Shoko Takahashi นางแบบสาวสวย สู่นางเอกดัง ดาราเอวีสุดเซ็กซี่

Shoko Takahashi

Shoko Takahashi หรืออีกหนึ่งชื่อเรียกในแวดวงเอวี Takasho (ทา-กะ-โช) ซึ่งก่อนหน้าที่คุณจะเข้ามาเป็น ศิลปินสาวเอวี คุณได้ฉายแววดารานางแบบตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยเค้าหน้า และก็รูปร่างที่เด่น ทำให้มีชื่อเสียงในแวดวงได้อย่างง่ายดาย ทากะโช นับว่าเป็นหนึ่งในดารานางแบบกราเวียร์ตัวท็อป อีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ ที่ได้ไปถึงเป้าหมายในแวดวงเดินแบบ แล้วก็ถ่ายรูปนู๊ด จนถึงตอนนี้ได้เข้ามาอยู่ในแวดวง avsubthai ที่มีคนมีความสนใจกันอย่างมาก

Shoko Takahashi

Shoko Takahashi สาวน้อยชวนมองเริ่มจาก Gravure สู่แวดวง AV IDOL

กล่าวได้ว่าเป็นสาวน้อยที่สะดุดตาแม้กระนั้นเด็ก และก็มีแววตั้งแต่เริ่มเดินแบบตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเค้าหน้า แล้วก็รูปร่างต่างๆที่เชื้อเชิญให้ผู้คนข้างหลังไหล จนถึงทำให้มีชื่อเสียงในแวดวง ได้อย่างง่ายดายสำหรับการเดินสายเดินแบบ ตั้งแต่อายุแค่เพียง 16 ปี พอใช้ได้อายุ 19 ปี เดบิวกราเวียร์ ออกดอกออกผลงานประกวนราวๆ 9 ชุด ในฐานะไอดอลสาวสวยคนหนึ่ง ก่อนจะผันตัวไปสู่แวดวง

จัดลำดับav แล้วก็ได้รับเงินค่าจ้างต่อเดือนสูงถึง 140,000 เยนได้ผันตัวไปสู่แวดวงเอวี ในปี 2016 รวมทั้งได้เปลี่ยนเป็นศิลปินเอวี ที่มาแรงสูงที่สุด เพราะว่าหนัง AV ที่คุณแสดงเรื่อง Gravure Four Heavenly Kings ที่ทำให้คุณปัดกวาดรางวัลในงาน AVOPEN สูงถึง 7 รางวัล จนกระทั่งทำให้ผู้คนตั้งให้คุณเป็น ศิลปินavมาแรง

เยอะที่สุดในเวลานั้น รวมทั้งทำให้คุณมีชื่อเสียง ในแวดวง avซับไทย มาจนกระทั่งในตอนนี้ เป็นนักร้อง-นักแสดงชาวญี่ปุ่น เกิดเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2539 (ค.ศ. 1996) ที่เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เธอเป็นสมาชิกวงการไอดอล Nogizaka46 ซึ่งเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปของญี่ปุ่น และได้รับความนิยมมากในวงการบันเทิงญี่ปุ่น นอกจากการเป็นนักร้องและนักแสดงในวงการบันเทิง

Said to be an eye-catching girl, but a child. And there was a glimpse from when I started modeling since I was a child. whether in part of the outline and shapes that invite the people behind to flow Until making it famous in the circle easily for wiring From the age of just 16 years old, 19 years old Debut gravure Flowering out about 9 sets of works as a beautiful girl idol before turning to the circle

Rated av and received a monthly salary of up to 140,000 yen, turned to the AV industry in 2016 and became an AV artist. The hottest because of the AV movie you acted in Gravure Four Heavenly Kings that made you sweep up to 7 awards at the AVOPEN event until people named you as Hot av artist

the most at that time Including making you famous in the Thai subtitle av circle until now He is a Japanese singer-actor. Born on October 14, 1996 (1996) in Tokyo. Japan She is a member of the Japanese idol group Nogizaka46. And is very popular in the Japanese entertainment industry. In addition to being a singer and actor in the entertainment industry

Shoko Takahashi

ได้เริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงในปี ค.ศ. 2011

โดยได้รับการคัดเลือกเข้าเป็นสมาชิก Nogizaka46 และเข้าร่วมกิจกรรมแสดงสด รวมถึงการบันทึกเพลงและการแสดงในทีวี ภายใต้ชื่อเสียง “Shiraishi Mai with Sayuringo Gundan +1” เธอได้รับการเลือกเป็นสมาชิกใหม่ของวง Nogizaka46 ในปี ค.ศ. 2018 และเป็นส่วนหนึ่งของซิงเกิล “Synchronicity” ที่ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตเพลง Oricon ในปีเดียวกัน

นอกจากงานบันเทิง ยังมีความสนใจในการออกกำลังกาย และมีส่วนร่วมในการสนับสนุนกิจกรรมกีฬา ในปี ค.ศ. 2021  ได้ประกาศลาออกจากวงการไอดอล Nogizaka46 เพื่อตั้งใจมุ่งหวังการเป็นนักแสดงอย่างเต็มที่ และได้รับการยกย่องเป็นนักแสดงหลายรางวัล นักแสดง Shoko Takahashi มีผลงานหลายเรื่อง รวมถึง “Re-Mind” (2017), “Zenigata” (2019), และ “Dear Patient” (2021) ซึ่งเป็นซีรีส์เวทีที่ได้รับการยกย่องอย่างมากในญี่ปุ่น

นอกจากนี้ ยังเป็นเจ้าของรางวัล “Best New Actress” ในงานประกาศรางวัลปี ค.ศ. 2021 ที่จัดขึ้นโดย “Japan Academy Film Prize” ซึ่งเป็นการยืนยันในความสามารถและความสำเร็จของเธอในวงการบันเทิงญี่ปุ่น ยังเคยเป็นพายุบนโทรทัศน์ญี่ปุ่น โดยปรากฏตัวนอกจากนี้เธอยังเคยเข้าร่วมการแสดงในละครเวที และมีการพาดพิงในการเป็นนักแสดงในหลายภาพยนตร์

รวมถึงการแสดงในวีดีโอคลิปเพลงและโฆษณาในการลาออกจากวงการไอดอล Nogizaka46 เพื่อตั้งใจเป็นนักแสดงอย่างเต็มที่ ได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากแฟนๆของเธอทั้งในวงการบันเทิงและในชีวิตประจำวัน ซึ่งเธอได้กล่าวว่าเป็นการตัดสินใจที่ยากและสุดยอดในชีวิตของเธอ แต่เธอมุ่งมั่นที่จะตามหาความฝันของตนเองนอกจากการเป็นนักแสดง

Shoko Takahashi

ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ในช่วงเวลาว่าง

เช่น การเข้าร่วมกิจกรรมกับชุมชนท้องถิ่น การสนับสนุนการกุศล และการร่วมงานกับบริษัทและแบรนด์ต่างๆในฐานะนักแสดง และนางแบบฃ เป็นต้นอยู่ในเวทีบันเทิงมานาน และได้รับการยกย่องในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงนำในละครเวที หนังที่ได้รับความนิยม หรือการแสดงในโฆษณา vegus666 แฟนๆของเธอมั่นใจว่า Shoko Takahashi จะเป็นต้นอยู่ในวงการบันเทิงญี่ปุ่นต่อไปอย่างมั่นคงและสำเร็จอย่างมาก