Despicable Me 4 (2024) เต็มเรื่อง หนังใหม่ Full HD 24 ช.ม.

Despicable Me 4 (2024) เป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปี ที่ กรู ซูเปอร์คนร้ายขวัญใจชาวโลก ผู้ผันตัวไปเป็นข้าราชการหน่วยงานต้านทานคนร้าย ได้กลับมาสู่ตำนานบทใหม่แกะกล่องอ่องที่อัดแน่นไปด้วยความวุ่นวายสไตล์ไม่นเนี่ยน พร้อมความโกลาหลในแบบครอบครัวกรู ใน Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 ซึ่งในคราวนี้ กรู รวมทั้ง ลูซี่ มากับสมาชิกใหม่ของครอบครัวอย่าง กรู จูเนียร์ กับเรื่องราวยุ่งๆของ 3 พี่สาวที่มาสอดส่องน้องเล็กคนใหม่ และก็การปรากฏตัวของ แม็กซิม เลอมาล รวมทั้ง วาเลนติเตียนน่า แฟนสาวของเขา ที่จะมาทำให้ครอบครัวมิสเตอร์แสบจำเป็นต้องแอบหนีจากการคุกคามของคนร้ายสุดวุ่นวายคู่นี้ ส่วนจะโหวกเหวกมะเทิ่งแค่ไหนนั้นไปติดตามดูหนังพร้อมเพียงกันเลย

หลังจากที่ได้ใช้ชีวิตอย่างเงียบๆสุขมาพักใหญ่ กรู ครอบครัว และก็เหล่าไม่นเนี่ยน จะต้องออกเสี่ยงภัยอีกรอบ เมื่อเขาถูกบีบให้จะต้องร่วมแผนการคุ้มครองปกป้องผู้เห็นเหตุการณ์อย่างไม่เต็มใจ และก็จะต้องซ่อนตัวตัวอยู่ในสถานที่ที่ชักชวนอี๋ที่สุดในโลกอย่างเขตปริมณฑล กรู ในฐานะข้าราชการหน่วยต้านทานคนร้าย สามารถจับกุมตัวแม็กซิม เลอมาล คู่อริวัยเด็กของเขา ถึงที่กะไว้งานฉลองรุ่นของสถานศึกษา

แม้กระนั้นขณะนี้แม็กซิมแหกคุกแล้ว เขากับแฟนสาวตัวจี๊ด วาเลนติเตียนน่า ก็วางเป้าที่จะสะสางความแค้นที่มีกับกรูแบบเด็ดขาดไปเลย ระหว่างการแอบหนี กรูแล้วก็ครอบครัวของเขาได้ซ่อนตัวเป็นครอบครัวคันนิงหมูแฮมในเมืองเมย์ฟลาวเวอร์ที่แสนสวย ที่ซึ่งกรูเสแสร้งตัวเป็นเซลส์แมนขายแผงโซลาร์ ในระหว่างที่ลูซี่ รวมทั้งผู้หญิงของพวกเขาอีกทั้ง มาร์หรูหรา, อีดิธ และก็แอ็กเนส เพียรพยายามปรับพฤติกรรมให้กับชีวิตใหม่ และก็สานสโมสรกับเพื่อนบ้านใหม่ที่เป็นคนเด่นคนมีชื่อเสียงในแวดวงสังคม แพ็ตซี่ แล้วก็เพอร์ปรี่ เพรสค็อตต์

 

Despicable Me 4 (2024)  รับมือกรูจูเนียร์ พร้อมเผชิญหน้าวายร้ายเงาแค้น

ทางฝั่งของ กรู ที่บากบั่นจะเอาชนะดวงใจ กรู จูเนียร์ ลูกชายตัวน้อย ในเวลาเดียวกัน ลูซี่ บุตรสาววัยว้าวุ่นของครอบครัวเพรสค็อตต์, ป็อปปี้ ที่พอใจจะทรมาทรกรรมผู้เป็นบิดา ด้วยเหตุว่าคุณมีความฝันจะเป็นซูเปอร์คนร้ายแบบจัดหนัก ซึ่งเมื่อลูซี่ได้ศึกษาและทำการค้นพบตัวตนที่จริงจริงของกรู คุณก็เลยไม่รอคอยช้าที่จะกางล็กเมลกรูรวมทั้งคิดแผนให้เขาช่วยเหลือคุณสำหรับในการชิงทรัพย์สถานศึกษาเก่าของกรู กระทั่งทำให้ กรู จูเนียร์ เข้าไปติดอยู่ในความยุ่งเหยิงคราวนี้ด้วย

เป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปีที่ กรู ซูเปอร์คนร้ายขวัญใจชาวโลกผู้ผันตัวไปเป็นข้าราชการหน่วยงานต้านคนร้าย ได้กลับมาสู่ตำนานบทใหม่แกะกล่องอ่องที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชั่น เหตุการณ์ที่พลิกแพลงไปๆมาๆและก็ยิ่งใหญ่ยอดเยี่ยมของความอลหม่านสไตล์ไม่นเนียนรวมทั้งความยุ่งเหยิงในแบบครอบครัวใน Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 โดยอิลลูไม่เนชั่น

ภายหลัง Minions: The Rise of Gru โดยอิลลูไม่เนชั่น  Despicable Me 4 (2024) ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ฮ็อตได้รับความนิยมถล่มทลายในฤดูร้อนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา รวมทั้งปัดกวาดรายได้ไปแทบหนึ่งพันล้านเหรียญทั้งโลก ตอนนี้ แฟรนไชส์แอนิเมชั่นสุดยอดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กำลังจะก้าวเข้าสู่ยุคสมัยใหม่เมื่อกรู (สตีฟ ติดอยู่เรลล์ ผู้แสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์) แล้วก็ครอบครัวของเขาถูกบีบให้จำต้องร่วมโครงงานคุ้มครองปกป้องผู้เห็นเหตุการณ์อย่างไม่เต็มใจแล้วก็จำต้องหลบตัวอยู่ในสถานที่ที่เชิญชวนอี๋ที่สุดในโลกอย่างเขตนอกเมือง

กรู ในฐานะข้าราชการหน่วยต้านคนร้าย สามารถจับกุมตัวแม็กซิม เลอ มัล (ไอคอนแวดวงคอเมดี วิล เฟอร์เรล) คู่ต่อสู้วัยเด็กของเขาถึงที่เหมาะงานสังสรรค์รุ่นขอสถานศึกษา แต่ว่าในช่วงเวลานี้ แม็กซิมได้แหกคุกแล้วและก็เขากับแฟนสาวตัวจี๊ด วาเลนว่ากล่าวทุ่งนา (ดาราหนังผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี โซเฟีย เวอร์การา) ก็วางเป้าที่จะสะสางความแค้นที่มีกับกรูแบบเด็ดขาดไปเลยระหว่างการหลบซ่อน กรูแล้วก็ครอบครัวของเขาได้ซ่อนตัวเป็นครอบครัวคันนิงหมูแฮมในเมืองเมย์ฟลาวเวอร์ที่แสนสวยสดงดงาม

ที่ซึ่งกรูแสร้งตัวเป็นเซลส์แมนขายแผงโซลาร์ ในตอนที่ลูซี (ดาราหนังผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ คริสเตน วิก) แล้วก็ผู้หญิงของพวกเขา ทั้งยังมาร์หรูหรา (ไม่แรนดา คอสโกรฟ), อีดิธ (ดานา ไกเอ้อร์) รวมทั้งแอ็กเนส (เมดิสัน โปแลน) พากเพียรปรับนิสัยให้กับชีวิตใหม่ของพวกเขารวมทั้งสานความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านใหม่ของพวกเขาที่เป็นคนเด่นคนมีชื่อเสียงในแวดวงสังคม: แพ็ทซี (วัวลอี้ ไฟน์แมนจาก SNL) แล้วก็เพอร์รี (ดาราหนังรางวัลเอ็มมี สตีเฟน วัวลเบิร์ต) เพรสค็อทท์ ในเวลาเดียวกัน กรูก็อุตสาหะจะเอาชนะหัวใจ กรูจูเนียร์ ลูกชายตัวน้อยคนใหม่ของเขาแล้วก็ลูซี ผู้พอใจที่จะทรมาทรกรรมบิดาของเขามากยิ่งกว่า

เรื่องย่อ Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4

กรู แล้วก็ ลูซี่ แล้วก็เหล่าบุตรสาวของทั้งคู่ มาร์เก๋, อีดิธ แล้วก็ แอ็กเนส ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่อย่าง กรู จูเนียร์ จอมยุ่งที่จ้องมองป่วนปั่นป๋าไปสู่ครอบครัว ขณะที่ กรู จะต้องเจอหน้ากับคู่แข่งขันผู้มีชื่อว่า แม็กซีม เลอ มาล แล้วก็แฟนสาวสุดอันตรายอย่าง วาเลนว่ากล่าวน่า ทำให้ครอบครัวมิสเตอร์แสบจะต้องหลบซ่อนจากการคุกคามของคนร้ายทั้งคู่คนนี้ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 (อังกฤษ: Despicable Me 4) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันอเมริกันแนวขำขัน ฉายใน คริสต์ศักราช 2024 สร้างโดย อิลลูไม่เนชัน และก็จำหน่ายโดย ยูนิเวอร์แซลพิกพบร์ส

เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 (2017), ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่ในรูปภาพยนตร์ชุดหลักและก็ภาพยนตร์เรื่องที่หกของแฟรนไชส์ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด ภาพยนตร์ควบคุมโดย คริส เรโนด์รวมทั้งแพทริก เดเลจ เป็นผู้กำกับร่วม (เป็นการควบคุมภาพยนตร์หนแรกของเขา) อำนวยการสร้างโดย คริส เมเลดินแดนดรีแล้วก็เบร็ตต์ ฮอฟฟ์แมน จากบทภาพยนตร์โดย ไมค์ ไวต์รวมทั้งเคน ดอริโอ ให้เสียงโดย สตีฟ คาร์เรล, คริสเตน วิก, ปิเครื่องปรับอากาศ คอฟฟิน, โจอี คิง, เมอรานดา คอสโกรฟ, สตีเฟน วัวลเบิร์ต, โซเฟีย เวอร์การา, สตีฟ คูแกน, คริส เรโนด์, เมดิสัน โปลัน, ดานา ไกเอ้อร์, วัวลอี ไฟน์แมนและก็วิล เฟอร์เรล

การพัฒนาภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่ของ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด Despicable Me 4 (2024) เริ่มในกันยายน คริสต์ศักราช 2017 ประกาศอย่างเป็นทางการในกุมภาพันธ์ คริสต์ศักราช 2022 โดยมี เรโนด์, เดเลจและก็ไวต์ เป็นผู้กำกับ, ผู้กำกับร่วมและก็ผู้เขียนบทหนัง เป็นลำดับ งานสร้างเริ่มในมิถานายน คริสต์ศักราช 2022 ผู้เสียสละเสียงหลักจำนวนมากประกาศในมกราคม คริสต์ศักราช 2024 ฮอฟฟ์แมนรวมทั้งดอริโอ ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นผู้อำนวยการผลิตร่วมรวมทั้งนักเขียนบทภายนตร์ร่วม เป็นลำดับ เฮโคนร์ เปเรราและก็ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ กลับมาแต่งดนตรีประกอบรวมทั้งเขียนเพลงและก็ธีมต้นฉบับจากภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว เป็นลำดับ

Despicable Me 4 (2024)

มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4

ด้วยแอ็กชันแบบไม่มีลิมิตและก็อารมณ์ขันจิกกัดตามสไตล์อิลลูไม่เนชัน  betflik vagus  Despicable Me 4 ควบคุมโดยผู้ร่วมสร้าง Minions คริส เรน็อด (Despicable Me 2, The Secret Life of Pets) ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์แล้วก็อำนวยการสร้างโดยผู้จัดตั้งแล้วก็ซีอีโอผู้ครอบครองวิสัยทัศน์กว้างที่อิลลูไม่เนชัน คริส เมเลดินแดนดรี ภาพยนตร์หัวข้อนี้ร่วมควบคุมโดยแพทริค เดอเลจ (ผู้กำกับข้างอนิเมชัน Sing 2 แล้วก็ The Secret Life of Pets 2) บทภาพยนตร์โดยไมค์ ไวท์ ผู้ผลิต White Lotus ผู้ครอบครองรางวัลเอ็มมีรวมทั้งเคน ทายใจริโอ มือเขียนบทมากมายประสบการณ์จาก Despicable Me ทุกภาค

กรูอยากได้ความช่วยเหลือเกื้อกูลทุกแบบอย่างเท่าที่เขาจะหาได้  Despicable Me 4 (2024) และโชคดีที่เมื่อเร็วๆนี้หน่วยงานต้านทานคนร้ายได้เลือกไม่นเนี่ยน 5 ตัว เดฟ, ทิม, เมล, กัส แล้วก็พบร์รี ให้รับตัวตนใหม่ด้วยการมอบซูเปอร์เซรั่มที่จะแปลงพวกเขาให้เปลี่ยนเป็นเมก้าไม่นเนี่ยน ซูเปอร์วีรบุรุษที่ใหม่ที่สุดแล้วก็วุ่นวายที่สุดของโลก ตอนนี้ด้วยพรสวรรค์สารพันแบบ ไม่ว่าจะเป็นกำลังเหนือมนุษย์ ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการยืดตัว และก็ดวงตาเลเซอร์ เหล่าเมก้าไม่นเนี่ยนจะช่วยเหลือกรู (ด้วยการผลิตทั้งยังเสียงหัวเราะแล้วก็ความวายป่วง) ในภารกิจสุดท้าของพวกเขาสำหรับเพื่อการช่วยเหลือลูกชายของกรู

หนัง Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 ได้ คริส เรโนด์ ผู้กำกับจาก 2 ภาคแรก กลับมาอีกทีภายหลังที่เขาส่งต่อหน้าที่ผู้กำกับให้กับ ปิเครื่องปรับอากาศ กอฟแฟง ใน มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 จากบทภาพยนตร์โดย เคน ดอริโอ รวมทั้ง ไมก์ ไวต์ ภายใต้การออกแบบงานสร้างโดย เบร็ตต์ ฮอฟฟ์แมน รวมทั้ง คริส เมเลดินแดนดรี หนังวางระบุฉายไว้ 4 เดือนกรกฎาคม 2024ภายหลังจากการแอบหนีจากการควบคุมขัง มักซีม เลอ มัล และก็แฟนสาวของเขา วาเลนตำหนิทุ่งนา บากบั่นล้างแค้น กรูแล้วก็ครอบครัวของเขา รวมทั้ง กรูจูเนียร์ ลูกชายตัวน้อยของเขา โดยให้พวกเขาย้ายที่อยู่ใหม่เพื่อคุ้มครองป้องกันพวกเขา แล้วก็ได้เจอกับเพื่อนบ้านใหม่ของพวกเขา ครอบครัวเพรสคอตต์และก็ป๊อปปี บุตรสาวของพวกเขา กรูและก็ไม่นเนียนของเขาเป็นผู้ส่งเสริมกับป๊อปปี ในทางที่จะเลี่ยงได้3