ่งที่จะทำให้เครื่องหมายการเป็นเพศหญิงที่แจ้งชัดหมดไป เพื่อคลายความทรมาทรกรรมของผู้เข้ารับบริการที่อยากปกปิดอวัยวะส่วนนี้ได้เร็วที่สุดถึงแม้การผ่าตัดอกเพื่อเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชาย จะมีความสลับซับซ้อนต่ำที่สุดในบรรดากรรมวิธีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ แม้กระนั้นผู้เข้ารับบริการยังจำเป็นจะต้องมีการจัดแจงก่อนผ่าตัดรวมทั้งการดูแลข้างหลังผ่าตัดอย่างแม่นยำ เพื่อคุ้มครองป้องกันภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้นและเพื่อผลออกมาดีเยี่ยมที่สุด

เอ่ยถึงทรวงอกเกือบจะทุกคนจะคิดถึงแต่ว่าเพศหญิง

ถือได้ว่าเป็นเครื่องหมายที่ความเป็นหญิงในแบบที่พวกเราเคยชินกันดีนะครับผมแม้กระนั้นจริงๆแล้วอีกทั้งสตรีรวมทั้งเพศชายพวกเราก็ล้วนมีหน้าอกกันทุกคนก็แค่องค์ประกอบข้างในทรวงอกอาจมีเนื้อหาที่แตกต่างเป็นการปรับลักษณะบริเวณใบหน้าและก็ รูปหน้าให้มีลักษณะเป็นชายศัลยแพทย์จะพินิจพิเคราะห์มองความสมดุลของรูปร่างบริเวณใบหน้าแล้วก็ความสมดุลของส่วนประกอบกระดูกแล้วก็เยื่อบนบริเวณใบหน้าก่อนทำศัลยกรรมดังนี้การผ่าตัดปรับรูปหน้าหญิงเป็นบางครั้งก็อาจจะเป็นการผ่าตัดสิ่งเดียว

การศัลยกรรมชิงอก เป็นอย่างไร

ตัดหน้าอกสาวหล่อ

การที่ตัดเนื้อนมรวมทั้งผิวหนังส่วนเกินที่ไม่ได้อยากต้องการออก เพื่ออกมีลักษณะแบนเสมือนเพศชาย รวมทั้งแน่ๆว่าสำหรับเพื่อการชิงอก หมออาจมีการลดขนาดจุกนมแล้วก็ปานนมร่วมด้วยเพื่อดูอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกแถวๆหัวนมลดน้อยลง แล้วก็สำหรับเพื่อการผ่าตัดจึงควรผ่าตัดกับศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ แล้วก็ความชำนิชำนาญ เพราะว่ารอบๆเต้านมนั้นมีเส้นประสาทอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้นดังนี้ขึ้นกับวิธีการผ่าตัดทรวงอกที่หมอเลือกใช้ด้วย ทั้งยังในวิธีการผ่าตัดหมอควรต้องเปิดแผลให้เล็กที่สุด เพื่อทรวงอกออกมาเนียนงามเสมือนไม่เคยชิงอกมาก่อน

การปรับลดขนาดเต้านมของหญิงให้เล็กลง

หรือเอาเนื้อเต้านมออกจนถึงมีลักษณะแบนราบราวกับทรวงอกของเพศชาย หรือสร้างทรวงอกใหม่ให้มองเหมือนเพศชายมากขึ้น ซึ่งวิธีการแบบนี้จำต้องอาศัยความชำนาญของหมอสำหรับเพื่อการ contouring ให้ทรวงอกแลดูอย่างเป็นธรรมชาติเสมือนเพศชายสูงที่สุด ตัดหน้าอกสาวหล่อ  อีกทั้งขนาดเต้านม ปานนม/ลานนม จุกนม ทั้งยังในตอนนี้ ศัลยกรรมตัดนมทอม นิยมกันมากมายในกรุ๊ปของ Transexual ที่อยากแปลงจากผู้หญิงเป็นเพศผู้