ฟิล์มลามิน่า ราคา ติดฟิล์มรถยนต์ ฟิล์มกรองแสงเซรามิค

ฟิล์มลามิน่า ราคา

ฟิล์มลามิน่า ราคา  ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์นับว่าเป็นเครื่องมือเสริมที่มีฟังก์ชันการใช้แรงงานที่ช่วยสำหรับในการกรองแสงตะวัน ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่คนขับขี่ ทำให้ขับขี่รถได้ง่ายมากยิ่งขึ้นรวมทั้งยังช่วยสะท้อนแสง ไม่ทำให้มีการเกิดการกักเก็บความร้อนข้างในห้องโดยสาร ซึ่งในขณะนี้ก็มีฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์หลายชนิดให้เลือก โดยแต่ละจำพวกก็มีจุดแข็งที่ต่างๆนาๆ ในวันนี้พวกเราก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักจำพวกฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์กันให้มากเพิ่มขึ้นเพื่อได้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะควร และก็ยังมีแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมาชี้แนะให้กับทุกๆคนด้วยจ้ะ

แนวโน้มการเจริญเติบโตของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์ประสิทธิภาพสูงในประเทศไทยจะเติบโตขึ้นตามการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ที่มีการคาดหมายว่าจะเติบโตราว 6% หรือมียอดขายที่ 9 แสนคัน ซึ่งจำเป็นต้องจับตาการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานรูปแบบใหม่อีกทั้งไฮบริดรวมทั้งกระแสไฟฟ้า ว่าจะสามารถเติบโตได้ตามแผนการที่วางเอาไว้ไหม ซึ่งในส่วนของบริษัทวางเป้าเติบโตกว่าตลาดที่ 7% หรือมียอดขายไม่น้อยกว่า 795 ล้านบาท

ฟิล์มถ่ายรูป Lamina อีกหนึ่งฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างชั้น 1 ฟิล์มลามิน่า ราคา

ที่คนประเทศไทยเลือกใช้สูงที่สุด ซึ่งมีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างให้เลือกหลายรุ่น หลายเฉดสี มีความเข้มฟิล์มถ่ายรูปนานาประการ 40 60 80 ถ้าเกิดคุณไม่แน่ใจว่าติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบรนด์ไหนดี ยืนยันได้ว่า ลามิน่า ย่อมเป็นอีก 1 แบรนด์ในตัวเลือกของคุณแน่ๆผลิตด้วยเทคโนโลยีนำสมัย HYBRID MATRIX (ไฮบริด เมทริกซ์) คุ้มครองป้องกันการเกิดสนิมจาก Metal Oxide (ซึ่งฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า รุ่นอื่นๆก็ปราศจากสนิมด้วยเช่นเดียวกัน) ลิขสิทธิ์เฉพาะโรงงานผู้สร้างฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างลามิน่า

ซึ่งยังไม่มีโรงงานผู้สร้างฟิล์มถ่ายรูปอื่นใดในโลกทำเป็นมาก่อน เหมาะกับคนที่ถูกใจฟิล์มถ่ายรูปใส สะท้อนแสงต่ำ แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ เชื่อมั่นได้ว่าฟิล์มถ่ายรูปไม่สะท้อนก่อกวนคนขับขี่อื่นๆบนถนนหนทาง เพิ่มความภูมิฐานให้กับรถยนต์หรูในแบบอย่างหัวหน้าของคุณ สามารถติดกระจกรถได้ทุกบาน ในงบประมาณที่เหมาะเจาะ เมื่อจัดตั้งจะเข้ากับกระจกเดิมก้าวหน้า รวมทั้งยิ่งช่วยลดความร้อนรวมทั้งเพิ่มความปลอดภัยอันเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการแตกกระจัดกระจายของเศษชิ้นส่วนของกระจกให้ได้มากเพิ่มขึ้น

 

 

 

ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ลามิน่า รุ่น L20N SpecZial

เป็นอีกขั้นกับจุดสุดยอดที่เทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ ที่ลามิน่าฟิล์มถ่ายรูปกระหยิ่มใจเสนอให้ลูกค้าคนไทย ด้วยสิ่งใหม่การสร้างขั้นยอดเยี่ยมจากโลหะบริสุทธิ์ ‘แพลตตินั่มอัลลอย’ เกิดเป็นเนื้อฟิล์มถ่ายรูปจำพวกพิเศษที่สะท้อนความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้สูงสุดถึง 63% แล้วก็ปกป้องรังสีอุลตร้าไวโอเลตได้ถึง 99% หรูหราสง่างาม สีงาม ฟิล์มลามิน่า ราคา  เข้มเป็นส่วนตัว แม้กระนั้นให้มิติการขับขี่ชัดแจ๋วในทุกสถานการณ์ ได้เปรียบกว่าฟิล์มถ่ายรูปทุกรุ่นที่คุณเคยรู้จัก คุ้มครองปกป้องรอยขูดขีด ปราศจากสนิม ให้ยานยนต์ของคุณเงาสวยเสมือนใหม่ สะดุดตาไม่ซ้ำใคร แบบอย่างยานยนต์ระดับหัวหน้าโดยยิ่งไปกว่านั้น

ประดิษฐ์เพื่อเป็นต้นแบบของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง ที่ไม่เหมือนกันเหนือกว่า.. ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างทั่วๆไป ด้วยเทคโนโลยีอนุภาคผลึกที่นาโนชาวัวลบริสุทธิ์เรียงหน้าซ้อนทับบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูป กระทั่งมาเป็นเนื้อฟิล์มถ่ายรูปที่งาม เข้ม ผ่านทุกสัญญาณดิจิทัล ชัดสะสางทุกทัศนวิสัยหากแม้ช่วงเวลาค่ำคืน จะอีกกี่ถนนคุณก็สามารถโลดแล่นได้สบายทั้งวัน

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ แบรนด์ไหนดี 2024 ทุกคนทราบ แฟนๆทราบ เมืองไทยมีอากาศร้อนตลอด! ไม่ว่าจะนอนอยู่ในบ้าน เดินออกมาจากสถานที่ทำงาน หรือขับขี่รถอยู่บนถนน ก็ไม่มีวันหนีอุณหภูมิที่สูงปรี๊ดนี้ได้พ้น ถ้าเกิดสำหรับมนุษย์เราก็น่าจะมีแนวทางคุ้มครองปกป้องได้อยู่หลายแนวทาง บางครั้งก็อาจจะทาโลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดด สวมเสื้อแขนยาว หรือกางร่ม แต่ว่าสำหรับรถยนต์ที่จะต้องถูกขับออกไปด้านนอกตลอดระยะเวลา พวกเราจะปกป้องมันจากแสงอาทิตย์รวมทั้งความร้อนได้อย่างไรบ้าง?

ภายหลังที่ทุกคนได้มองฟิล์มถ่ายรูปแต่ละรุ่นของ ลามิน่า กันเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยรวมทั้งน่าจะมองเห็นแล้วว่ามีจุดเด่นมากมายก่ายกองซึ่งสามารถตอบปัญหารถยนต์ที่คุณรักได้อย่างดีเยี่ยม แต่ว่าหากว่าอยากที่จะให้สรุปแบบโดยรวมว่า ฟิล์มถ่ายรูปของแบรนด์ลามิน่านั้นดีจังหรือเปล่า สามารถตามอ่านสรุปต่างๆได้ดังต่อไปนี้

สิ่งแรกแลยที่ ฟิล์มถ่ายรูป ลามิน่า คุ้มครองป้องกันรังสี UV

ก้าวหน้า สามารถกรองแสงอาทิตย์ แล้วก็ทุเลาความร้อนได้ดีเยี่ยม แม้กระนั้นจะสามารถกันได้มากมาย หรือกันได้น้อย ก็จะขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของสีฟิล์มถ่ายรูป ลามิน่า ที่เลือกช่วยอดออมน้ำมัน เพราะเหตุว่าคุณลักษณะฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง สามารถทุเลาความร้อนเจริญ ก็เลยทำให้เครื่องปรับอากาศดำเนินการไม่หนัก อัตราการกินน้ำมันก็ลดน้อยลง รักษาเครื่องใช้ไม้สอยห้องโดยสารให้อยู่ได้คงทนถาวร เพราะเหตุว่าฟิล์มถ่ายรูปร้องไห้แดด ฟิล์มถ่ายรูป ลามิน่า จะช่วยกรองรังสี UV คุ้มครองปกป้อง และก็ทุเลาความร้อนจากแดดเจริญ ชี้แนะฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบเซรามิก สำหรับคนที่อยากได้ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่กันทั้งยังความร้อน รังสี UV ซึ่งเป็นโทษต่อผิว ต้นเหตุที่ส่งผลให้เกิดโรคมะเร็ง รวมทั้งปรารถนาเพิ่มความเป็นส่วนตัวในขณะขับขี่รถ มองจากด้านนอกเป็นสีดำเข้ม แม้กระนั้นข้างในสว่างแลเห็นได้แจ่มแจ้งไม่บังทัศนวิสัย

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบธรรมดา (Dyed Window Tints)

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบปกติทั่วๆไป สามารถคุ้มครองรังสียูวีหรือรังสีรังสียูวีเจริญในระดับหนึ่ง ตัวฟิล์มถ่ายรูปมีคุณลักษณะสะท้อนแสงจากข้างนอกรวมทั้งลดจำนวนความร้อนสะสมได้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ มีคุณลักษณะเด่นก็คือราคาไม่สูงมากมายเมื่อใช้งานไปสักระยะสีของฟิล์มถ่ายรูปจะเริ่มซีดเซียวลง แล้วก็ได้โอกาสกำเนิดรอยขูดขีด ฟิล์มลามิน่า ราคา  หรือสร้างความย่ำแย่ให้กับกระจกรถได้ betflik vagus

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบปรอท (Metallized Window Tints)
ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่มีลักษณะวับๆ มีคุณลักษณะคุ้มครองปกป้องรังสียูวีแล้วก็สะท้อนความร้อนก้าวหน้า ตัวฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างถูกย้อมด้วยสีที่มีส่วนผสมของโลหะที่จะถูกฝังอยู่ด้านในชั้นของฟิล์มถ่ายรูป ตัวฟิล์มถ่ายรูปก็เลยมีความแข็งแกร่ง ช่วยคุ้มครองปกป้องรอยขูดขีดได้ แม้กระนั้นจุดด้วยของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบปรอทก็คืออาจจะส่งผลให้วัสดุอุปกรณ์ ดังเช่น GPS หรือ Easy Pass ใช้งานได้ไม่สบายเท่าไรนัก

ถ้าเจาะตลาดยานยนต์ในโลก รถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์กลไกการเผาผลาญ ยังคงเป็นตลาดใหญ่ที่สนองตอบคนซื้อมากมายกรุ๊ปหรือเป็นวงกว้าง(Mass) แต่ว่า ตั้งแต่แมื่อกำเนิดกระแส “ดิจิทัล” เทรนด์ความยั่งยืนและมั่นคง รักษาโลก ทำให้รถยนต์อัจฉริยะ (Smart Car) เติบโตพร้อมกันกับการแจ้งกำเนิดของรถยนต์กำลังไฟฟ้า (EV) และก็จะเริ่มมีหน้าที่ในตลาดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในอนาคต

แต่ว่านาทีนี้ รถยนต์กระแสไฟฟ้ายังคงเป็นเพียงแต่ตลาดเล็ก ที่มีกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ (Niche Market) แม้กระนั้นวันหน้าแนวโน้มขนาดตลาดจะขยายใหญ่ขึ้น เนื่องจากว่าความประพฤติ ความปรารถนาของผู้ใช้ตอบรับรถยนต์กระแสไฟฟ้าอย่างสม่ำเสมอ ที่สำคัญค่ายรถยนต์เล็ก-ใหญ่ทั่วโลก กำลังมุ่งเขยื้อนธุรกิจไปในทำนองเดียวกันด้วยการสร้างรถยนต์กระแสไฟฟ้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ

  • “ลามิน่า” ขึ้นชื่อลือนามอยู่ในตลาดฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างมานานกว่า 27 ปี ย้ำคุณลักษณะด้านการปกป้องคุ้มครองความร้อน ทัศนวิสัยมองผ่านฟิล์มถ่ายรูปได้แจ่มชัด แข็งแรงใช้ได้นาน โดยมีรุ่นที่เป็นที่ชื่นชอบ ยกตัวอย่างเช่น Pop Series, Genius Series, Executive Series แล้วก็ Special Series
  • แต่ ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างพวกนี้เดิมทีจะได้รับการออกแบบมาเพื่อรถยนต์การเผาไหม้ ในเวลาที่ช่วงหลังอุตสาหกรรมรถยนต์กำลังไปสู่ตอนเปลี่ยนแปลงผ่านไปสู่ “รถยนต์กระแสไฟฟ้า” มีรุ่นเด่นๆที่นิยมกัน เป็นต้นว่า BMW iX, Audi E-Tron, Tesla Model 3, Nissan Leaf, MG EP, Ora Good Cat ฯลฯ
  • เมื่อตลาดเปลี่ยนแปลง คนธรรมดาทั่วไปบางทีอาจจะเห็นว่า “ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง” ไม่น่าเกี่ยวโยงกับการเปลี่ยนระบบรถยนต์จากการเผาผลาญสู่ระบบกระแสไฟฟ้า แต่ว่าคณะทำงาน “ลามิน่า” ไม่คิดแบบนั้น ก็เลยได้ร่วมมือกับ CPFilms.,inc By Eastman Chemical Group, USA รวมทั้งเริ่มตั้งปัญหาตรวจสอบ สร้างสรรค์ ค้นคว้าทำการวิจัยว่า “ในตลาดฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างประเทศไทย มีฟิล์มถ่ายรูปที่ตอบปัญหาผู้ใช้รถยนต์กระแสไฟฟ้า หรือรถยนต์ Smart Car แล้วหรือยัง?”

คณะทำงานลามิน่าเข้าตรวจการกระทำผู้ใช้จริงของรถยนต์กระแสไฟฟ้าฟิล์มลามิน่า ราคา

รวมทั้งรถยนต์กรุ๊ปยานยนต์อัจฉริยะ (Smart Car) ทำให้เจอ pain point สำคัญของผู้ใช้รถยนต์กลุ่มนี้ โน่นเป็น ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างไม่เฉพาะแต่จำต้องลดความร้อนในห้องโดยสารได้ดิบได้ดี ให้ทัศนวิสัยสะสางชัด แม้กระนั้นจำเป็นต้องไม่กัดกันแนวทางการทำงานของ “สัญญาณดิจิทัล” ด้วย เนื่องจากว่าสิ่งนี้เปรียบได้เสมือนดั่ง “ลมหายใจ” ของ Smart Carรณีที่คุณปรารถนาเปลี่ยนแปลงฟิล์มถ่ายรูปเดิมซึ่งจัดตั้งมาพร้อมกับรถยนต์อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเนื่องจากฟิล์มถ่ายรูปเดิมหมดอายุใช้งาน หรือเพราะเหตุว่าอยากได้อัพเกรดฟิล์มถ่ายรูปเดิมที่ติดมาจากโชว์รูม การคิดราคานั้น นอกเหนือจากราคาฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแล้ว อาจะมีการบวกค่าใช้จ่ายสำหรับบริการเพิ่มน้อย ดังต่อไปนี้นะครับ

กรณีแปลงฟิล์มถ่ายรูปจากแบรนด์อื่นมาเป็นฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า

เว้นแต่ในส่วนของราคาฟิล์มถ่ายรูปมาตรฐานแล้ว ทางร้านค้าฟิล์มถ่ายรูปบางทีอาจคิดค่าลอกฟิล์มถ่ายรูปเพิ่มอีกนะครับ ซึ่งจะคิดไปตาม ความยาก-ง่ายสำหรับการลอกฟิล์มถ่ายรูป และก็ขนาดของกระจกแต่ละบานของแต่ละรุ่นรถยนต์ (เนื้อหาการคิดราคาจะรายงานในหัวข้อต่อไปข้างล่าง) คิดเป็นรายจ่ายเสริมเติมได้ตั้งแต่หลักร้อยไปจนกระทั่งหลักพันบาท

แบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคุ้นตาชินตากันอย่างดีเยี่ยมกับฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า ซึ่งนับได้ว่าเป็นแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนประสิทธิภาพสูงสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ถูกทำโดยโรงงานฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง Lamina ชั้นแนวหน้าที่ใหญ่รวมทั้งล้ำยุคที่สุดในโลกอย่าง CPFilms ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชำนาญฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนทุกหมวดหมู่มาอย่างช้านานตั้งแต่ คริสต์ศักราช 1955 หรือมากยิ่งกว่า 65 ปีอย่างยิ่งจริงๆ

จุดแข็งของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า ฟิล์มลามิน่า ราคา  สำหรับจุดแข็งของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบบฉาบโลหะ รุ่น POP, Genius series, Executive Series แล้วก็ ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Ceramatrix ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลามิน่าแค่นั้น ทั้งยังยีงมีสีให้เลือกค่อนข้างจะมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นโทนสีแบบ Soft Charcoal ทำให้ไม่กำเนิดเงาสะท้อนตบตาตอนที่ขับขี่ แล้วก็เนื้อฟิล์มถ่ายรูปจะมีลักษณะบางทำให้สบายตาเป็นธรรมชาติ