ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Women Wrestling ต่อด้วย ซีปรี่ย์จีนน่าดู ในชื่อไทย “โจวเหยา หมัดนี้ชนะใจ” บอกของ “โจวเหยา” สาวน้อยวัย 16 ในสมัยวงศ์สกุลซ่ง ที่ถูกใจปลอมตัวเป็นเพศชายแล้วไปเที่ยวเล่นในตลาด แถมคุณยังมีพรสวรรค์ในด้านมวยปล้ำ แม้กระนั้นด้วยความอิจฉาริษยาทำให้บิดามารดาและก็บ้านของเขาจำต้องจบลงในกองไฟ พร้อมทั้งข่าวซุบซิบว่าแม่เคยเป็นอดีตหญิงขายบริการทางเพศ โน่นทำให้คุณเศร้าใจอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางมวยปล้ำที่ตัวเองตกหลุมรัก แต่ว่าจู่ๆคุณเองก็มีส่วนจำต้องไปเกี่ยวเนื่องกับคดีสุดแปลกแล้วก็ได้เจอกับความรักจากผู้ชาย

When You Be Me จบท้าย ซีปรี่ย์จีน WeTV 2022 ด้วยเรื่องที่มีชื่อไทยว่า “สลับรักกลับชะตา” จากการโดนบูลลี่จากบรรดาอันธพาลในสถานศึกษา จาก 2 คนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวที่ต่างกันพอควร จู่ๆเมื่อมีเหตุให้พวกเขาจะต้องสลับร่างวิญญาณก็ทำให้พวกเขาทราบว่าโดยความเป็นจริงแล้วการที่ดูอีกข้างดำรงชีวิตอย่างสบายเพื่อประพฤติตามความฝันของตัวเองมันบางทีอาจไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอ

ดูหนังออนไลน์ 4k Broadchurch

ซีรีส์สอบสวนสืบสวนเชื้อชาติอังกฤษ ซีรีส์นอกกระแส ที่มีย้ำความสมจริงสมจัง รวมทั้งถ่ายทอดกระบวนการยุติธรรมออกมาเจริญสวย แถมซีรีส์หัวข้อนี้ได้ถูกเสนอรางวัลเยอะแยะอีกด้วยเรื่องราวของ เมืองที่แสนสงบ เมื่อมีการการฆ่าสังหารเด็กผู้ชายคนหนึ่ง จากเรื่องราวนี้ นำมาซึ่งการไขคดีที่นำสมัยก่อนอันดำมิดหมีของเมืองที่แสนสุขสงบนี่ออกมารวมทั้งมันไม่ใช่สิ่งที่สวยเอาซะเลย

Wind from Luo Yang (ลมที่ลั่วหยาง) ซีรีส์จีนย้อนยุค ฟอร์มยักษ์ที่ปี ที่แฟนคลับอย่างพวกเรามุ่งหน้าคอย ต้องห้ามพลาด! กับการรวมตัวผู้แสดงมากมายความสามารถ นำโดย หวงเซวียน ดาราหนังผู้เลื่องลือของจีน หวังอี้ป๋อ ดารานำชายชายหนุ่มสุดหล่อขวัญใจผู้หญิงจากซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสุดๆอย่าง ปรมาจารย์ลัทธิมาร แล้วก็ วิกตอเรีย ซ่งนางเอกสาวสวยมากมายความสามารถ เรื่อง ลมที่ลั่วหยาง เกิดเรื่องราวของ เถาปิ่งจู๋ (สวมบทโดย หวงเซวียน) รองแม่ทัพที่เมืองลั่วหยาง ไป๋หลี่หงอี้ (เล่นบทโดยหวังอี้ป๋อ) บิดาของเขาถูกวางยา เลยจะต้องมาร่วมกับเถาปิงจู๋ รวมทั้ง ซือเยว่ (สวมบทบาทโดย วิกตอเรีย ซ่ง) เจ้าขุนมูลนายหญิงสมัยถัง ที่จะมาร่วมมือกันปกป้องรักษาเมืองลั่วหยาง แล้วก็ทำลายกลยุทธ์ร้ายในราชสำนัก ซีรีส์แนวสอบสวน สืบสวน ที่จะพาพวกเราไปค้นหาเรื่องจริงว่า คนใดกันแน่เป็นผู้ที่ร่วมมือด้วยในแนวทางร้ายคราวนี้ นอกนั้นยังมีฉากการต่อสู้ที่สมจริงสมจัง ภาพงาม แล้วก็คอสตูมจัดเต็ม

The Half of It ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องแรกชักชวนอบอุ่นหัวใจไปแล้ว เรื่องลำดับที่สองพวกเราจะพาสาวแอลไปมึนกับรักสามสลดสุดมึน เขา ฉัน คุณ กับ The Half of It เรื่องราวของ เอลลี่ ผู้เรียนหัวกะทิที่ไม่ค่อยมีสหายเยอะแค่ไหน กลับมีพรสวรรค์ด้านการเขียนอย่างไม่น่าเชื่อ เอลลี่ถูกว่าจ้างโดย พอล เพื่อนชายนักกีฬาที่บื้อเรื่องความรักสุดๆ

ให้เขียนจดหมายจีบผู้หญิงคนมีชื่อเสียงของสถานศึกษา แต่ว่าเรื่องกลับวุ่นวายเมื่อทั้งยังเอลลี่และก็พอลกลับถูกใจเพศหญิงผู้เดียวกัน รวมทั้งดูท่าพอลก็จะแอบรักเอลลี่ด้วย! ถ้าเกิดจะถามคำถามว่าหนังหัวข้อนี้ดีเลิศแค่ไหน ก็จำเป็นต้องกล่าวว่าดีเลิศในระดับเอารางวัล Best U.S. Narrative Feature ในเทศกาลภาพยนตร์ Tribeca Flm Festival กันอย่างยิ่งจริงๆ สาวแอลสามารถรับดู The Half of It ได้แล้วทาง Netflix

Blue Is the Warmest Color – วันที่หัวใจกล้ารัก Adèle เป็นเด็กหญิงมัธยมขวยเขินคนหนึ่ง คุณได้เจอกับสตรีผมสีฟ้าช่วงเวลาที่ข้ามถนน รวมทั้งรู้สึกถูกล่อใจเข้าไปหาคุณคนนั้นโดยทันที คุณเดทกับสหายชายหนุ่มที่สถานที่เรียน แต่ว่าคุณกลับปราศจากความสุขและไม่รู้สึกพอใจ ภายหลังที่คุณหมกมุ่นอยู่กับความจำเกี่ยวกับสตรีคนนั้น

และก็จูบเพื่อนพ้องหญิงของตนที่สถานศึกษา คุณก็เริ่มตั้งปัญหากับอัตลักษณ์ทางเพศของตน คุณไปที่บาร์ของเลสเบี้ยน รวมทั้งได้พบหญิงผมสีฟ้าคนนั้น ชื่อของคุณเป็น Emma และก็คุณเป็นเด็กนักเรียนศิลป์ที่กำลังจะจบการศึกษา ทั้งสองสานเกี่ยวข้องกันอย่างช้านาน แม้กระนั้นความเกี่ยวเนื่องกลับไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เนื่องจากว่าโลกของ Adèle แล้วก็ Emma ต่างกันอย่างสิ้นเชิง

ดูหนังออนไลน์ 4k Philadelphia (1993) ทอม แฮงค์สได้รับรางวัลออสการ์นักแสดงนำชายจากประเด็นนี้เลย เขาเล่นเป็นทนาย แอนดรูว์ กางคเก็ท ที่ไม่ยินยอมบอกโลกว่าเขาเป็นเกย์ เขาดำเนินงานในบริษัทข้อบังคับขนาดใหญ่ในเมืองฟิลาเดลเฟีย แม้กระนั้นสหายร่วมงานที่มองเห็นความแปรไปของเขา เป็นคนเผยหัวข้อนี้ของเขา

ทำให้เขาโดนไล่ออกจากบริษัท ดูหนังออนไลน์ 4k เขารู้สึกไม่ยุติธรรมก็เลยทำเรื่องฟ้องประเด็นนี้ขึ้น ทอม แฮงค์สเล่นดีจนถึงชนะใจทุกคน เขาเล่นเป็นผู้ที่เจ็บป่วยลงเรื่อยได้แบบที่ผู้ชมจะเห็นอกเห็นใจเขา และก็รู้เรื่องผู้ที่มีอาการป่วยเป็นโรคภูมิคุมกันบกพร่องในสมัยนั้นมากมายๆแอนโตนิโอ แบนเดอรัสเล่นเป็นคู่ชีวิตของเขาด้วย

Suit เรื่องราวของ ‘ฮาวี่ สเปคเตอร์’ ทนายในบริษัทข้อบังคับมีชื่อเสียง ผู้มากมายไปด้วยความรู้ความเข้าใจและก็ไหวพริบปฏิภาณ ไม่ว่าจะคดีไหนๆสำหรับเขาแล้วต้องไม่มีคำว่าแพ้ ถึงเขาจะเก่งเช่นไร แต่ว่านิสัยส่วนตัวนั้นออกจะติดลบ อีกทั้งไม่เเคร์โลก มีอีหรูหราสูง และก็เห็นแก่ตัวอยู่เล็กๆก็เลยเกิดเรื่องน่าแปลกใจเป็นอย่างมากที่เขารับ ‘ไมค์ รอคอยส’ เข้ามาดำเนินการด้วย โน่นอาจจะเป็นเนื่องจากว่าไมค์ มีความรู้และมีความเข้าใจที่ฮาวี่พอเพียงจะมีความคิดเห็นว่ามีคุณประโยชน์รวมทั้ง ทั้งยัง 2 คน มีกระบวนการทำคดีที่คล้ายคลึงกัน แม้กระนั้นอย่างไรก็ตามพวกเขาก็มีความลับบางสิ่งที่หลบไว้ไม่ให้บริษัททนายความที่ทำอยู่ทราบโน่นเป็น ไมค์ รอคอยส นั้น เป็นผู้เรียนข้อบังคับที่เรียนไม่จบ!!

Master’s Sun เรื่องย่อจู จุงวอน ประธานบริษัทชายหนุ่มที่บริษัทคิงดเว้นอม ซึ่งเป็นห้างขนาดใหญ่ เขาเป็นคนนิสัยไม่ดี และก็มั่นใจในตัวเอง เขาเชื่อเฉพาะสิ่งที่เขามองเห็นได้ด้วยตา ภายหลังเกิดเหต แท กงชิล สามารถมองเห็นวิญญาณได้ วิญญาณโดยมากจะมาขอร้องคุณ กงชิลได้ศึกษาค้นพบว่าถ้าเกิดคุณอยู่ใกล้ๆจุงวอน คุณก็จะมองไม่เห็นผี ประเด็นนี้ชี้ให้เห็นทั้งยังประสบการณ์ด้านบวกและก็ด้านลบสำหรับการพบวิญญาณ ทั้งยังยังเป็นมีการค้นหาข้อเท็จจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังวัยเด็กของจุงวอน

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

เด็กหญิงที่มีความต้องการเป็นแชมป์กีฬายกน้ำหนัก แต่ว่าความฝันของคุณกลับจำต้องหยุดชะงักลง เมื่อคุณหลงเสน่ห์พี่ชายคนหนึ่ง และก็เริ่มมีความรู้สึกขวยเขินเกี่ยวกับรูปร่างและก็น้ำหนักของตน เวลาที่ก็ยังมีความทะยานอยากในความฝัน สิ่งพวกนี้ทำให้คุณตกอยู่ในห้วงที่ความกลัดกลุ้ม ไม่รู้เรื่องความรู้สึกรวมทั้งอารมณ์สลับซับซ้อนที่ตนเองกำลังพบเจอ แม้กระนั้นเพราะเหตุว่ามีน้องชายของผู้ที่คุณหลงเสน่ห์นั้น ที่รอช่วยทำให้คุณเจอความสบายในแบบที่เชื่อมั่นในตัวเองท้ายที่สุด

THE MUMMYภาพยนตร์ที่ติดอันดับ Top 10 in Thailand ลืมไปเลยว่าเคยมีเรื่องมีราวนี้ The Mummy ไม่สยดสยอง แต่ว่าลุ้นระทึกมากมายกกก เรื่องราวของอเล็กซ์ โอคอนเนลล์ ชายหนุ่มนักโบราณคดีผู้มีความองอาจรวมทั้งรักการเสี่ยงอันตรายดันไปปลุกจักรพัตราธิราชมังกรและก็กองทัพดินเผาจำต้องคำแช่งที่กบดานอยู่ในหลุมฝังศพ พวกมันมีความกระหายหิวแล้วก็พร้อมจะครอบครองโลกมนุษย์ ซึ่งคนที่จะสามารถช่วยปราบกองทัพมัมมีพวกนี้ได้ก็มีเพียงแต่บิดามารดาของเค้าแค่นั้น

The Secret Life of Walter Mitty

Walter Mitty ชายผู้ทำงานในแผนกถ่ายรูปฟิล์มถ่ายรูป ปฏิบัติหน้าที่รอตรวจดูรูปถ่ายในการขึ้นปกให้กับวารสาร Life เป็นเพศชายที่ไม่มีวิวาทกับคนไหนกันแน่ในสำนักงานเลย จวบจนกระทั่งวันหนึ่งวารสาร Life

จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนแปลงกระบวนการทำธุรกิจ จากแนวทางการขายนิตยาสารเป็นเล่ม มาเป็นการทำสื่อออนไลน์ ทำให้ช่างถายภาพมีชื่อนามว่า “Sean” หรือ “ฌอน” ซึ่งเป็นคนถ่ายภาพเก่งที่ส่งรูปมาให้นิตยาสารเสมอๆ ซึ่งทางแมกกาซีนต้องการจะจบท้าย Final Cover ด้วยรูปถ่ายที่เขาชอบพอที่สุด

Happy Together (1997) ดูหนังออนไลน์ 4k หนังที่ดีเลิศมากเรื่องหนึ่งของหว่องกาไว คือเรื่องของคนรักชาวเกย์ประเทศฮ่องกง ที่เดินทางไปยังบัวโนสไอเรส เหลียงเฉาเหว่ยแล้วก็เลสลี่ จางเล่น เรียกว่าเป็นหนังอินดี้ที่ดังมากมายๆในปีนั้น พวกเขาต้องการไปน้ำตกเอกวาซูในอาร์เจนตำหนิน่าร่วมกันสักหนึ่งครั้ง แม้กระนั้นการเดินทางของพวกเขา

คือเรื่องของการตั้งมั่นในความรัก อารมณ์หงอยเหงาๆในความรัก กระทั่งส่งผลให้เกิดความไม่ลงรอยกันในใจกัน หัวข้อนี้พี่เหลียงเฉาเหว่ยตีบทแตกมากมาย เพียงแค่หน้า และก็แววตาของเขาก็บอกได้ทั้งปวง ฉากเลิฟซีนฮอตมากมาย รวมทั้งบุคคลที่สามที่เข้ามาในชีวิตของทั้งคู่ ชายหนุ่มชาวใต้หวันก็แอบจิกกัดเรื่องการเมืองณ เวลานั้น ที่ประเทศฮ่องกงพึ่งถูกตกไปอยู่ในมือของจีน ประเด็นนี้หว่องกาไวทำสีของอีกทั้งเรื่องให้คอนทราสท์มากมาย ปราศจากความปกคลุมโทนอะไรก็แล้วแต่ดูแล้วพวกเราจะมองเห็นความรักอะไรบางอย่างอันร้ายแรงในใจได้เลย

Blue is the warmest colour เรื่องราวของเด็กหญิงอายุ 15 ที่สงสัยว่าอันที่จริงแล้วความรักเค้าหน้าเป็นอย่างไรกันแน่? แต่ว่าแล้วเมื่อคุณเดินทางออกหาคำตอบกลับได้มาพบว่า ตามที่เป็นจริงแล้วความรักมิได้จำกัดด้วยคำว่าชายหญิงเสมอ แต่ว่าความรักจำกัดคำว่าฉันและก็คุณได้เสมอเพศไหนก็ตาม หนังประเด็นนี้นับว่าเป็นหนังรักขึ้นหิ้งของชาว LGBTQ+ เลยก็ว่าได้

Call Me by Your Name เรื่องราวความรักสุดคลาสสิกอย่าง Call Me by Your Name ที่ขึ้นหิ้งหนังโปรดของคนอีกจำนวนไม่น้อย โดยหนังประเด็นนี้จะพาพวกเราไปตรวจสอบความสับสน ความรัก การเดินทางของวัยเด็กอย่างงดงาม หนังเล่าของ เอลิโอ เด็กผู้ชายวัย 17 ปี ที่พบเห็นกับโอลิเวอร์นิสิตชายหนุ่มวัย 24 ปี รวมทั้งแล้วความรู้สึกลึกซึ้งก็เกิดขึ้นในใจทั้งสองอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ตอนสุดท้ายจะเป็นเยี่ยงไรไปพบคำตอบพอดี Netflix

Samnak Ecological Park ดูหนังออนไลน์ 4k สวนสาธารณะเชิงนิเวศซัมนัก มาพัก นั่งชิล เดินชิล กันในสวนสาธารณะงาม สวนสาธารณะเชิงนิเวศซัมนัก Samnak Ecological Park หนึ่งในแลนมาร์คที่คนนิยมไปดูทิวทัศน์ดอกซากุระเยอะที่สุดในปูซานกันจ้ะ แถมตรงนี้ยังติดอันดับ 100 สถานที่ที่งามที่สุดในประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย!

My Mister เรื่องราวที่น่าสะเทือนใจเกี่ยวกับเด็กสาวคนหนึ่งที่มานะจะมีชีวิตอยู่ สำหรับคุณชีวิตวันแล้ววันเล่าที่ไม่มีอะไรน่าดีใจเลย คุณจำเป็นต้องทำงานมากมายเพื่อนำเงินมาดูแลยายที่ไม่แข็งแรง

ดำเนินชีวิตอยู่ในสภาวะกลัดกลุ้มมาอย่างนาน แต่ว่าแล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็เริ่มแปรไป ภายหลังที่คุณได้เจอกับบุคลากรสำนักงานคนหนึ่ง หนุ่มที่มองโลกในแง่ดี เขาแลเห็นถึงความทุกทรมาทรกรรมของคุณ รวมทั้งเพียรพยายามช่วยทำให้คุณหลุดพ้นออกมาจากความรู้สึกพวกนั้น ด้วยข้อแนะนำแล้วก็ความเอาใจใส่ของเขา ทำให้คุณใส่ใจได้ว่าชีวิตของคุณก็แฮปปี้ได้เช่นเดียวกัน

vegus666