Hundreds of Beavers (2024)

Hundreds of Beavers (2024) ซึ่งเกลือกเข้าไปในเตาผิงของเขารวมทั้งระเบิด ฌองตื่นมาในช่วงฤดูหนาว ไม่อาจจะจับของกินเป็นประจำ เขาเจอกรุ๊ปบีเว่อร์เก็บขอนไม้เพื่อสร้างองค์ประกอบและก็จู่โจมคู่หนึ่ง แม้กระนั้นถูกพวกมันตบตีอย่างสบาย เขาจับปลาโดยการทำให้นิ้วมีเลือดไหลและก็ใช้เป็นเหยื่อล่อ รวมทั้งเมื่อเขาขายปลาพวกนั้นให้กับพ่อค้าในเขตแดน เขาก็มองเห็นคนวางกับดักสัตว์ได้กำไรมากมายฌองซื้อมีดกับปลาและก็ตัดเสื้อของเขาเป็นเชือก เมื่อ

เขารู้ดีว่ากระต่ายใช้ระบบอุโมงค์ เขาจะขุดทางออกด้วยเชือกแล้วล่อพวกมันเข้าไปในนั้น แต่ว่าแรคคูนกินที่จับของเขาก่อนที่จะเขาจะไปถึงพวกมัน เขาตัดกางเกงเพื่ออุ้มกระต่ายขึ้นไปกลางอากาศให้พ้นมือพวกมัน ฌองจับแรคคูนแล้ววิ่งเข้าไปหาคนพื้นเมืองอเมริกัน ซึ่งเอารองเท้าเดินหิมะมาแลกเปลี่ยนมีด แล้วก็บุตรสาวของพ่อค้าก็ถลกหนังแรคคูนและก็ทำเป็นเสื้อผ้าให้ฌองฌองขาหักเมื่อเขาตกลงไปในหลุมที่คนดักสัตว์ทำไว้ ซึ่งให้ความช่วยเหลือเขาและก็รับเขาไว้

เป็นลูกบุญธรรม สุนัขป่าเริ่มฆ่าหมาของผู้วางกับดัก แล้วก็เมื่อฝูงจู่โจมเต็มปริมาณ ผู้วางกับดักก็มอบกรรมวิธีการวางกับดักให้กับฌองก่อนจะถูกฆ่าตาย Jean ลบมันออกแล้วก็เริ่มคู่มือใหม่ในระหว่างที่เขาเริ่มชำนาญพื้นที่ ค้นหาแนวทางที่ประดิษฐ์เพื่อดักจับสัตว์ในพื้นที่ ขายพวกมันให้กับพ่อค้า แล้วก็แลกกับคนท้องถิ้นเพื่อได้เครื่องใช้ไม้สอยที่ดีมากกว่า เขารวมทั้งบุตรสาวของพ่อค้าเริ่มมีแรงดึงดูดซึ่งกันและกัน แม้กระนั้นพ่อค้าอยากได้บีเว่อร์หลายร้อยตัวเพื่อสมรสกัน บี

Hundreds of Beavers (2024) หนังเต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

เวอร์คู่ หนึ่ง ที่มีลักษณะเหมือน เชอร์ล็อก โฮล์มส์และก็ดร.วัตสันเริ่มสืบสาวกับของฌองฌองใส่ใจได้ว่าสุนัขป่าในพื้นที่กำลังสะสมซากบีเวอร์เยอะแยะ เมื่อสายสืบรายงานกลับไปพบพวกบีเว่อร์ที่สร้างเขื่อนขนาดใหญ่ พวกเขาส่งกองบินขนาดใหญ่ตามล่าฌอง เขาล่อพวกมันเข้าไปในถ้ำสุนัขป่าและก็ปิดทางเข้าด้วยน้ำแข็งห้อย ปลดปล่อยให้สุนัขป่าฆ่าพวกมันได้ เขานำศพกลับไปที่กระต๊อบของพ่อค้า เพียงแค่เพื่อมันเป็นกระดาษแข็งที่ทำโดยสายสืบ ซึ่งนำศพไปฝัง

ฌองใส่ใจได้ว่าสุนัขป่าในพื้นที่กำลังสะสมซากบีเวอร์ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อสายลับรายงานกลับไปพบพวกบีเว่อร์ที่สร้างเขื่อนขนาดใหญ่ พวกเขาส่งกองบินขนาดใหญ่ตามล่าฌอง เขาล่อพวกมันเข้าไปในถ้ำสุนัขป่าแล้วก็ปิดทางเข้าด้วยน้ำแข็งห้อย ปลดปล่อยให้สุนัขป่าฆ่าพวกมันได้ เขานำศพกลับไปที่กระต๊อบของพ่อค้า เพียงแค่เพื่อมันเป็นกระดาษแข็งที่ทำโดยสายลับ ซึ่งนำศพไปฝัง

ฌองย่องเข้าไปในเขื่อน แต่ว่าท้ายที่สุดก็โดนจับได้รวมทั้งถูกฟ้องร้องคดีในข้อกล่าวหาฆ่าบีเวอร์ เขาถูกวินิจฉัยว่ามีความผิดและก็ถูกกำหนดให้ถลกหนังรวมทั้งใส่เสื้อหุ้มลักษณะเดียวกันกับที่เกิดขึ้นอยู่กับผู้วางกับดัก ฌองหนีจากจองจำของเขาอย่างเฉียดฉิวและก็ตบตีกรุ๊ปที่มานะจะฆ่าเขา ในตอนที่บากบั่นแอบหนี เขามองเห็นพวกบีเว่อร์สร้างเรือจรวดจากถังใบหนึ่งของเขา เขาดันบีเวอร์เข้าไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้มันปฏิบัติงานเปลี่ยนไปจากปกติแล้วก็พุ่งไปในแนวทางที่

ไม่ถูก ทำลายเขื่อนรวมทั้งทำให้อุทกภัย กรีนเบย์ฌองม้วนร่างบีเวอร์ผูกเป็นก้อนหิมะ ซึ่งเขาขี่ในขณะที่บีเว่อร์ป่ายปีนขึ้นเขากันและกันเพื่อสร้างร่างยักษ์และก็ติดตามเขา ชนท้องที่ยึดจรวดด้วยลูกศรแล้วยิงไปที่บีเว่อร์ ทำลายร่างนั้น ก้อนหิมะหยุดอยู่ที่กระต๊อบของพ่อค้า แล้วก็ฌองก็ได้รับอนุญาตให้สมรสกับบุตรสาวได้

Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต

ในโลกที่เทพนิยายถูกใจเลือนลางจางหายไปในความสับสน “หญิงสาว” กลายเป็นสัญญาณที่ของใหม่ที่พรีเซ็นท์มุมมองใหม่ของการเล่าเรื่องเหนือช่วง เปิดตัวในปี 2024 การเล่าร่วมยุคของหญิงสาวคลาสสิกในต้นฉบับความทุกข์ใจท้าทายแบบแผน เสริมความสามารถให้กับศิลปินที่มียศฐาบรรดาศักดิ์สำหรับเพื่อการเขียนชะตากรรมของคุณเอง โดยมีเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นทิวทัศน์เมืองที่จอแจรวมทั้งทิวภาพอันกว้างใหญ่ ” ” แนะนำให้เรารู้จักกับ Aurora หญิงสาวที่มีจิต

วิญญาณเปลี่ยวเช่นเดียวกับสายลมที่พัดผ่านเส้นขอบฟ้า ออโรร่าไม่ได้รอให้พระราชบุตรชายมาช่วยเหลือคุณจากหอสังเกตการณ์ซึ่งแตกต่างจากคู่หูของคุณจากนิทานโบราณ ถึงแม้คุณเป็นคนเขียนแบบที่การปลดปล่อยของคุณเอง โดยจึงควรเดินทางในโลกที่เต็มไปด้วยความท้าทายแล้วก็ศัตรู เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อออโรร่าเผชิญหน้ากับระบอบการปกครองที่บังคับซึ่งพยายามปิดปากความไม่ลงรอยกันและยั้งความเป็นแต่ละคน ระหว่างที่คุณพบว่าตัวเองติดอยู่กับเครือข่ายที่

เต็มไปด้วยวิถีทางทางการเมืองและก็การคิดคด ออโรร่าปฏิเสธที่จะยอมยกธงขาวต่อหน้าต่อตาที่ของเหยื่อที่ไม่ตอบโต้ ด้วยความยืดหยุ่นและก็ความเป็นจริงเป็นจัง คุณเริ่มการเดินทางของการเรียนศึกษาและทำการค้นพบตนเองรวมถึงการท้าทาย ท้าทายรากฐานของภาวการณ์ที่เป็นอยู่ ” ” กลับเรื่องราวอย่างช่ำชอง โดยนำเสนอการแสดงภาพดาราที่ละเอียดลออ ออโรราไม่ได้ถูกกำหนดโดยความอ่อนแอของคุณ แม้ว่าถูกกำหนดโดยเอเจนซี่และความรู้ความเข้าใจสำหรับ

เพื่อการรู้สึกตัวของคุณ คุณไม่ใช่ผู้ยืนเพิกเฉยเฉยเมยหรือเป็นเพียงแค่วัตถุที่ความต้องการ แต่เป็นพลังที่ต้องคิดถึง—เป็นสัญญาณที่ความแข็งแกร่งรวมทั้งความเป็นจริงเป็นจังในโลกที่เต็มไปด้วยความทุกข์ยาก การเล่าเรื่องเต็มไปด้วยนักแสดงที่มากมายซึ่งท้าทายทัศนคติแบบเหมารวมแล้วก็แบบแผน ตั้งแต่ผู้ที่ได้การสนับสนุนที่ให้การช่วยเหลืออย่างมั่นคงไปจวบจนกระทั่งศัตรูที่มีแรงดลใจปกคลุมไปด้วยความไม่ชัดเจน ตัวละครแต่ละตัวจะเพิ่มความลึกล้ำและความ

The Three Musketeers Milady (2023)

ภาพยนตร์เริ่มที่ส่วนแรกThe Three Musketeers: D’Artagnanจบลง D’Artagnan สลบแล้วก็โดนจับโดยสายของ Gaston น้องชายของ King Louis XIII และก็รัชทายาทที่กระจ่างแจ้ง D’Artagnan แอบหนีจากการเข้าจับกุมของเขา แล้วก็ในทางตรงกันข้ามก็จับ Comte de Chalais ลูกน้องคนสำคัญของ Gaston ไว้ได้ เขาสั่งให้เดอชาเลส์พาเขาไปที่กรงขังซึ่งเป็นตารางคอนสแตนซ์ แต่พบว่ามีลาดี เดอ วินเทอร์อยู่ตรงนั้นโดยไม่คาดคิด ถูกล่ามโซ่รวมทั้งดูราวกับว่าถูก

ทารุณ Milady แล้วก็ D’Artagnan แอบหนีไปร่วมกันและก็พักพักแรมในที่หลบซ่อนในป่า ไม่ลาดีเพียรพยายามชักชวนดาร์ตาญ็อง แต่ว่าก็ไม่เกิดผล คุณปลดปล่อยให้เขานอน D’Artagnan โดนจับโดยคนของ de Chalais อีกที แม้กระนั้นก็หลบซ่อนไปได้อีกที Athos เยี่ยมชมวังของครอบครัวเพื่อเจอลูกชายวัยห้าขวบของเขา พวกเขาด้วยกันไปเยี่ยมหลุมฝังศพแม่ของเด็กผู้ชายภายหลังจากรอดตายจากการพยายามลอบฆ่าในส่วนท้ายของภาคแรก พระผู้เป็นเจ้าหฝ่าส์ที่

ตกลงใจเปิดการรบกับลา โรแชล ซึ่งเป็นฐานปฏิบัติการของนิกายโปรเตสแตนท์บนริมตลิ่งตะวันตกของประเทศฝรั่งเศส D’Artagnan แล้วก็สหายๆถูกส่งไปยัง La Rochelle พร้อมด้วย Musketeers ซึ่งเป็นหน่วยหัวกะทิของกองกองทัพประเทศฝรั่งเศส ภายใต้การบังคับบัญชาของกัปตัน Treville ในค่ายการรบ D’Artagnan เจอกับ Milady ซึ่งบากบั่นโน้มน้าวเขาอีกรอบ ตอนที่พวกเขาจูบกันรวมทั้งแก้ผ้า D’Artagnan ก็ศึกษาและทำการค้นพบเฟลอร์เดอลิสที่มีตราบน

ไหล่ของคุณ และก็ทราบอย่างน่าตกใจว่าคุณเป็นหญิงที่ Athos เล่าให้เขาฟังในThe Three Musketeers: D’ Artagnan Milady de Winter หนีออกมาจากจุดเกิดเหตุ รวมทั้ง Athos ได้ศึกษาจาก D’Artagnan ว่าอดีตกาลเมียของเขาซึ่งเป็นแม่ของลูกชายของเขา ดูเหมือนจะยังมีชีวิตอยู่ทหารแส่ลุ่มเล็กๆนำโดยกัปตันเดอ เทรพีลล์สำหรับการบุกจู่โจมลา โรแชลช่วงเวลากลางคืนอย่างกล้าหาญ ข้างในป้อม พวกเขาถูกศึกษาและทำการค้นพบโดยกรุ๊ปกบฏนิกายโปรเตสแตนท์

Godzilla x Kong The New Empire (2024)

ก๊อตสิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่ คองยังคงอาศัยอยู่ใน Hollow Earth พร้อมทั้งแม่ของเขา แมดส์ แมคเกรเกอร์ หัวหน้าของ Monarch หน่วยงานศึกษาค้นคว้าไททัน ศึกษาค้นพบโลกใต้ดินอีกแห่งที่เต็มไปด้วยไททันที่ดุร้ายและก็อันตราย แมคเกรเกอร์มั่นใจว่าคองเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการคุ้มครองป้องกันโลกจากภัยรุกรามใหม่นี้ คองถูกนำตัวออกมาจาก Hollow Earth โดย Monarchรวมทั้งส่งไปยังโลกมนุษย์เพื่อฝึกซ้อมให้เปลี่ยนเป็นอาวุธต้านทานไททันตัว

อื่นๆแมดส์ แมคเกรเกอร์มั่นใจว่าคองมีอิสรภาพทันเดียวซึ่งสามารถเอาชนะ สคาร์ คิง ไททันลิงยักษ์สีแดงที่ดูแลโลกใต้ดินได้ กลางทาง คองได้เจอกับ เจค เพลทต์ (ไบรอัน ไทรี เฮนรี) นักวิทยาศาสตร์ของ Monarch ซึ่งมั่นใจว่าคองเป็นมากกว่าอาวุธ เขามั่นใจว่าคองเป็นหัวหน้าที่จริงจริงของไททันทั้งหมดทั้งปวง เจค เพลทต์และก็แม็ดส์ แมคเกรเกอร์ร่วมมือกันเพื่อป้องกันคองจากสคาร์ คิง ท้ายที่สุด พวกเขาก็ใส่ใจว่าคองเป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการคุ้มครองปกป้อง

โลกจากภัยรุกรามใหม่นี้Godzilla x Kong: The New Empire เป็นภาพยนตร์ตัวประหลาดชนชาติอเมริกันที่ควบคุมโดย Adam Wingard ผลิตโดยลีเจนดารี พิคพบร์ส แล้วก็จำหน่ายโดยวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกพบร์ส เป็นภาคต่อของ Godzilla vs. Kong (2021) แล้วก็เป็นภาคที่ 7 แล้วก็ภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ใน MonsterVerse ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 38 ของแฟรนไชส์ก็อดสิลลา, ภาพยนตร์เรื่องที่ 13 ของแฟรนไชส์คิงคอง แล้วก็ภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ของก็

อดสิลลาที่ผลิตโดยสตูดิโอภาพยนตร์เชื้อชาติอเมริกันทั้งผอง เคย์ลี ฮอทเทิล, อเล็กซ์ เฟิร์นส แล้วก็ฟาลา เฉิน ฮอล เฮนรี่ รวมทั้งฮอทเทิลกลับมารับบทเดิมจากภาคก่อนๆในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ ก็อดสิลล่ารวมทั้งคองจำเป็นต้องร่วมมือกันต้านภัยรุกรามที่ยังผิดศึกษาค้นพบซึ่งรุกรามโลกกลวงและก็ผิวโลเหตุเพราะบ็อกซ์ที่ทำงานรวมทั้งการบรรลุเป้าหมายสำหรับการสตรีมของ Godzilla vs. Kong ในตอนการระบาดของวัววิด-19 Legendary ก็เลยได้ประกาศภาคต่อในมี.ค.