ทำนม สำหรับเพื่อการผ่าตัดสร้างเสริมทรวงอก

ทำนม

ทำนม สำหรับเพื่อการผ่าตัดสร้างเสริมทรวงอกในคนไข้โรคมะเร็งเต้านมที่ต้องตัดเต้านมออกไป เพื่อกลับมามีหน้าอกทั้งยัง 2 ข้างปกติจะไม่มีกฎเกณฑ์อายุ สามารถทำเป็นไม่ว่าคนไข้อายุเท่าไรก็ตามแนวทางการทำ นมมีแบบใดบ้างแนวทางการทำ นม หรือเสริมทรวงอก สำคัญๆจะแบ่งได้เป็น 3 ชนิด อย่างเช่น 1. การฉีดไขมันอก 2. การเสริมทรวงอกด้วยซิลิโคน แล้วก็ 3.การเสริมอกไฮบริดหมายเหตุ: การเสริมอกมีมากมายต้นแบบ ขึ้นกับความปรารถนารวมทั้งต้นสายปลายเหตุต่างๆตามสมควรขอแต่ละคน อย่างไรก็ตามควรจะขอความเห็นหมอผู้ชำนาญด้านการเสริมอกก่อนที่จะตัดสินใจจ้ะ

ฉีดไขมันทรวงอก ทำนม

การฉีดไขมันทรวงอก (Lipofilling) เป็นการนำเอาไขมันภายในร่างกายในตัวเราเองมาฉีดเสริมเพื่อสร้างเต้านมใหม่ ซึ่งถือได้ว่าเทคนิกการเสริมอกที่ง่าย รวมทั้งได้ผลลัพธ์ที่ดี สามารถปรับปรุงเต้านมให้ได้รูปงามแลดูอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างที่อยากได้ ชี้แจงสั้นๆก็คือ เป็นการ เสริมอกด้วยไขมันตนเอง นั่นเองจ้ะ

ถุงแบบ Cohesive Gelตอนนี้ได้มีการปรับปรุงเจลที่ใส่ในถุงซิลิโคนให้มีความหนาแน่นสูงมากขึ้น เพื่อที่ถ้าหากมีการรั่วซึมของเปลือกถุงซิลิโคน เจลจำพวกนี้จะไม่ไหลออกมา จากการวิจัยการสร้างเจลที่มีความหนาแน่นก็เพื่อสามารถใช้งานได้นานขึ้น และก็ให้ถุงมีรูปร่างดังเดิมตลอดระยะเวลาที่ใส่ด้านในร่างกาย ถ้าหากมีการแตกรั่วของถุงเจลก็มีการเกาะตัวกันไม่ไหลออกมาด้านนอกซึ้งไม่มีอันตรายต่อผู้ใช้มากขึ้น รูปแบบของเจลนี้จะคล้ายกับหมากฝรั่งจะมีการอาจรูปขึ้นได้แม้กระนั้นเวลาสัมผัสก็ยังคงมีความนุ่มเสมอเหมือนธรรมชาติ

 

ทำนม

 

 

 

ขั้นตอนแรกสำหรับในการทำศัลยกรรมอก ก็คือ ศัลยแพทย์ตกแต่ง ซึ่งแน่ๆว่า ทำนม ศัลยแพทย์ตกแต่งของเดอมาสเตอร์ได้ ทำ นม รับการยืนยันจากสัมพันธ์ศัลยแพทย์ตกแต่งที่เมืองไทย ชั้นสองเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งของ เนื่องจากว่าการที่ศัลยแพทย์ของพวกเรามีประสบการณ์สำหรับในการผ่าตัดศัลยกรรมอกมายาวนานมากกว่า 10 ปี ประสบการณ์กว่า 5,000 เคส ผลงานก็เลยไม่ใช่แค่ “ทำออกมาแล้วงาม” แต่ว่ายังรวมทั้งเรื่องของความเชื่อมั่นและมั่นใจในด้านของ “ความปลอดภัย” ทำให้สามารถทำแก้ไข้ได้อย่างถูกจุดและก็ไม่เป็นอันตราย

โดยมีวิธีการผ่าตัดมี 3 แบบ

  • แบบรอบๆใต้ราวนม
  • แบบรอบๆรอบลานนม
  • แบบรอบๆใต้จั๊กกะแร้

กรรมวิธีผ่าตัดเสริมอก

Periareola หรือ ผ่าตัดรอบๆปานนมควรมีการผ่าสร้างผ่านเนื้อเต้านม ทำให้อาจมีอาการชาของจุกนมได้ และก็บางทีอาจจะหมดความรูสึกในส่วนนี้ไปเคล็ดลับนี้ขนาดจุกนมจะต้องมีขนาดใหญ่เหมาะเจาะกับบางรายที่มีผิวหนังที่ยืดหยุ่นได้ดิบได้ดีรวมทั้งดกพอเพียง ไม่เหมาะสมกับผู้ที่มีผิวบางเหลือเกินรวมถึงการใส่สิลโคนที่ใหญ่เกินความจำเป็นในชาวเอเชียรอบๆขอบปานนมจะไม่ได้รับความนิยมเนื่องจากจะมองเห็นแผลออกจะชัด จะใช้แนวทางแอบซ่อนแผลรอบปานนม

การกระทำตัวข้างหลังรับการผ่าตัดเสริมอก

ใช้เวลาพักฟื้นจากการผ่าตัด ราว 5-7 วัน จะรู้สึกตึงปวดได้บ้างราวๆ 2-3 วัน แล้วก็ข้างหลังผ่าตัดราว 1-2 เดือน ทำ นม  รูปร่างของเต้านมจะดูอย่างเป็นธรรมชาติ บางครั้งก็อาจจะจะต้องนวดเต้านมที่เสริมตามคำแนะนำของหมออีกโดยประมาณ 3-6 เดือน มีข้อพึงปฏิบัติ

แผลใต้จั๊กกะแร้ (Axilla incision)ศัลยแพทย์จะเปิดแผลที่ใต้จั๊กกะแร้ยาวราวๆ 4-5 ซม. ตรงรอยพับของใต้วงแขน เพื่อแอบซ่อนแผล เป็นจุดเด่นของการผ่าตัดเสริมทรวงอกแบบใต้กล้าม แต่ว่าวิธีการทำทรวงอกแบบเปิดแผลใต้จั๊กกะแร้ที่ตรงนี้จะมีข้อเสียหมายถึงจะเจ็บระบมมากยิ่งกว่าตำแหน่งอื่น ใส่ถุงเต้านมขนาดใหญ่มากมายมิได้ เพราะว่าจำเป็นต้องเปิดแผลใหญ่เหลือเกิน เกินรอยพับใต้วงแขน มองเห็นแผลกระจ่างแจ้ง

ทำอกทรงกลม

เหมาะกับผู้ที่มีพื้นฐานทรวงอกอยู่แล้ว แม้กระนั้นอยากได้ความชัดของทรวงอกเพิ่มมากขึ้นซิลิโคนทรงกลมจะเพิ่มทรงให้มองใหญ่และก็มองเห็นเนินอกกระจ่างแจ้งกว่าซิลิโคนทรงหยดน้ำซิลิโคนเจลด้านในจะเหลวกว่าทรงหยดน้ำไม่กำเนิดปัญหาเรื่องการบิดหมุน ก็เลยไม่ส่งผลให้เกิดการผิดรูปผิดรอยทรงบางทีอาจมองเห็นขอบบนของซิลิโคนได้เด่นชัด ในเรื่องที่ใส่ซิลิโคนขนาดใหญ่เกินความจำเป็นหรือเป็นคนเนื้ออกบาง

ผ่าตัดเสริมทรวงอกใส่ซิลิโคน ถุงน้ำเกลือ อื่นๆอีกมากมาย ที่เต้า หรือ ทางจั๊กกะแร้ สามารถให้นมได้ไม่มีปัญหาถ้าหากผ่าตัดลดขนาด หรือผ่าตัดแถวๆศีรษะนม บางกรณีอาจมีการเสี่ยงตัดเอาท่อน้ำนมหรือต่อมน้ำนม และก็เส้นประสาทออกไป ทำให้ส่งผลกับการให้นมได้ จำต้องหารือแพทย์ก่อนแม่เสริมอก ให้นมลูกได้ไหม, แม่ทำ นมมา ให้นมลูกได้ไหม, แม่เสริมนม ให้นมลูกได้มั้ย, จำเป็นต้องเอาซิลิโคนออกก่อนให้นมลูกไหม, ผ่าตัดเอาหน้าอกออก ให้นมลูก, แม่เสริมทรวงอก ให้นมลูกอย่างไร, แม่เสริมอกซิลิโคน ยังให้นมลูกได้ไหม

ซิลิโคนเสริมอก ที่เมโกะสถานพยาบาลเลือกใช้หมายถึงซิลิโคน

ซิลิโคนเสริมอกนาทีนี้อาจจะจำเป็นต้องชูให้ ซิลิโคนเสริมอกที่เลื่องลือจนถึงเป็นชั้น 1 ในแวดวงศัลยกรรมเสริมอกของประเทศเกาหลี ซิลิโคนตัวนี้ได้รับความพอใจแล้วก็กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ได้ปรับปรุงซิลิโคนให้มีจุดเด่นรวมทั้งมีผลดีต่อสุขภาพของคนเรา ผลิตจากวัสดุซิลิโคนจำพวกเจลด้วยเทคโนโยลีใหม่ปัจจุบันด้วยวิธีการ vegus666 Ergonomic (สรีระศาสตร์) ที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้สามารถลดขนาดรอยกรีดยาวของแผลผ่าตัด ทั้งยังสิ่งของประเภทนี้ยังเป็นสิ่งของเสริมระดับพรีเมี่ยม ทรงมีความถ่วงสมดุลกับสรีระ ปรับปรุงให้การขยับเขยื้อนของทรวงอกและก็รูปร่างมีความยุติธรรมชาติ และความรู้สึกจากการสัมผัสที่เปรียบเสมือนทรวงอกจริง

“เสริมอก กับแพทย์ ที่ยันฮี” ยังมีแนวทางใหม่ เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการทำศัลยกรรมอกโดยยิ่งไปกว่านั้น

มันก็คือการใส่ซิลิโคนแบบใช้ กรวย ซึ่งถุงกรวยนี้จะเป็นถุงที่ผลิตมาสำหรับเพื่อการใส่ซิลิโคนบางแบรนด์แค่นั้น โดยทั่วไปการเสริมทรวงอก หมอจะใช้มือสำหรับการดันซิลิโคนเข้าไป แต่ว่าแม้ทำผ่าตัดด้วยเคล็ดลับกรวยจะใช้การบีบซิลิโคนผ่านกรวยเข้าไปแทนการใช้มือดัน ซึ่งจะมีผลให้ถุงนมไปสู่ร่างกายได้นุ่มนวลกว่า รวมทั้งซิลิโคนจะไม่ถูกับปากแผล ลดการบอบช้ำของแผลทำให้หายเร็ว เจ็บน้อย ช่องทางติดโรคน้อยลง จะได้แผลที่เล็กมากยิ่งกว่าเดิมด้วย เหมาะสมกับทรวงอกทุกแบบทุกทรงไม่ว่าจะแบน หย่อนยานคล้อย อื่นๆอีกมากมาย

รู้จักปัญหาของตน

ข้อแรกเลยให้พวกเราพิจารณาตนเองว่า พวกเรายังไม่แน่ใจในส่วนไหน ขนาดของทรวงอก ความหย่อนยานคล้อย ทำ นม ทรวงอกแตกต่างกัน หรือเนินอกไม่เต็ม เมื่อพวกเราเข้าใจดีแล้วว่าพวกเรายังไม่แน่ใจที่ไหน ถัดไปก็จะเป็นการหามูลเหตุที่มาว่า เกิดขึ้นได้ยังไง มีเหตุอะไรบ้างซึ่งในแต่ละเคสก็จะมีเหตุเฉพาะบุคคลที่ต่างกันออกไป เป็นต้นว่า เคสม่าม้า ที่เนินทรวงอกหาย เพราะว่าให้นมลูก, เคสผู้ที่แก่แล้ว ทรวงอกมีความหย่อนยานคล้อย, เคสที่ทรวงอกเล็กตั้งแต่กำเนิด, เคสที่มีปัญหาสวมเสื้อในไม่เต็มคัพ หรือเคสสาวสองที่อกแบน ทำให้มองไม่มีส่วนโค้งเว้า, เคสที่มีหน้าอกแล้ว แต่ว่ายังแต่งตัวไม่สวยสวย หรือเคสที่ทำอาชีพที่จำเป็นต้องเน้นย้ำภาพลักษณ์ที่ดี ฯลฯ เมื่อพวกเราทราบดีแล้วว่าพวกเรามีปัญหาในส่วนใด พวกเราจำเป็นต้องพินิจสรีระของตนเองในขั้นถัดไป

ตำแหน่งของการผ่าตัด

1. ใต้ราวนมเป็นรอบๆยอดนิยมเพราะว่าแผลจะหลบอยู่ใต้ราวนมข้างๆ ยาวราว 3-4 ซม. ไม่เห็นถึงแม้เวลาเข้านอน (แอบเว้นเสียแต่ผัวไว้คนนึง) การผ่าตัดทำเป็นเร็วกว่า จัดทรงได้ง่าย เจ็บน้อยกว่าการผ่าตัดรอบๆอื่น

2. รอบๆจั๊กกะแร้ลักษณะเด่นคือไม่มีแผลอยู่รอบๆเต้านม ทำให้เกิดความรู้สึกเชื่อมั่นในตนเองขึ้น แต่ว่ามีข้อเสียบางส่วนเป็น ข้างหลังทำจะเจ็บแผลกว่ารอบๆใต้ราวนม แล้วก็ในกรณีถ้าเกิดจะต้องปรับปรุง หมอมักเสนอแนะให้ทำรอบๆใต้ราวนม เพราะว่าการปรับแต่งทางจั๊กกะแร้แม้ว่าจะทำเป็นแต่ว่าจะไม่ได้ผลดี

รอบๆจั๊กกะแร้ การผ่ารอบๆนี้จะช่วยทำให้สามารถปกปิดรอยแผลได้อย่างแนบเนียน แต่ว่าอาจจะก่อให้รู้สึกเจ็บมากยิ่งกว่าแผลรอบๆอื่น ด้วยเหตุว่ารอยแผลใกล้กับกล้ามแขนรอบๆราวนม เป็นกระบวนการผ่าตัดยอดฮิต เพราะเหตุว่าสามารถผ่าตัดได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่ารวมทั้งจัดทรงง่ายดายเสียยิ่งกว่าการผ่าตัดในตำแหน่งอื่น แม้กระนั้นจะมีรอยแผลผ่าตัดที่รอบๆฐานเต้านมที่อาจมองมองเห็นได้ง่ายรอบๆปานนม หรือการผ่าตัดรอบๆรอยต่อของผิวสีแก่แล้วก็ผิวสีอ่อนตรงจุกนมนั่นเอง เป็นการผ่าตัดซึ่งสามารถหลบซ่อนแผลเจริญที่สุด แม้กระนั้นก็มีความจำกัดหลายชนิด เป็นต้นว่า ปานนมจะต้องมีขนาดกว้างพอเพียง รวมทั้งขนาดของซิลิโคนจำต้องไม่ใหญ่มากนัก และก็ในบางรายอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการจุกนมชาข้างหลังการผ่าตัดได้

ข้อที่ไม่อนุญาตของวิธีการทำอก

ในบางครั้งบางคราว วิธีการทำอกเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายได้สูง และไม่คุ้มครองเมื่อเทียบกับผลดีที่กำลังจะได้รับ คนที่มีลักษณะอาการติดโรครอบๆใดๆก็ตามของร่างกาย มีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็งหรือเคยมีประวัติมีอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมที่ยังมิได้รับการดูแลและรักษาจนถึงหายดี และก็หญิงที่กำลังมีท้องหรือให้นมลูกจะไม่เสนอแนะให้รับการเสริมทรวงอก เพราะว่ากรรมวิธีผ่าตัดที่ใช้อาจมีผลต่อการดูแลรักษาอาการติดเชื้อโรคหรือโรคมะเร็ง

รวมทั้งเป็นข้อพิจารณาด้านความปลอดภัยของหญิงกำลังตั้งท้องและก็ให้นมลูก นอกจากนั้น สภาวะพวกนี้ยังมีผลถึง ทำนม การฟื้นฟูสภาพข้างหลังการผ่าตัดด้วย สำหรับผู้เจ็บป่วยพวกนี้ การผ่าตัดเสริมทรวงอกก็เลยทำเป็นในกรณีที่เป็นการดูแลและรักษาตามคำแนะนำจากหมอเท่าการเสริมอกชนิดนี้ เหมาะสมกับคนที่มีเต้านมขนาดเล็กถึงปานกลาง หรือคนที่เคยได้รับรังสีรักษารอบๆหน้าอกรวมทั้งมีเยื่อหรือผิวหนังถูกทำลายจากการฉายรังสี

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของกระบวนการทำทรวงอกด้วยการฉีดไขมันเสริมทรวงอกเป็น พวกเราสามารถดูดไขมันในส่วนที่พวกเราไม่ต้องการที่จะอยากมาใช้เสริมทรวงอกได้ เนื่องจากไขมันที่จะใช้ดูดเพื่อมาเสริมอกจะมาจากส่วนต่างๆของร่างกายพวกเรา อาทิเช่นรอบๆท้อง ต้นขา ฯลฯ ก็เลยทำให้พวกเราเสริมอกทีเดียว งามสองกระเด้ง รูปร่างปังปั๊วะ จบครบไปในครั้งเดียวเลยคะ

เสริมอกด้วยซิลิโคนการเสริมทรวงอกจำพวกนี้คงจะคุ้นหููคนอีกจำนวนไม่น้อยอยู่แล้ว การเสริมทรวงอกด้วยซิลิโคน (Silicone breast implants) ก็คือการผ่าตัดนำซิลิโคน (Siliconel) มาสร้างเสริมเต้านมใหม่นั่นเองซิลิโคนเสริมอก จริงๆแล้วเป็นสารเคมีประเภทหนึ่ง แต่ว่าด้วยความคงทนสูง ไม่เป็นอันตรายและก็ดูอย่างเป็นธรรมชาติ ก็เลยนิยมมาใช้เพื่อเป็นถุงเต้านมเทียม หรือซิลิโคนเสริมทรวงอกอีกด้วยจ้ะ

ชั้นสาม “ความโด่งดังของเดอมาสเตอร์” และก็ “กลุ่มหมอ” ซึ่งสามารถพิจารณาคุณสมบัติได้ทุกคนว่าไม่ใช่หมอทั่วๆไปที่มาดำเนินงานศัลยกรรมโดยที่ไม่จบหลักสูตรศัลยกรรมโดยตรง …ด้วยคุณลักษณะพวกนี้ทำให้พวกเราได้รับความเชื่อใจจากผู้มารับบริการที่อยู่ในแวดวงสังคมระดับและก็คนที่เป็นที่รู้จักในนานาประการแวดวง ตลอดจนถึงเชื้อพระวงศ์จากทั้งโลกที่เดินทางมาเพื่อรับบริการในระดับ Exclusive โดยมั่นอกมั่นใจได้ว่าพวกเรามีการรักษาข้อมูลทั้งหมดทุกอย่างของผู้มารับบริการแบบ Private อย่างยอดเยี่ยมที่สุด

The third level, “Der Master’s Reputation” and “Doctor Group”, which can be considered qualified by everyone, is not an ordinary doctor who comes to perform surgery without directly completing a surgical course. …With these qualities, we gain the trust of clients who are in social circles and well-known people in various circles. As well as the royal family from all over the world who come to receive the service at the exclusive level, ensuring that we have the best treatment of all information of the private service guests.