รวมหนัง ไรอัน กอสลิง เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง The Notebook (2004) ภาพยนตร์รักโรแมนติกขึ้นหิ้งแล้วหลังจากนั้นก็ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยจำเป็นจะต้องเสียน้ำตา เปลี่ยนแปลงมาจากบทประพันธ์ของนิโคลัส สปาร์คส์ นักเขียนนิยายรักที่ชนะใจแฟนทั่วโลกและก็มีผลงานที่นำไปดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นภาพยนตร์ถึง 11 เรื่อง

สำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้ไรอัน กอสลิ่ง จำเป็นที่จะต้องสวมคอนแทคเลนส์สำหรับในการถ่ายทำเพื่อปกปิดดวงตาสีฟ้าเศร้าใจของเขาให้กลายเป็นสีน้ำตาล รวมทั้งการที่เขาได้รับบทนำในภาพยนตร์ The Notebook โน่นก็เนื่องจากว่าผู้กำกับพูดว่าเขาไม่เปรียบเสมือนผู้แสดงฝ่ายชายชายหนุ่มคนอื่นๆไม่หล่อ ไม่หรู เป็นเพียงผู้ชายธรรมดาที่มองดูบ้านิดๆ

เรื่องราวทั้งสิ้นเกิดขึ้นที่สถานพักฟื้นคนชรา ชายแก่คนหนึ่งแวะเวียนไปพบหญิงชราที่มีอาการป่วยด้วยโรคอัลไซเมอร์บ่อยครั้ง แล้วก็การไปแต่ละครั้งเขาจะพกสมุดไปด้วย สมุดที่เขาใช้เล่าของแฟนคู่หนึ่งให้เธอได้ฟัง แม้วันหนึ่งคุณจะจำสิ่งใดไม่ได้เลยก็ตาม

จุดเริ่มต้นของคู่สมรสในสมุดเล่มนั้นย้อนกลับไปในฤดูร้อนปี 1947 โนอา ชายหนุ่มธรรมดาฐานะอนาถาดันไปตกหลุมรัก แอลลี่ หนูน้อยสุดสวย ฐานะดีรวมถึงมีการเล่าเรียน คุณมาพักร้อนในบ้านนอกเพียงแค่ช่วงสั้นๆแต่มันก็นานพอที่จะก่อให้คุณกับโนอารักกัน ความรักของทั้งสองนั้นช่างหวานหอม

แต่ปัญหาคือครอบครัวของแอลลี่นั้นมีความเห็นว่าโนอายังไม่ดีพอเพียงสำหรับบุตรหญิงตัวเอง ทั้งคู่ก็เลยจำต้องพลัด โนอาบากบั่นทำทุกขั้นตอนการเพื่อได้รักกับคุณ แม้กระนั้นก็โดนกั้นทุกๆครั้ง จนถึงเมื่อเกิดสงครามโลก ความรักโอกาสนี้ก็ดูเหมือนกับว่าจบไปด้วย สิ่งที่ยิ่งใหญ่และก็สำคัญที่สุดของโนอาและแอลลี่ก็คือกันและกัน แต่ถึงแบบงั้นพวกเขาก็ไม่ได้ลงเอยด้วยกันอยู่ดี

หากแม้ไม่เอ่ยถึงเรื่องนี้อาจจะไม่ได้ เพราะว่าถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่แจ้งเกิดให้กับผู้ชายศิลปินคนนี้เลยก็ว่าได้ แม้เนื้อหาของหนังจะเกิดเหตุราวของความรักต่างชนชั้นของผู้ชายยาจกกับสาวผู้ดีจากครอบครัวคนร่ำรวย ที่สามารถพูดได้ว่าเป็นหนังรักสูตรสำเร็จที่รู้แนวกันดีอยู่แล้ว แต่มันก็เต็มไปด้วยความคลาสสิคแล้วก็ทำให้เสียน้ำตาไม่ว่าจะจับขึ้นมามองดูซ้ำจำนวนกี่ครั้ง ง

จนกระทั่งกลายเป็นหนังรักในดวงใจคนอีกจำนวนไม่น้อย รวมถึงจากหนังรักหวานซึ้งประเด็นนี้ก็ทำให้เขาได้มาสานสมาคมนอกจอกับสาวศิลปิน ราเชล แมคอดัม เขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า “The Notebook ได้ทำให้ผมได้รู้จะกับรักที่สุดยอดกาลครั้งหนึ่งในชีวิต ผู้คนจำนวนมากคิดว่าความสัมพันธ์ของเราไม่มีอะไรที่ราวในภาพยนตร์เลย แต่ผมจะบอกให้ว่า ราเชล และเรื่องราวความรักของผมโรแมนต่อว่าคกว่านั้นมาก”

Blue Valentine บลูวาเลนไทน์ (2010) betflik vagus เป็นภาพยนตร์โรแมนต่อว่าคที่ทุกคู่สมรสควรจะมองดู เพราะบางคราวความรักก็ไม่ได้มีแต่ความสุข แล้วก็เรื่องราวของชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาไม่ได้จบลงแฮปปี้เอนดิ้งที่การแต่งงานเหมือนกับในนิทาน

เรื่องนี้เป็นการพิสูจน์ฝีมือดาราภาพยนตร์ของเขาที่ทำเป็นอย่างยอดเยี่ยม มีฉากที่เขาจำเป็นต้องแปลงเป็นชายวัยกลางคนที่ไม่เหลือสภาวะความหล่อ ความโก้เสมอเหมือนวัยรุ่นด้วย ซึ่งจำเป็นต้องเชิดชูการแสดงของเขาที่ถ่ายทอดเรื่องราวของแฟนตั้งแต่วัยรุ่นที่รักกันเคลิ้มจนกระทั่งมาถึงจุดที่ไม่สามารถไปต่อได้ แม้กระนั้นแม้กระนั้นเขาก็เพียรทำทุกอย่างให้ความรักให้กลับมาเป็นดังที่เคย จนกระทั่งส่งผลให้เกิดตอนสุดท้ายที่เกินคาด

Crazy Stupid Love (2011) Romantic-Comedy ที่เล่าราวความรักของคนมากมายคู่โดยทั้งมวลมีจุดเชื่อมโยงกัน อารมณ์คล้ายกับ Love Actually, New Year’s Eve ซึ่งหัวข้อนี้ ไรอันสวมบทเป็นชายหนุ่มที่มีพร้อมทุกๆอย่าง ทั้งความรวย หรู รวมทั้งเสน่ห์สุดฮ้อตที่ละลายจิตใจเพศหญิงมานักต่อนัก แม้กระนั้นเลือกที่จะไม่ตั้งใจจริงกับคนไหน ฝ่าแม้กระนั้น One Night Stand จนกว่าได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่จะมาเปลี่ยนชีวิตเขาไปนิรันดร์ ซึ่งประเด็นนี้ไรอันเล่นได้หล่อแบบฮ้อตมากๆสาวน้อยสาวใหญ่เกือบจะลายกันอย่างยิ่งจริงๆซึ่งเขาได้แสดงคู่กับเอมม่า สโตน ได้อย่างงามน่าอิจฉา ซึ่งทั้งคู่ก็ได้กลับมาร่วมมือกันอีกใน La La Land

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง Lars and the Real Girl (2007)

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง

ภาพยนตร์ฟีลกู้ด ที่หน้าฉากอาจจะเข้าใจว่าเป็นหนังเลอะเลือนๆแต่ที่จริงแล้ว Lars and the Real Girl เป็นหนังที่มีบางอย่างน่าค้นหาล้นหลาม ไรอันสวมบทเป็น ลาร์ส หนุ่มน้อยเฉยๆที่ไม่ค่อยข้องแวะกับคนไหนกันแน่ ถึงแม้ว่าเขาก็มีน้ำใจกับผู้คนในเมือง

ทำให้ทุกคนรักรวมทั้งเข้าใจที่ลาร์สชอบใจเก็บตัว รวมหนัง ไรอัน กอสลิง แล้ววันหนึ่ง เรื่องราวชีวิตของลาร์สก็เปลี่ยนไป เมื่อเขาได้พบกับ เบียงก้า ตุ๊กตายางสาว และลาร์สก็หลงเสน่ห์คุณจริงๆภาพยนตร์หัวข้อนี้ ไรอันจึงควรทำหุ่นให้มองดูอ้วน รวมถึงปรับลุคให้มองดูเป็นเพศผู้เนิร์ดๆที่ไม่หล่อเอาซะเลย แต่ว่าการแสดงที่แสนน่าประทับใจทำให้เขาได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ แม้กระนั้นแพ้ให้กับ จอห์นนี่ เดปป์ จาก Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street ไป

Blue Valentine (2010) ภาพยนตร์ดราม่า เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตการครองเรือนของสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ทำท่าจะไปไม่รอด เนื่องจากเมื่อเวลาผ่านไป คุณกลับไม่เหลือความรักให้เขาอีกแล้ว ประเด็นนี้ ไรอันโคจรมาเจอกับ Michelle Williams ทั้งสองถ่ายทอดหน้าที่ที่ได้รับอย่างชอบใจซาบซึ้งใจมาก ไรอันจำเป็นต้องแปลงโฉมเป็นชายในวัยกลางคนที่หัวเถิกและไม่หล่อด้วย เพราะภาพยนตร์จะตัดสลับให้ผู้ชมแลเห็นตอนวัยรุ่น และช่วงวัยกลางคนที่ทั้งสองตกลงปลงใจจะร้างลา Blue Valentine ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่คนกำลังจะแต่งงานน่าจะมองดู เพื่อจะได้รู้ว่าชีวิตของการการเป็นสามีภรรยานั้น บางขณะไม่ได้มีแม้กระนั้นความสุขสำราญ

The Gray Man ล่องหนฆ่า รวมหนัง ไรอัน กอสลิง ถึงจะคิดแผนกันไว้ว่าควรจะเป็นแฟรนไชนส์ภาคต่อหารายได้ยาวๆจากรากฐานนิยายดัง หากแม้ตัวหนังเองกลับมีปัญหาตั้งแต่ภาคแรกนี้เพราะว่าตัวนิยายอาจจะเก่ามากไม่น้อยเลยทีเดียวๆทำให้ตัวเรื่องราวค่อนจะเชยมาก เป็นแนวสูตรสำเร็จสายมือสังหารที่ถูกฝึกซ้อมมาดี ไปรู้เรื่องรู้ราวลับหน่วยงาน ก็เลยโดนตามเก็บ

ทั้งยังเรื่องเดินไปตามสูตรปกติเกือบไม่มีออกนอกลู่นอกทางอะไรเลย แม้แต่จุดหักมุมอะไรก็ไม่มีทั้งหมดทั้งปวง เรียกว่าเป็นหนังแอ็กชั่นสายที่แข็งทื่อสุดๆตั้งแต่บทแล้วจนกระทั่งไม่มั่นใจว่าด้วยเหตุใดผู้กำกับอย่างญาติรุสโซ่ถึงไม่ปรับแก้หรือทำอะไรกับบทเชยๆนี้บ้างเลย ในเมื่อยุคนี้มีหนังสายมากมายที่ดีมากยิ่งกว่าและดีขึ้นบ่อยอย่างเจมส์บอนด์ มิชชั่นอิมพอเพียงสสิเบิล หรือแม้แต่พวกมาใหม่อย่างคิงแมนก็ยังทำเป็นดีมากกว่ามากมายก่ายกองกับบทที่ตรงนี้ จนถึงทำให้นี่เป็นปัญหาตลอดเวลาที่ดูเลยเป็น นอกจากเราจะทำนายใจเรื่องออกต่อไปเป็นช็อตๆแบบง่ายดายแล้ว ตัวเรื่องยังมีปัญหาความไม่เหมือนจริงตามมาอีกเยอะมาก

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง ภาพยนตร์ The Gray Man (2022) ผลิตขึ้นจากนิยายขายดีชื่อเดียวกันของ Mark Greaney บอกเล่าเรื่องราวของคอร์ทแลนด์ เจนทล้น (ไรอัน กอสลิง) ผู้ต้องขังเด็กหนุ่มที่โดนัลด์ ฟิตซรอย ( ใบเสร็จลี่ บ็อบ ธอร์นตัน) ติดต่อให้เป็นสายของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ไม่มีตัวตน เป็นคนล่องหน ในโครงการเซียร์ร่า ในชื่อใหม่

ลำดับที่หก คอยทำภารกิจลับให้หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา เพื่อแลกกับการพ้นโทษในตาราง ทำทั้งยังงานยากงานง่าย ไม่ว่าจะขึ้นเหนือลงใต้เขาทำให้ได้หมด แต่แล้ววันหนึ่งถูกสั่งเก็บแบบไม่ทันตั้งตัว เนื่องจากว่าดันไปรู้เรื่องรู้ราวลับบางสิ่งบางอย่าง ทำให้หกจำเป็นต้องสู้สุดความสามารถเพื่อคุ้มครองปกป้องคนที่เขารักรวมถึงเผยโฉมความลับ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรจึงควรไปรับมองกันต่อทาง netflix หนังยาว 129 นาทีมีบรรยายไทย

Crazy, Stupid, Love. (2011)

ที่อาจบอกกับเราได้เปลี่ยนแปลงๆว่า “อาจมีรักจริงรออยู่ที่ดินดินแดนใดสักที่” เต็มไปด้วยความขบขัน รวมทั้งเอาจริงเรื่องครอบครัว หลายสถานะการณ์ และก็ผู้แสดงต่างเชื่อมโยงถึงกันได้อย่างพอดิบพอดี เป็นภาพยนตร์ที่บอกได้เลยว่ามีแต่ว่ารอยยิ้ม แม้กระทั่งบางเรื่องจะเจ็บแปลบมากแค่ไหนตามที

เมื่อคาร์ล สามีแสนดีที่บางทีก็อาจจะน่าอิดหนาระอาใจไปบ้างกำลังตกอยู่ในเหตุไม่คิด เอมิลี่ ภรรยาของเขาขอหย่าแบบฉับพลัน เนื่องจากไม่อาจทนกับชีวิตของการการมีคู่ครองที่นับวันก็กร่อยลงไปทุกหน ทั้งคุณยังแอบไปมีความเชื่อมโยงกับเพื่อนผู้ร่วมการทำงานอีกด้วย

คาร์ลเสียศูนย์ในชีวิต และไม่คิดจะรั้งคุณไว้ เพราะตัวเองเจ็บจนกระทั่งไม่ได้อยากต้องการทำอะไร คาร์ลเริ่มดื่มแล้วก็ท่องเที่ยวบาร์แต่ละวัน จนกระทั่งไปพบกับ เจค็อป เด็กวัยรุ่นรูปงามเยอะมากเสน่ห์ เขาช่วยคาร์ลแปลงให้เป็นคนใหม่ ไม่ว่าจะการแต่งกาย การพูดจา และก็นิสัย ทั้งสองเข้ากันได้และเริ่มควงเพศหญิงไม่ซ้ำหน้า

แม้กระนั้นแม้ด้านนอก ทั้งคู่จะดูเข้มแข็งแล้วก็ร่าเริงแค่ไหน ความจริงในใจต่างคร่ำครวญหายความมั่นคงยั่งยืนทางใจ ความเกี่ยวข้องเหลวแหลกข้ามคืนไม่อาจให้สิ่งพวกนั้นแก่พวกเขาได้ โดยเหตุนี้ เขาก็เลยต้องถามหัวใจตัวเองกันอีกทีว่าลึกๆแล้วสิ่งที่มีราคามากที่สุดสำหรับตัวเองเป็นเยี่ยงไร

ทุกข้อผิดพลาดในชีวิตจะไม่เป็นแค่เพียงเรื่องขาดตกบกพร่องที่ผ่านไป หากแม้ยังเป็นบทเรียนให้กับเราได้อีกด้วย ประสบการณ์จะสอนเราเองว่าน่าจะประมือกับอะไรที่อยู่ในแบบไหน ในแต่ละตอนวัยเราจะเจอความรักในต้นแบบที่แตกต่าง มันจะปวดในทุกที แต่มันก็จะสวยทุกๆครั้งเช่นกัน

The Place Beyond the Pines กลับชะตาท้าหัวใจระห่ำ (2012)

แฟนๆกอสลิ่งจะต้องมองดูเรื่องนี้กันให้ได้ เพราะว่าคราวนี้กอสลิ่งหรูบาดใจมากไม่น้อยเลยทีเดียว เปลี่ยนลุคผู้ดีหล่อเริ่ด มาเป็นหนุ่มนักบิดและก็มีรอยสักเต็มแขนล่ำๆเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีอาชีพขับมอเตอร์ไซค์ผาดโผน เขายอมทำทุกอย่างเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว จนตราบเท่ารำลึกถึงการรวยทางลัดอย่างปล้นแบงค์ และก็คิดแผนใช้ความสามารถพิเศษของตัวเองสำหรับในการแว้นซ์หนีตำรวจ รวมทั้งหนังเรื่องนี้ล่ะที่ทำให้เขาพบกับ อีวา แมนเดส แฟนสาวคนขณะนี้ ที่คบกันมายาวนานและแต่งงานกันเฉยๆจวบจนกระทั่งบัดนี้เขากลายเป็นบิดาลูกสองแล้ว

Drive (2011) รวมหนัง ไรอัน กอสลิง จัดว่าในหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยตกหลุมรักไรอันมากยิ่งๆขึ้น ด้วยหน้าที่ที่นิ่งขรึม พูดน้อย แววตาเจ็บ และจากนั้นก็ดูเปราะบางเหมือนกับคนที่พร้อมจะพังทลายตลอดเวลา แต่ในขณะเดียวกันก็ขมักเขม้น มั่นคงเพียงพอจะทำเรื่องอันตราย และก็ซื่อสัตย์สุจริตกับหัวใจมากพอ

ภาพยนตร์เปิดมาด้วยฉากขับขี่รถของเด็กหนุ่มนิรนามคนหนึ่ง ที่เราทราบในหลังจากนั้นว่าหน้าที่การงานของเขาค่อนจะแปลก ในมุมหนึ่งเขาเป็นสตั๊นแมนในกองถ่าย และจากนั้นก็เจ้าหน้าที่ในอู่ซ่อมรถ แม้กระนั้นในอีกมุมเขาเป็นไดรเวอร์ เด็กหนุ่มนักซิ่งซึ่งรับจ๊อบทำงานขับรถให้พวกผู้ทำผิดกฎหมาย

เขาเป็นชายหนุ่มเพศผู้เดียว ไม่มีเพื่อนพ้อง ไม่พบปะสนทนากับใครกันแน่ จนกระทั่งเมื่อเขาพบกับไอรีน สาวผมสั้นข้างห้องที่มีลูกชายตัวเล็กๆอาศัยอยู่ด้วย สามีของคุณอยู่ในระหว่างการต่อว่าดตาราง ไอรีนก็เลยเลี้ยงลูกด้วยเพศผู้เดียว นับจากวันแรกที่ได้พูดคุยกัน ทั้งสองต่างก็เก็บกันและกันไว้ในดวงใจ โลกที่เปล่าเปลี่ยวและก็เปล่าเปลี่ยวถูกเติมเต็มด้วยความอบอุ่นจากการตกหลุมรักที่ป่วนปั่นอยู่ข้างใน เป็นความรักที่ไม่ได้กล่าวหรือมีคำมั่นใดๆ