วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย การผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับเป็นสิ่งที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เพิ่มขนาดน้องชายตามสื่อต่างๆอาจจะทำให้เพศชายคนจำนวนไม่น้อยกำเนิดความเลื่อมใสที่ผิดจำต้องเกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธุ์ชายจนกระทั่งระรานกังวลอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อที่ว่าขนาดน้องชายเล็กเหลือเกินจะมีผลให้แฟนปราศจากความสุข แต่ว่าทราบไหมว่านอกจากสินค้าที่โปรโมทกันอย่างมากมายโดยมากจะไม่มีสมรรถนะสำหรับการเพิ่มขนาดแล้ว ยังบางทีอาจไม่ดีต่อองคชาตอีกด้วย

ถึงแม้ว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความรู้สึกกังวลใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งทางด้านร่างกายและทางด้านจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับนิสัยไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความข้องเกี่ยวรวมทั้งขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เพศชายคนจำนวนไม่น้อยมีความเห็นว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจจะเป็นผลให้กำเนิดความพอใจในกรรมวิธีเพิ่มขนาดทั้งยังแบบไม่ผ่าตัดรวมทั้งผ่าตัด แต่ว่าความเข้าใจผิดรวมทั้งการ

Contents

Table of Contents

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจเป็นโทษต่อร่างกายได้

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

เรื่องจริงแล้วความยาวขององคชาตเมื่อไม่แข็งมิได้เป็นตัวบอกถึงขนาดขององคชาตเมื่อแข็งสุดกำลัง ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายขณะอ่อนตัวมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 5.8-7.2 ซม. แล้วก็เมื่อแข็งจะมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 11.6-14.2 ซม. แม้กระนั้นถ้าองคชาตมีขนาดเล็กแตกต่างจากปกติบางทีอาจสงสัยได้ว่ามีภาวการณ์อวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ธรรมดาเมื่อแข็งจะอยู่ที่ราวๆ 5 นิ้ว แต่ว่า

ถ้าแข็งแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจมีความหมายว่าขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งอาจจะส่งผลให้เสียความเชื่อมั่นเมื่อควรจะมีเซ็กซ์กับคู่ชีวิตได้ โดยเหตุนี้ เพศชายหลายท่านก็เลยบางทีอาจพากเพียรหาวิธี เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง แม้กระนั้น ควรจะขอความเห็นแพทย์เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มขนาดของลับที่สมควรแล้วก็ไม่เป็นอันตราย

อวัยวะสืบพันธุ์ขนาดขนาดธรรมดา เป็นเท่าไร

การมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กอาจส่งผลให้เสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นตลอดตัวเองและก็คู่ครอง ซึ่งความนึกคิดพวกนี้ อาจเกิดขึ้นจากการเปรียบเทียบขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ของตนเองกับคนอื่น แต่ ถ้าเกิดอวัยวะสืบพันธุ์ชายตอนแข็งเต็มกำลังมีขนาด 5 นิ้ว หรือมากยิ่งกว่านั้น ก็นับว่าธรรมดาดี แต่ว่าถ้าหากแข็งเต็มกำลังแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจมีความหมายว่าขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นใช่หรือ

ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ไม่อาจจะช่วยทำให้ขนาดของอวัยะเพศใหญ่ขึ้นได้จริง เนื่องจากว่าไม่มีหลักฐานด้านการแพทย์มาช่วยเหลือผลดังที่ได้กล่าวมาแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผ่าตัดที่เช้าใจกันว่าเป็นขั้นตอนการที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการเพิ่มขนาด ก็มิได้มีการการันตีว่าสามารถทำจริง ยิ่งกว่านั้น ยังอาจจะก่อให้เป็นผลข้างๆได้ด้วย แม้กระนั้น

แนวทางการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ บางทีอาจทำเป็นดังต่อไปนี้ปั๊มสุญญากาศ เป็นการดึงเอาเลือดมาเลี้ยงที่ของลับมากขึ้น ซึ่งอาจก่อให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งและก็ใหญ่ขึ้นนิดหน่อย แม้กระนั้นจุดอ่อนเป็นผลของมันอยู่ได้ไม่นาน แล้วก็ถ้าเกิดใช้เป็นเวลายาวนานกว่า 20-30 นาที ก็อาจก่อให้เยื่อเสียหายได้ วัสดุอุปกรณ์นี้มีการใช้เพื่อรักษาอาการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์ แม้กระนั้นก็มิได้รับการยืนยันว่าช่วยเพิ่มขนาดได้อะไร

การรั้งน้ำหนักเพื่อยืดอวัยวะสืบพันธุ์

การเอาตุ้มสำหรับมีไว้ถ่วงน้ำหนักไปห้อยไว้กับอวัยวะสืบพันธุ์ วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย อาจส่งผลให้มันยืดออกได้นิดหน่อย แม้กระนั้นอันที่จริงเป็นตุ้มสำหรับมีไว้ถ่วงน้ำหนักหรือการยืดไม่บางทีอาจเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ได้ เนื่องจากอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ใช่กล้าม แม้กระนั้นถ้าเกิดอยากได้ใช้วิธีการแบบนี้ บางทีอาจจำเป็นต้องใส่สายคาดเอวที่แขวนตุ้มถ่วงน้ำหนักเอาไว้วันละ 8 ชั่วโมงตรง

เวลา 6 เดือน ซึ่งบางทีอาจช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ยืดขึ้นได้ราวครึ่งนิ้ว แต่ว่าก็บางทีอาจกำเนิดการเสี่ยงที่เยื่อจะฉีกให้ขาด เส้นโลหิตแตก และก็ปัญหาฯลฯยารับประทาน อาหารเสริม ครีม หรือขี้ผึ้ง สินค้าที่กล่าวอ้างว่าช่วยเพิ่มขนาดของลับได้พวกนี้ ไม่อาจจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้

แนวทางเพิ่มความยาวขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ส่วนในเรื่องที่ของลับมีความสั้น หมอจะกระทำผ่าตัดเพิ่มความยาวให้ โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากยิ่งขึ้นโดยประมาณ 1-2 ซม. แต่ว่าปลายอวัยวะสืบพันธุ์จะชี้ลดน้อยลงกว่าเดิม อย่างไรก็แล้วแต่มิได้มีผลต่อการแข็งตัว ของลับจะยังแข็งได้ตามเดิมอย่างเดิมเพียงไม่สูงเหมือนเดิม แล้วก็เมื่อแผลผ่าตัดที่โคนของลับหายก็ดีจะเป็นแผลเป็นรูปฟันปลา

ภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้

เรื่องของผลกระทบจากการผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับเป็นสิ่งที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้ หมอชัดเจนให้คนป่วยรู้ก่อนทำทุกราย อย่างเช่น บางทีอาจกำเนิดอักเสบติดโรคได้ด้วยเหตุว่าเป็นรอบๆชื้นแฉะ, มีเลือดไหลเนื่องจากว่ารอบๆของลับมีเลือดมาหล่อเลี้ยงจำนวนมาก หรือมีการแข็งของของลับทำให้แผลฉีกให้ขาด หรือในบางรายบางทีอาจเจอปัญหาแผลรั้งของถุงอัณฑะหรืออวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งหมอจะชี้แนะการดูแลรวมทั้งแนวทางการบริหารข้างหลังผ่าตัด คนเจ็บควรปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดรวมทั้งมาเจอหมอตามนัดหมาย

วิธีที่ 2 การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังเป็นวิธีที่จะต้องทำ 2 ขั้นตอน เป็น

ตัดผิวหนังที่ประยุกต์ใช้ โดยผิวหนังที่ใช้เปลี่ยนถ่าย vegus666 อย่างเช่น ขาหนีบ ขอบตูด หรือผิวหนังของพุง ในกรณีคนที่อยากได้ลดไขมันท้องร่วมด้วย ภายหลังจากเอาผิวหนังออก หมอจะตัดผิวหนังข้างบนออก หลงเหลืออยู่แม้กระนั้นผิวหนังด้านล่างและก็ไขมันฝังเข้าไปภายในร่างกาย โดยธรรมดาผิวหนังที่ใช้ส่วนใหญ่ใช้เสริมอวัยวะสืบพันธุ์ชายมักใช้ผิวหนังขอบด้านล่างของแก้มตูด

เนื่องจากเป็นผิวหนังที่มีความดกซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้มาก และก็รอยแผลที่ขอบด้านล่างของก้มเป็นแผลที่ซ้อนไว้ด้านหนังใต้ขอบด้านล่างของกางเกงชั้นใน ทำให้ไม่เป็นที่สังเกตุเปิดแผลต่อจากท่อนหัวอวัยวะสืบพันธุ์เสมือนแผลขลิปหนังห่อปลาย ในบางคราวบางทีอาจทำตัดหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะไปด้วย แล้วใส่ผิวหนังเข้าไปใต้อวัยวะสืบพันธุ์ กระบวนการนี้ใช้ช่วงเวลาการผ่าตัดเป็น

เวลานานกว่าเคล็ดลับที่ 1 แนวทางแรกเป็นกระบวนการที่นิยมมากยิ่งกว่า เพราะว่ามีแผลขนาดเล็กแล้วก็สามารถจัดเพิ่มขนาดได้ตามสิ่งที่ต้องการของผู้ป่วยในคราวหลัง แต่ว่าอาจมีความไม่บ่อยนักของผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ได้แล้วก็มีข้อกำหนดว่ามีไขมันพอเพียงที่จะฉีดได้

การเตรียมพร้อมก่อนผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เตรียมความพร้อมหยุดงาน24 ชั่วโมงไม่ต้องงดเว้นน้ำและก็ของกิน ถ้าหากทำโดยการฉีดยา วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ถ้าเกิดสูดดมยาสลบ จะต้องงดเว้นน้ำและก็ของกิน 6 ชั่วโมง
งดเว้นยาต่อต้านการอักเสบอย่างเช่นแอสไพริน ยาสูบ อาหารเสริมบางตัวที่ส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือด อาทิเช่น กระเทียม น้ำมันปลา อย่างต่ำ 2 อาทิตย์ ก่อนจะมีการผ่าตัด
ในกรณีที่มีโรคประจำตัว ดังเช่นว่า โรคเบาหวาน ภาวะความดันโลหิตสูง ควรจะแจ้งให้หมอรู้
ชำระล้างรอบๆที่ผ่าตัดก่อนมาคลีนิก
ตระเตรียมกางเกงลิงหละหลวมๆสำหรับใส่ข้างหลังผ่าตัด
โกนขนย้ายอวัยวะสืบพันธุ์ ตอนเช้าวันที่มาผ่าตัด
ถ้าเกิดใช้วิธีดูดไขมันควรจะจัดแจงชุดกระชับท้องใส่ข้างหลังดูดไขมัน

กระบวนการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเคล็ดลับที่ 1

ทำโดยการฉีดยาชา หรือสูดดมยาสลบฉีดยาชาผสมยาที่ทำให้เลือดหยุด ในรอบๆที่จะดูดไขมัน รอเวลาราว 10-15 นาที
เปิดแผลที่รอบๆท้องหรือขาหนีบ โดยประมาณ 5-10 มิลลิเมตรใส่เข็มสำหรับดูดไขมันขนาดกึ่งกลาง กระทำการดูดไขมันรวมทั้งเลือกไขมันส่วนที่ดีเพื่อจัดแจงฉีดเข้าผิวหนังฉีดไขมันในตำแหน่งที่อยาก รวมทั้งราวๆจากที่ตกลงก่อนผ่าตัด โดยธรรมดาจะฉีดราว 20-50 cc.โดยธรรมดาจะฉีดรอบของลับ เว้นเสียแต่หนังห่อปลายเพื่อฉี่ได้สบาย แต่ว่าบางกรณีบางทีอาจฉีดถึงหนังห่อปลายได้ สุดแต่ที่ตกลงก่อนผ่าตัด

เคล็ดวิธีที่ 2ทำโดยการสูดยาสลบตัดผิวหนังรอบๆ

ขาหนีบ หรือร่องตูด แล้วจัดเตรียมผิวหนังเพื่องฝังในอวัยวะสืบพันธุ์ เย็บปิดแผลรอบๆพุงหรือขาหนีบเปิดแผลราวกับแผลขลิปหนังห่อปลายอวัยวะสืบพันธุ์ วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ฝังผิวหนังส่วนที่จัดเตรียมไว้ที่อวัยวะสืบพันธุ์ จัดจนได้ทรงสวยสดงดงามขยายช่องของผิวหนังที่ใส่รอบๆใต้ท่อเยี่ยว เพื่อท่อเยี่ยวขยายตัวได้ง่ายในช่วงเวลาที่ฉี่เย็บปิดแผลรอบๆปลายอวัยวะสืบพันธุ์ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเพิ่มขนาดน้องชายมาดูความจริงกันว่าการเพิ่มขนาดน้องชายแต่ละแนวทางที่ถูกเสนอขึ้นมาบอกกันอยู่เป็นประจำนั้นไม่มีอันตรายหรือสำเร็จดังที่รู้เรื่องกันหรือเปล่า

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยไม่ผ่าตัด

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

การเพิ่มขนาดของน้องชายโดยไม่ต้องผ่าตัดที่ประชาสัมพันธ์กันทั่วๆไปนั้นมีอยู่หลายแนวทาง วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
การเพิ่มความยาว ขั้นตอนการที่ใช้กันทั่วๆไปเป็นการตัดเส้นเอ็นที่เชื่อมต่ออวัยวะสืบพันธุ์ชายกับเชิงกราน ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ดูเหมือนจะยาวขึ้นได้ราว 1 นิ้ว อย่างไรก็แล้วแต่ วิธีการแบบนี้ไม่ใช่การเพิ่มขนาด แต่ว่าเป็นการเลื่อนฐานะของของลับ ซึ่งอาจจะเป็นผลให้แลเห็นอวัยวะสืบพันธุ์ได้มากขึ้น แล้วก็เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เอ็นเลื่อนกลับไปในตำแหน่งเดิม ก็จึงควรใส่ตุ้มถ่วงน้ำหนักเพื่อถ่วงเอาไว้ทุกวี่ทุกวันราว 6 เดือน

การอธิบายกว้าง เป็นการผ่าตัดเพื่อใส่ไขมันหรือซิลิโคนเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

เพื่อทำให้มองอ้วนขึ้น แต่ว่าสัมพันธ์ศัลยศาสตร์ทางเท้าเยี่ยวที่อเมริกาบอกว่า แนวทางการนี้บางทีอาจไม่ปลอดภัย หรือเปล่ามีคุณภาพสำหรับการเพิ่มความดก หรือความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย  รวมถถึงยังไม่มีหน่วยงานทางด้านการแพทย์ใหญ่ๆหน่วยงานใดในประเทศอเมริกาการันตีการผ่าตัดชนิดนี้ด้วยอย่างไรก็แล้วแต่

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายยังมีการเสี่ยงอีกหลายเรื่อง เป็นต้นว่า การได้รับเชื้อ ความย่ำแย่ของเส้นประสาท ทำให้ความรู้สึกลดน้อยลง อาจมีปัญหาในประเด็นการแข็ง อาจมีรอยแผลเป็น ที่บางทีอาจรั้งให้อวัยวะสืบพันธุ์หดสั้นกว่าตอนก่อนผ่าตัดแนวทางการที่ได้กล่าวมาแล้ว นอกเหนือจากที่จะไม่สามารถที่จะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้แล้ว ยังบางทีอาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อน รวมทั้งบางทีอาจเกิดอันตรายได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว แนวทางดังนี้บางทีอาจช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นในขนาดของตนได้ และก็ดีต่อร่างกายด้วย

คุยกับคู่รัก การทลายความประพฤติหรือความเชื่อถือทางเพศเดิมๆเกี่ยวกับขนาด

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่-ยาว ขึ้นกระทั่งเป็นที่น่าพออกพอใจ คลายความวิตกกังวลได้โน่นก็เลยไม่แปลกที่จะเห็นประชาสัมพันธ์วิถีทางเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจำนวนมากหลายแบบอย่างตามสื่อต่างๆโดยเฉพาะโลกออนไลน์ บางที่ก็การันตีคำตอบที่เกิดขึ้นจนกระทั่งน่าตกใจเราอาจแบ่งต้นแบบการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทั้งความใหญ่ (ขนาดเส้นรอบวง) รวมทั้งความยาวที่มีในเวลานี้ตัวอย่างอย่างคร่าวๆตามข้อสรุปที่ได้ ออกเป็น 3 แบบ เป็นต้นว่า

การเพิ่มขนาดและจากนั้นก็ความยาวแบบสำเร็จลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราว

ครึ่งถาวร และถาวรการเพิ่มขนาดแล้วหลังจากนั้นก็ความยาวด้วยการใช้ยา เครื่องใช้ไม้สอย เพิ่ม ขนาด ชาย เสริมอาหาร สมุนไพร ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม เครื่องใช้ไม้สอยเสริมต่างๆยังไม่มีหลักฐานทางการแพทย์ หรือด้านวิทยาศาสตร์ที่สามารถยืนยันได้กระจ่างว่า “ตามมาตรฐาน มีความปลอดภัยต่อร่างกายจริง 100% รวมทั้งไม่เป็นผลใกล้กันใดๆตามมา”

เวลานี้มีแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายหลายวิถีทาง โดยแต่ละวิถีทางเห็นผลลัพธ์ในระยะเวลานานับประการไม่เพียงเท่านั้นบางหนทางยังอาจส่งผลกระทบ หรือเป็นอันตรายร้ายแรงต่อน้องชายรวมทั้งสุขภาพโดยรวมตามมาได้ บางรายอาจถึงกับขนาดอวัยวะเพศชายบวมแดง อักเสบ เป็นแผล ติดโรค หรือเน่า จนถึงจำเป็นจะต้องเอาออก หรือบางรายอาจสะสมกระทั่งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มี

การเกิดโรคมะเร็งองคชาตตามมาผลจากขั้นตอนดังกล่าวมาแล้วข้างต้นทั้งนั้น จะเป็นการตุ้นให้อวัยวะสืบพันธุ์ของท่านทำการผลิตเซลล์มากขึ้น เส้นรอบวงและจากนั้นก็และตามความยาวของอวัยวะเพศชายของคุณใหญ่แล้วหลังจากนั้นก็ยาวขึ้น และในขณะเดียวกัน ยังปกป้องความเปลี่ยนไปจากปกติของ

อวัยวะสืบพันธุ์ของคุณตัวอย่างเช่นการบิดตัวหรือเปลี่ยนรูปทรง

ซึ่ง สามารถเกิดขึ้นได้จากผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอื่นๆการใช้นั้นเป็นการทำให้อวัยวะเพศชายของท่านมีการผลิตและเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ให้แข็งแรงเพิ่มความยาวปละความดกของอวัยวะเพศชายกระบอกสูบเพิ่มขนาดเด็กหนุ่มๆหลายท่านบางทีอาจจะรู้จักหรือเคยทราบเครื่องไม้เครื่องมือขายฝันพวกนี้นะครับ วัสดุอุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย เพราะเหตุว่าเราจะเห็น

โฆษณาขายเยอะๆ แลเห็นมาตั้งแต่ในหนังสือลามกอดีตผ่านเวลามายังแบนเนอร์เวปคลิปลับ มาถึงยุคฝากร้านขายของตาม (แล้วหมอไปตามรู้ได้อย่างไรนะ)คุณค่าก็อย่างที่บอกขอรับ เล่นดนตรีกันใหญ๋ เพิ่มได้ 2 นิ้วมั่ง 3 นิ้วมั่ง ตามแต่จะเขียน ทำเอาผู้ชายๆที่ไม่ค่อยเชื่อถือเพ้อฝันหลับตาเป็นเจ้าของตระบองยักษ์ไปตามๆกันแล้วเรื่องจริงจริงๆหละ

การมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย หรือน้องชาย “ใหญ่-ยาว”

เป็นสิ่งที่เพศชายหลายท่านใฝ่ฝัน เนื่องจากว่ามั่นใจว่า จะยิ่งช่วยทำให้เครื่องหมายความเป็นผู้ชายของตนสะดุดตาเพิ่มขึ้น พร้อม “ออกศึก” ได้อย่างมั่นอกมั่นใจในทุกเหตุการณ์แม้กระนั้นถ้าน้องชายมีขนาดเล็ก-สั้นเกินความจำเป็น ไหมได้ขนาดดังใจปรารถนา บางบุคคลก็เลยเพียรพยายามหาทางออกด้วย

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่-ยาว ขึ้นจนกระทั่งเป็นที่น่าพออกพอใจ หนักใจลดลงได้โน่นก็เลยไม่แปลกที่จะมองเห็นโปรโมทแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเยอะมากหลายแบบอย่างตามสื่อต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นโลกอินเตอร์เน็ต บางที่ก็รับรองคำตอบที่เกิดขึ้นจนถึงน่าตกใจ

วิธีการผ่าตัดแนวทางการขลิบบางทีอาจแบ่งตามจำนวนผิวหนัง

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ที่เหลืออยู่ภายหลังจากเอาออกเป็นหากผ่าตัดออกมากก็จะตึงมากมาย ถ้าหากตัดทิ้งน้อยผิวหนังที่เหลือก็จะดำรงอยู่มากมาย บางครั้งก็อาจจะไม่มีสาระมากแค่ไหน แต่ว่าในบางบุคคลก็พึงพอใจกับการเอาทิ้งบางส่วนเพราะเหตุว่าจะไม่มีความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพของของลับและก็กลไกของการร่วมเพศไปๆมาๆก การที่จะระบุว่าตัดมากน้อยแค่ไหน จะต้องมองทั่วๆไปสภาวะธรรมดารวมทั้งเวลาอวัยวะแข็ง โดยที่สภาวะธรรมดาจะต้องสามารถปิดขอบบนได้หรือไม่ก็ตามแต่เวลาแข็งจำต้องไม่ตึงมากมาย

กระบวนการผ่าตัด

ในบางบุคคลไม่จำเป็นที่ต้องโกนขนของลับก็สามารถทำผ่าตัดได้ ชี้แนะให้โกนขนของลับ ก่อนผ่าตัดเพราะเหตุว่าข้างหลังผ่าตัดจะต้องมีการดูแลแผลผ่าตัด บริเวณด้วยผ้าก๊อสและก็ปิดพลาสเตอร์ ถ้าหากมีขนอวัยวะสืบพันธุ์ จะมีผลให้การต่อว่าดพลาสเตอร์ทำเป็นยากรวมทั้งเวลาแกะพลาสเตอร์ก็บางทีอาจติดรอบๆขนทำให้เจ็บมากมายเวลาเปิดทำแผล

• การผ่าตัดทำโดยการฉีดยาชาที่โคนของลับ
• ตัดผิวหนังส่วนเกินจากที่อยาก
• หยุดเลือดที่เยื่อข้างในของแผล
• เย็บปิดแผลโดยใช้ไหมละลาย