หนัง เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง มาสเตอร์ หนังชนโรง พากย์ไทย ดูฟรี

หนัง

หนัง แนะนำ Wolf of Wall Street (คนจะร่ำรวย ช่วยไม่ได้) จากผลงานของผู้กำกับมากมายความสามารถ Martin Scorsese (ผู้กำกับเรื่อง Taxi Driver, The Aviator, Shutter Island) รวมทั้งได้ดารานำชายเจ้าหน้าที่อย่าง Leonardo DiCaprio พร้อมทั้งเหล่าสตาร์แออัด อีกทั้ง Margot Robbie,Matthew McConaughey โดยหัวข้อนี้จะพาคุณดำดิ่งไปกับชีวิตของ Jordan Belfort โบรกเกอร์ชายหนุ่มที่ทำเงินในตลาดหลักทรัพย์ Wallstreet ได้อย่างมากมาย ก่อนที่จะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะสิ้นสุดลงด้วยการที่เขาถลุงเงินไปกับอบายมุข และก็ถูกแบนจากตลาดหลักทรัพย์ชั่วชีวิตท้ายที่สุด ซึ่งจุดเด่นที่คุณจะได้รับจากหนังประเด็นนี้มีอยู่มากมายอย่างยิ่งจริงๆที่จำเป็นต้องติดตาม

เรื่องขบขัน 69 (2542) 6IXTYNIN9 ภาพยนตร์ตลกร้ายที่ปลุกแวดวง หนัง ไทยในวิกฤติต้มยำกุ้ง ได้รับรางวัล Don Quixote Award – Special Mention จากเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเบอร์ลินปี พุทธศักราช 2543

อันธพาล เรื่องราวของอันธพาลทรงอย่างแบดรุ่นเก๋า จ๊อด และก็ แดง เมื่อทางที่การเป็นอันธพาลอันธพาลถูกระบุเอาไว้เป็นระเบียบ แดง เชื้อเชิญ จ๊อด ร่วมงานกับกลุ่มเจ้าพ่อใหญ่ โดยการทำหน้าที่เป็นผู้คุมบาร์รวมทั้งตามเก็บทวงหนี้ จนกระทั่งเหล่าอันธพาลรุ่นน้องต่างชูให้ทั้งคู่เป็นวีรบุรุษและก็ใฝ่ฝันต้องการจะเดินรอยตาม

เด็กเหลวไหล ภาพยนตร์สะท้อนสังคมของวัยรุ่นทรงแบด ที่ด้วยความแร้นแค้นเลยจำต้องค่อยดำเนินการไม่ถูกต้องตามกฎหมายให้กับสมาชิกมาเฟีย ถึงแม้เด็กกลุ่มนี้จะต้องการถอนตัวมากมายแค่ไหนแม้กระนั้นก็ยากเกินฐานะของพวกเขาอยู่ดี

หนัง Are You Ready? Hey You Girl

ซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นแนวสถานที่เรียนความยาว 5 ตอนสุดท้ายอย่าง Are You Ready? Hey You Girl เตรียมตัวเตรียมใจตรงหลุมรักฉันได้เลย! ก็ทำเอาคนจิกหมอนกันทั่วบ้านทั้งเมืองแบบเดียวกัน โดยเรื่องราวเล่าถึง ‘ไทชิ’ ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสุดฮอต ที่แม้ว่าจะป๊อปแค่ไหนแม้กระนั้นเขากลับไม่เคยมีคนรักเลย! โน่นเลยทำให้เพื่อนฝูงของเขาท้าด้วยคำบอกเล่าแสนเจ็บแสบ เขาก็เลยเริ่มปฏิบัติงานจีบผู้หญิง ‘ไม่ชิโนะ’ สาวป๊อปชั้น 1 ของชั้นปีเพื่อพิสูจน์ตนเอง แต่งานหินคราวนี้เป็นคุณดันเป็นเพศหญิงงามที่ใจเย็นสุดๆงานนี้จะเสร็จไหมต้องตามไปดู

Don’t Disturb My Study ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2021 หญิงสาวคนหนึ่งที่มีบทบาทงานการที่ดี คุณเป็นคนตั้งใจแล้วก็ตั้งมั่นดำเนินการเป็นอย่างมาก วันหนึ่งคุณนั้นจับหนังสือรุ่นมาดูแล้วเผลอหลับไป เมื่อตื่นมากมายลับมาพบว่าตนเองนั้นได้มาอยู่ที่สถานศึกษากำลังสอบอยู่ คุณมีความรู้สึกว่าตนเองฝันพยามยามจะตื่นแต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จ เนื่องจากคุณได้ย้อนเวลากลับไปยุคคุณยังเรียนมัธยมอยู่ คุณพากเพียรทำทุกวิธีการเพื่อหาทางกลับไปสู่โลกตอนนี้ให้ได้ แต่ว่าระหว่างที่รอเวลาคุณก็เลยจำเป็นต้องดำรงชีวิตวัยศึกษาถัดไปอย่างเซ็งๆ

เด็กเดน ( 2005 ) มาต่อกันกับ ภาพยนตร์ไทย แนว วัยรุ่นตีกัน เรื่องที่ 2 กับเรื่องที่มีชื่อว่า เด็กเดน เป็นภาพยนตร์ไทยที่ออกฉายเมื่อปี 2005 ความสามารถควบคุมของ วิโรจน์ ทองคำชิว มีนักนำแสดงอาทิเช่น หฝ่าส์ สก๊อต, ทัชในตะกั่วทุ่ง แล้วก็อีกเพียบเลย เรื่องย่อของ เด็กเดน เกิดเรื่องราวเริ่มของการตีกันระหว่างกลุ่มผู้เรียน 2 สถาบัน

ที่ได้ยกพวกตีกันกลางเมืองอย่างหนัก นำมาซึ่งการทำให้มีผู้คนเจ็บมากมายก่ายกอง รวมทั้งภายหลังจากเรื่องราวนั้น ข้าราชการได้กระทำการจับตัวเหล่าคนก่อเหตุพวกนั้น เข้าค่ายอบรมในโครงงานผู้ชายอาชีว ในค่ายทหารแห่งหนึ่งในภาคใต้ จนกระทั่งทำให้เกิดสนามรบนองเลือด ที่ร้ายมากกว่าตีกันกลางเมืองอย่างที่พวกเขาคิด

Ouran High Scool ละครแนว School อีกหัวข้อที่มาพร้อมด้วยเสียงหัวเราะ เกิดเรื่องราวของสโมสรโฮสท์คลับในสถานที่เรียนแห่งหนึ่ง สถานศึกษาศูนย์รวมลูกหนูน้อย สุดไฮโซเอาไว้ และก็แล้ววันหนึ่ง “ฟูจิโอกะ ฮารุฮิ” เด็กผู้หญิงอนาถาแม้กระนั้นเรียนดี ก็มีเหตุจำต้องเข้าไปพันพัวกับโฮสท์คลับนี้เข้า เมื่อคุณได้เผลอไปทำแจกันราคา 8 ล้านเยนแตก!!! ด้วยเหตุดังกล่าวคุณจำเป็นต้องดำเนินการชดเชยแจกันที่แตกไป ด้วยการเป็นโฮสท์คลับในสโมสร!

หัวข้อนี้มีความพิเศษตรงที่ว่าตัวตลกของเรื่องก็คือผู้แสดงนำชายนี่แหละจ้ะ นางหลงรักนางเอกเข้าอย่างจัง รวมทั้งทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อถือครองหัวใจ แต่ว่าความพากเพียรที่ว่ามันมองบ๊องๆบวมๆบ้าๆอย่างไรชอบกล บวกกับผู้แสดงอื่นๆในโฮสท์คลับที่มาสร้างสีสันให้กับเรื่อง เป็นอีกหัวข้อที่มองเพลิดเพลินๆเฮฮาๆดีจ้ะ

Death Note จากหนังสือการ์ตูนยอดนิยมสู่ภาพยนตร์ฉบับคนแสดง ซึ่งในที่นี้พวกเราจะกล่าวถึงภาพยนตร์ Death Note ver.ประเทศญี่ปุ่น เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ Light ผู้ชายผู้พบเจอไดอารี่ Death Note สมุดโน้ตมรณะ ที่ยมทูตทำตกไว้ ถ้าเขียนชื่อคนใดกันลงไปในสมุดเล่มนี้ต้องตาย ก็เลยคิดแนวทางกำจัดคนทรามด้วยตัวเอง

ด้วยการเขียนชื่อคนที่ทำผิดกฎหมายลง Death Note แม้กระนั้นขั้นตอนการกำจัดคนไม่ดีของ Light ไม่ใช่แนวทางที่ถูกซะทีเดียว เนื่องจากว่าใครก็ช่างที่กัดกัน Light ก็จำเป็นต้องถูกเขียนชื่อลงสมุดโน้ตนี้ด้วยด้วยเหมือนกัน ตำรวจมานะอย่างมากสำหรับในการแสวงหาเรื่องจริงก็เลยชวน L สายลับที่เก่งกล้า ย้ำเอาผิดคนเลวตามหลักข้อบังคับมาช่วยตามหาความเป็นจริง ด้วยอุดมการณ์ที่ไม่เหมือนกันของทั้งสอง ทำให้ทั้งสองฝ่ายใช้ความเฉลียวฉลาดสำหรับเพื่อการตามแก้เกมของแต่ละข้าง

My Love Mix-Up

จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าเกิดพวกเรามีเพื่อนฝูงที่เขียนชื่อไว้บนยางลบจะต้องพูดว่าตามความเลื่อมใสคนคนประเทศญี่ปุ่น ถ้าหากพวกเราเขียนชื่อผู้ที่แอบรักเอาไว้บนยางลบและก็ใช้กระทั่งหมด ความรักจะสมหวังนั่นเองซึ่งเรื่องราวความรักยุ่งๆนี้ก็เริ่มจากการที่อาโอกิ ลืมเอายางลบมาเข้าสอบ ฮาชิโมโตะ ที่เป็นนักเรียนผู้หญิงซึ่งแอบรักเค้าเลยให้ยืมยางลบแม้กระนั้นตนเองกลับลืมไปว่าเขียนชื่อของ อิดะ เอาไว้บนนั้น เท่านั้นยังไม่เพียงพอเมื่ออิดะมองเห็นชื่อของตนบนยางลบที่อาโอกิใช้ก็รู้เรื่องว่ายางลบนั้นเป็นของอาโกกิ ความปั่นป่วนกลุ่มนี้นำมาซึ่งเรื่องราวความรักที่ทุกคนอินได้อย่างไม่ยากเย็นเลย

Tonight, at Romance Theater รักพวกเรา…จะเจอกัน หนังญี่ปุ่นสุดฟินที่จะก่อให้หัวใจของผู้ชมจำต้องสั่นไหว ตามไปดูเรื่องราวรักแสนโรแมนติกของชายหนุ่มนักฉายหนังผู้หลงรัก เจ้าฟ้าหญิงไม่ยูกิ นางเอกในรูปภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด ทุกๆคืนหลังโรงภาพยนต์เลิก เขาจะฉายฟิล์มถ่ายรูปหนังหัวข้อนี้ซ้ำไปๆมาๆทุกคืน แล้วเฝ้าฝันว่าเขาเป็นผู้แสดงนำชายในหนังหัวข้อนั้น จนถึงจู่ๆคืนวันหนึ่ง เจ้าฟ้าหญิงของเขาหลุดออกมาสู่โลกข้อเท็จจริง แม้กระนั้นความอัศจรรย์นี้กลับมีเงื่อนไขตรงที่พวกเขาไม่สมมารถสัมผัสตัวกันได้ แล้วพวกเขาทั้งสองจะอยู่ใกล้เคียงกันได้ไหมจำเป็นต้องไปติดตามกัน

YAKUZA LOVER

กำเนิดเป็นแฟนยากูซ่าจำต้องทรหดอดทน จะโดนคนเข้ามาลักพาตัวเมื่อใดก็ไม่รู๊ววว…Yakuza Lover เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัวตั้งตัวระหว่างนายน้อยของกลุ่มยากูซ่าที่ชื่อว่า โอยะ กับนิสิตสาวผู้กล้าหาญอย่างยูริ ซึ่งเค้าทั้งคู่ได้เจอกันหนแรกในระหว่างที่ยูริกำลังโดนเพศชายชั่วโคตรๆบากบั่นจะทำมิดีมิร้ายอยู่ แล้วโอยะก็ได้ขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยเหลือได้ตรงเวลาพอดิบพอดี จากนั้นพวกเค้าก็ได้สานเกี่ยวข้องกันต่อโดยที่ไม่รู้จักเลยว่าจะพบกับอันตรายอะไรบ้าง

FIRST LOVE ว่ากันว่า “รักแรกพบ” เป็นรักที่ฝังอยู่ในส่วนลึกของหัวใจคนอีกหลายคน ราววัยรุ่นคู่นี้ ย้อนกลับไปเมื่อปี 1996 นากิไม่รวมทั้งยาเอะ ได้เจอรักแล้วก็เป็นรักแรกพบของกันและกัน แต่ว่าด้วยตอนวัยในขณะนั้นทำให้ทุกๆอย่างได้แปลงเป็นเพียงแค่ความเชื่อมโยงในวัยเด็กราวกับคู่อื่น ปกติ จากนั้นนากิไม่ได้เข้าไปดำเนินงานเป็นนักบินในกองกำลังปกป้องตัวเองของประเทศญี่ปุ่น ส่วนยาเอะก็บากบั่นประพฤติตามฝันที่ต้องการเป็นแอร์โฮสเตส และก็ถึงเวลาจะผ่านไปนานซักมากแค่ไหน แม้กระนั้นสิ่งที่เค้าสองคนยังค้างในใจยังคงอยู่ไม่เคยเปลี่ยน แล้วก็ทุกคนก็จะได้รู้เรื่องคำว่า “รักแรกพบ”

The Founder (ต้องการร่ำรวยจำต้องเหนือเกม) ถ้าเกิดกล่าวถึงของกินฟาสต์ฟู๊ด คงจะไม่มีผู้ใดไม่ทราบร้านค้า McDonald อย่างแน่แท้ รวมทั้งคุณจะได้ทราบจักร้านอาหารนี้มากขึ้นเรื่อยๆผ่านหนังเรื่อง The Founder ที่จะชี้แจงอย่างหมดเปลือกไม่มีปกปิด ตั้งแต่เริ่มจัดตั้งร้านค้าจากสองญาติ Mac รวมทั้ง Dick จนถึงมาถึงวันที่ร้านค้าไม่อย่างเดิมอีกต่อไป เมื่อ Ray Kroc (แสดงโดย Michael Keaton) เซลล์แมนมองเห็นถึงช่องทางทำเงินของร้านค้า ก็เลยไม่คอยช้าที่จะพูดจาขอมีส่วนร่วมกิจการค้า ซึ่งถ้าเกิดคนไหนกันแน่ได้ดูกระทั่งจบแล้วการันตีได้เลยว่า คุณจะได้มองเห็นมุมมองอีกด้านหนึ่งของธุรกิจอาหารจานด่วนร้านค้านี้ต่างกันไปอย่างไม่ต้องสงสัย

We Bought a Zoo (2011)

ผลงานของผู้กำกับ คาเมรอน วัวรว์ ที่ได้ แมตต์ เดม่อน มารับบทผู้แสดง เบนจามิน คนเขียนข่าวรวมทั้งนักประพันธ์ ผู้จำต้องพบเจอกับความท้าครั้งใหญ่สำหรับการอุปถัมภ์ลูกสองคน ด้วยความคาดหมายที่จะกู้ความเป็นครอบครัวคืนมา เขาตกลงใจลาออกจากงานและก็ไปซื้อบ้านบนพื้นที่ 18 เอเคอร์ ที่ตั้งอยู่ชานเมือง ซึ่งมากับของแจกฟรีสุดพิเศษ เป็นสวนสัตว์เก่าที่ยังมีสัตว์ป่าอยู่อีกมาก!

ณ สถานที่ที่นี้ เบนจามิน และก็ลูกๆได้ทราบจะกับ เคลลี (สวมบทบาทโดย สการ์เล็ตต์ โยฮันสัน) และก็คณะทำงานของคุณเป็นผู้ดูแล แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์ประเด็นการบริหารสวนสัตว์ ทั้งยังเวลาและก็เงินลงทุนที่มีก็กระเบียดกระเสียร แม้กระนั้นด้วยความมุ่งมั่นอันแน่แน่ว บวกแรงช่วยเหลือของคนภายในครอบครัวรวมทั้งชุมชนเขตแดน เบนจามิน ตกลงปลงใจเปิดสวนสัตว์ให้คนเข้าชมอีกรอบ

กำเนิดใหม่ทั้งทีก็เปลี่ยนเป็นสไลม์ไปซะแล้ว มาถึงเรื่องโปรดของนักเขียนแล้ว ขณะนี้กระแสแรงมากมายจริงๆกระแสแรงทั้งยังอนิเมะ แล้วก็นักแสดงเลย ปัจจุบันผลโหวตความนิยมชมชอบของนักแสดงอนิเมะชายนั้น ริมุรุก็คว้าที่ 1 ไปครอบครอง ส่วนอนิเมะที่ได้รับความนิยมชั้น 1 ก็เป็นกำเนิดใหม่ทั้งทีก็เปลี่ยนเป็นสไลม์ไปซะแล้วไปตามคาด ( ผลโหวตเดือน สิงหาคม 64 จาก anitrendz ) หัวข้อนี้จะเป็นแถวต่างโลก ที่ผู้แสดงเคยเป็นมนุษย์มาก่อนแล้วมากำเนิดใหม่อีกที่หนึ่ง ผู้แสดงนำอย่างริมุรุนั้นมาในรูปสไลม์ รวมทั้งมามีร่างผู้ที่ข้างหลัง การต่อสู้จะมาในลักษณะของธาตุเวทย์ต่างๆแล้วก็ขอบอกอีกนิดว่า ริมุรุของพวกเรานั้นมีสกิลเทวดามากมายๆเลย

Brave Father Online : Our Story of Final Fantasy XIV (พ่อนักสู้ที่แสงสว่าง) อบอุ่นหัวใจกับความรักของครอบครัว ด้วยรายละเอียดที่มาจากความเป็นจริง ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจดูหนังซึ้งๆดูแล้วอบอุ่นหัวใจ อย่าเลื่อนผ่านหนังประเทศญี่ปุ่นหัวข้อนี้ไปเด็ดขาดนะครับ เนื่องจากว่าข้อนี้เกิดเรื่องที่ผลิตจากความเป็นจริง

กล่าวถึงเรื่องราวของอากิโอะ ลูกชายคนโตที่มิได้คุยกับบิดามาตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปี กับพ่อที่วันๆมัวแต่ดำเนินการหาเลี้ยงครอบครัว แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง พ่อก็ลาออกมาอาศัยอยู่ที่บ้านเฉยๆคุณลูกก็เลยคิดไอเดียที่จะสนิทกับป๊ะป๋าใหม่อีกที ด้วยการเชิญชวนเล่นเกมภาคต่อของเกมที่เคยเล่นร่วมกันในวัยเด็ก ใครกันแน่ที่อินกับความเป็นครอบครัว การันตีว่ามองประเด็นนี้แล้วจำเป็นที่จะต้องซึ้งกระทั่งเสียน้ำตาอย่างไม่ต้องสงสัยขอรับ

Battle Royale เกมแดนนรก สถานที่เรียนจำพวกชั่วร้าย (2000) เรื่องย่อในแต่ละปี จะมีการสุ่มเลือกเด็กนักเรียนขึ้นมา 1 ชั้นเรียน ปริมาณ 42 คน หลังจากนั้นพาไปปล่อยทิ้งเอาไว้บนเกาะร้าง โดยทางสถานศึกษาทำทีเสมือนว่า กำลังพานักเรียนไปท่องเที่ยวนอกสถานที่ ข้อตกลงของเกม Battle Royale มีอยู่กล้วยๆว่านักเรียนทุกคนโดนใส่ปลอกคอ ที่ผู้ควบคุมสามารถกดปุ่มให้ระเบิดได้โดยทันที

ทุกคนก็เลยจำต้องเล่นเกมกันหมด ไม่ว่าจะยินยอมพร้อมใจ หรือรู้สึกต้านก็ตาม นอกเหนือจากนั้น พื้นที่บนเกาะยังแบ่งเป็นโซนต่างๆทุกวันจะมีการประกาศบอกให้ทราบเป็นช่วงๆว่าที่ใดบ้างเป็นโซนอันตราย เมื่อทุกคนตกอยู่ในสภาวะโดนบีบบังคับสุดๆ แต่ละคนก็มีวิธีการ “ดิ้นรน” ที่ต่างกัน ซึ่งกรรมวิธีการของแต่ละคนจะคืออะไร ผู้ใดจะเป็นผู้โชคดีที่รอดตาย …ในเกม BR

Always Have, Always Will ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้

ออนแอร์ในปี 2021 เรื่องราวของเขาแล้วก็คุณ ลำดับที่สองคนนั้นเป็นผู้เรียนในชั้นมัธยมเดียวกัน กลับมีเรื่องมีราวให้ทะเลาะกันครั้งใดก็ตามพบ สามปีถัดมาพวกเขาได้กลับมาพบกันอีกรอบที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน แม้กระนั้นเขานั้นดันจำคุณมิได้เสียแบบงั้นมันทำให้คุณขายหน้าขายตานิดเดียว คุณก็เลยจะต้องทำทุกแนวทางเพื่อสืบว่าที่เขาจำคุณมิได้นั้นแกล้งหรือจำไม่ได้จริงๆ

เรื่องย่อ “ฟางลี่” เด็กผู้หญิงที่มาจกเมืองเล็กๆคุณนั้นได้เป็นร่วมชั้นเรียนกับ “ลั่วหยวน” ชายหนุ่มผู้แสนเย็นชาแต่ว่าเรียนเก่งที่สุดฉลาดหลักแหลมที่สุดของสถานศึกษา ทั้งสองชอบไม่ชอบหน้ากันและก็ทะเลาะกันเกือบทุกเวลา สามปีถัดมาทั้งสองหวนมาพบกันอีกทีในงานกินเลี้ยงรุ่น แม้กระนั้น “ลั่วหยวน” กลับจำ “ฟางลี่” มิได้ vegus666 ซึ่งมันทำคุณประหลาดใจรวมทั้งพากเพียรหาคำตอบว่าเขานั้นจำคุณมิได้จริงๆหรือแกล้งคุณกันแน่ แม้กระนั้นความสนิทสนมกำลังจะแปลงความเชื่อมโยงของคู่ปรับให้แปลงเป็นคนรัก

จำพวก X เด็กเต็มที่ ภายหลังที่ชีวิตจำต้องพบเจอกับการสูญเสียน้องชายผู้เดียวที่จมน้ำตาย โดยที่เขาไม่กล้าแม้กระทั้งจะเข้าไปช่วย แบงค์ ผู้ชายทรงแบดใจร้อนวัย 20 ตกลงใจค้นหาความท้าที่กล้ามุทะลุเพื่อกำจัดเงื่อนขี้กลัวของตนเองออกไป เขาได้เจอกับกรุ๊ปของ ชายหนุ่ม ซันนี่ รวมทั้งเหลียง แบงค์ ได้ร่วมกิจกรรมเสี่ยงตาย เพื่อกำจัดเงื่อนขี้กลาดตาขาวของตนเองออกไป

Yama Onna Kabe Onna คนใดเป็นแฟนๆสาวเคียวโกะ ฟูคาดะจำเป็นต้องหันมาทางนี้จ้ะ ประเด็นนี้นับว่าเป็นละครหลวงสมัยแรกๆของคุณเลยก็ว่า แถมเป็นละครแนวคอมเมดี้อีกด้วย เรื่องราวของพนักงานที่ทำหน้าที่ขายสาวสองผู้ที่จะต้องมาแท็กทีมทำงานร่วมกัน “เมกุมิ” (รับบทบาทโดย อิโต้ มาซากิ)

พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับขายมากเรื่องมากความสามารถ แต่มีลักษณะด้อยเรื่องทรวงอกหน้าหัวใจ เคยได้รับสมญานามในยุคเรียนว่า “ยัยอกหน้ากระดาน” อยู่มาวันหนึ่งมีบุคลากรสาวคนใหม่เข้ามาดำเนินการ มันก็คือ “มาเรีย” (รับบทบาทโดย เคียวโกะ ฟูคาดะ) นอกเหนือจากความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการขายสินค้าที่เด่นแล้ว อกหน้าจิตใจยังเด่นไม่แพ้กันด้วย ภารกิจวิธีขายชั้นยอดเยี่ยมจากสองสาวต่างไซส์ก็ได้เริ่มขึ้นและก็สร้างแรงดลใจในอาชีพวิธีขายให้ได้มองเห็นกัน

หัวข้อนี้มันก็แอบทะลึงเอะอะตึงตังนิดเดียวจ้ะ แต่ว่าก็ไม่น่าเกลียดชังกระทั่งเหลือเกิน ความฮาก็อยู่ที่เรื่องอกหน้าหัวใจของทั้งยังข้างมีน้อยรวมทั้งมีมากมายนั่นเอง เป็นละครที่ทั้งยังขำขันขบขัน แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็สร้างแรงผลักดันในอาชีพพนักงานที่ทำหน้าที่ขายไปในตัว

Kimi ni Todoke (live action) เรื่องราวจากมังงะถูกนำมาผลิตเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดงเกี่ยวกับ “ซาวาโกะ” เด็กหญิงที่ถูกสหายๆในห้องตั้งนามแฝงว่าซาดาโกะ (รับบทบาทโดย Mikako Tabe) เนื่องมาจากคุณมีบุคลิกลักษณะ อิริยาบถ ทรงผม ที่มองลึกลับน่าขนลุกราวกับผีซาดาโกะ แถมยังมีข่าวโคมลอยแปลกๆว่าผู้ใดกันแน่ที่จ้องตากับซาดาโกะเกิน 3 วินาทีควรต้องพบกับคำแช่ง ทำให้ไม่มีผู้ใดกล้าใกล้ซาดาโกะ นอกจากแต่ว่าค้างเซฮายะ (สวมบทบาทโดย Haruma Miura)

ชายหนุ่มหล่อป๊อปปูล่าที่มักรอเข้ามาคุยกับซาดาโกะอยู่เป็นประจำ วันหนึ่งค้างเซะฮายะ เชื้อเชิญสหายในห้องเรียนไปท้าทายพิสูจน์สิ่งลึกลับในป่าช้าโดยที่ได้ ซาวาโกะ และก็เพื่อนพ้องอีก 2 คน สมัครใจเป็นผีหลอกเพื่อนฝูงคนอื่นๆ จากนั้นเป็นต้นมาพวกเขาทั้งปวงก็เปลี่ยนเป็นเพื่อนฝูงกัน แม้ซาวาโกะจะถูกเพื่อนพ้องบุคคลอื่นหมั่นไส้และก็ใส่ร้ายป้ายสีสักขนาดไหน แต่ว่าความดีความชอบที่ซาวาโกะมีต่อคนอื่น ทำให้เพื่อนฝูงซาวาโกะมั่นอกมั่นใจในตัวคุณว่าคุณจะไม่ทำแบบงั้น ทดลองดูหัวข้อนี้แล้วคุณจะหลงรักเพศหญิงที่ชื่อซาวาโกะจนกระทั่งต้องการเอาใจช่วยคุณตลอดทั้งเรื่อง

ซึ่งแม้ได้มองประเด็นนี้จนถึงจบก็อาจจะเป็นผลให้หลายคนคิดย้อนถามตนเองว่าเคยวินิจฉัยผู้ใดกันแน่หรือถูกคนใดกันวินิจฉัยเพียงแต่ด้วยเหตุว่ารูปลักษณ์ภายนอกหรือไม่ ถ้าหากเป็นตัวพวกเราเองจะกล้าทำอย่าง ติดอยู่เซฮายะ ด้วยการเข้าไปคุยกับผู้ที่มองแตกต่างจากผู้อื่นโดยไม่สนใจคำนินทาของคนอื่นๆไหม

Love You as the World Ends ผู้ใดกันแน่ที่ต้องการมองซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นที่เกี่ยวกับซอมบี้และก็มีเส้นเรื่องที่น่าระทึกใจ ย้ำสลับซับซ้อน จำเป็นต้องไม่พลาดกับ Love You as the World Ends ประเด็นนี้เลยนะ เนื่องจากมองเสร็จแล้วอาจทำให้ทุกคนขยาดกับการลอดอุโมงค์ใต้ดินกันไปเล้ยยย มาดูรายละเอียดกันหน่อยเป็นหัวข้อนี้มีชายหนุ่นช่างซ่อมรถมีแพลนลานจะขอแฟนสาวสมรสในวันนั้น แต่ว่าด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่างไม่อาจจะรู้ได้ทำให้เค้าจำต้องติดอยู่ในอุโมงค์ใต้ดินนานถึง 4 วันกันเลยนะ แล้วก็ขณะที่เค้าได้ออกมานั้นก็พบว่าเมืองทั่วเมืองเปลี่ยนเป็นเมืองที่รกร้าง ร่างผู้คน แล้วก็ผู้ที่รู้จักเปลี่ยนเป็นซอมบี้ไปกันหมด ความมุ่งหวังเดียวที่เหลืออยู่เป็นเค้าการต้องหาแฟนสาวให้พบ แล้วก็เค้าก็หวังว่าคุณยังไม่มีอันตราย ต้องการรู้ว่าลุ้นเพียงใดจะต้องเปิดดูแล้วล่าา

SENSEI! (MY TEACHER)

หัวใจฉัน แอบชอบเซนเซย์ ภาพยนตร์โรแมนติกเกี่ยวกับเรื่องรักของคุณครูกับเด็กนักเรียน สร้างขึ้นจากการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นชื่อเดียวกันผลงานของอำเภอค้างสึเนะ คาวาฮาระ เล่าราวรักแรกพบสุดติดใจของสาวน้อยวัยม. ปลายที่แอบรักคุณครูชายหนุ่มประวัติศาสตร์ แม้ว่าจะโดนปฎิเสธ แม้กระนั้นเพื่อความรักคุณก็เลยไม่ยอมแพ้กล้วยๆแสดงนำโดยซึสุ ฮิโรเสะ นางเอกสาวดาวรุ่งคนประเทศญี่ปุ่น

วัยเป้งอันธพาลขาสั้นเรื่องราวของเด็กมัธยมทรงแบด 2 แก๊งค์จาก 2 สถานศึกษา กลุ่ม “เฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้ว” แล้วก็กลุ่ม “โรคไส้เลื่อนกระเทือนติ่ง” ที่ครั้งก่อนหัวหน้าแก๊งค์ของทั้งคู่สถานที่เรียนเคยเป็นเพื่อนรักกัน แล้ววันหนึ่งมีเหตุให้ทั้งสองแตกหักกัน ประเภทที่ว่าเจอหน้ากันที่ไหนจำต้องชูพวงตีกันทุกครั้ง

The Hunt จับ ฆ่า ล่าโหดเหี้ยม (2020) เรื่องราวของคนที่ไม่รู้จัก 12 คน ซึ่งตื่นมาโดยไม่เคยทราบว่าพวกเขาอยู่ที่แห่งไหน รวมทั้งไปอยู่ตรงนั้นได้เช่นไร พวกเขาไม่รู้เรื่องว่าพวกเขาถูกเลือกมา… สำหรับจุดหมายพิเศษ… ท่ามกลางแนวคิดคบคิดทางอินเตอร์เน็ตสุดดาร์ก ฝูงคนชั้นสูงรวมตัวกันเป็นครั้งแรกที่คฤหาสน์ข้างหลังใหญ่ เพื่อล่ามนุษย์เป็นเกมกีฬา

แต่ว่าแนวทางหลักของกลุ่มคนเหล่านี้กลับหยุดชะงัก เนื่องจากว่า คริสตัล (เบ็ตตี้ กิลพิน) หนึ่งในผู้ถูกตามล่า รู้จักเกมของเหล่านักล่าอย่างดีเยี่ยม คุณก็เลยกลับเกมของเหล่านักล่า แล้วก็ยิงนักล่าทิ้งครั้งละคน ในเวลาเดียวกัน คุณก็เข้าไปใกล้กับ หญิงลึกลับ (ฮิลลารี่ สแวงค์) ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการไล่ล่าคราวนี้

Cursed in love ซีรีส์โรแมนติกที่มาแบบครบรส ทั้งยังน้ำเสีย เคล้าน้ำตา ดรามา ไปกระทั่งถึงลึกลับ เรื่องราวรักแรกพบที่เกิดขึ้นตอน 6 ขวบของลูกชายเถ้าแก่ของหวานอย่าง ซึบากิ แล้วก็ ฮาที่นาโอกะ ทุ่งนาโอะ แม้กระนั้นรักที่มองหอมหวานจำต้องเปลี่ยนมาเป็นฝันร้ายเพราะแม่ของท้องนาโอะจังได้เปลี่ยนเป็นผู้ต้องสงสัยสำหรับการการสังหารบิดาของซึบากิ เมื่อเวลาผ่านไปทั้งสองได้กลับมาเจอะกันอีกรอบ แถมยังสมรสกันด้วยเหตุผลลึกลับอะไรบางอย่าง

วัยระเริง เรื่องราวของคุณครูกลางคนที่ยึดมั่นอุดมคติรวมทั้งอุทิศ­ตนเพื่อวิชาความรู้แก่นักเรียนของคุณ คุณเข้ามาเป็นอาจารย์ประจำชั้นเรียนของเหลาเด็กทรงอย่างแบด คุณเพียรพยายามปรับการเล่าเรียนการสอนเพื่อผู้เรียนพึงพอใจสำหรับในการเรียน ท่ามกลางปัญหาของวัยรุ่นที่คุณจำต้องพบเห็นอีกทั้งความร้ายแรงแล้วก็สารเสพติด