ดูหนังออนไลน์ Very Long Engagement (2004) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Very Long Engagement (2004) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Very Long Engagement (2004) เต็มเรื่อง พล็อตเรื่อง ทหารประเทศฝรั่งเศส 5 นายถูกวินิจฉัยว่ามีความผิดฐานรังควานตนเองเพื่อแอบหนีการรับราชการทหารในตอนสงครามโลกครั้งที่ 1 พวกเขาถูกตราหน้าให้พบเจอความตายที่แทบจะแน่ๆในดินแดนที่ไม่มีผู้ใดอยู่ระหว่างแนวสนามเพลาะของประเทศฝรั่งเศสและก็เยอรมัน ดูเหมือนกับว่าพวกเขาทั้งหมดทั้งปวงถูกฆ่าสำหรับในการรบครั้งต่อๆไป แต่ว่ามาธิลด์

ซึ่งเป็นคู่หมั้นคู่หมายของทหารคนหนึ่ง ไม่ยอมรับที่จะทอดทิ้งความคาดหวังรวมทั้งเริ่มเผยร่องรอยเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในสนามรบ ตลอดระยะเวลาก่อนหน้านี้คุณได้รับแรงกระตุ้นจากการเน้นเตือนอยู่ตลอดถึงสิ่งที่คู่หมั้นคู่หมายของคุณแกะไว้บนระฆังใบหนึ่งของโบสถ์ใกล้บ้านของพวกเขา MMM สำหรับ Manech aime Mathilde (Manech รัก Mathilde ซึ่งเป็นการเล่นคำในภาษาประเทศฝรั่งเศส aime ซึ่งออกเสียงว่า ตัวหนังสือ “M” ในเวอร์ชันภาษาอังกฤษกลายเป็น “Manech’s Maringing Mathilde”)

กลางทาง คุณศึกษาและทำการค้นพบระบบคดโกงอย่างไร้ความปราณีที่รัฐบาลประเทศฝรั่งเศสใช้เพื่อจัดแจงกับคนที่มานะแอบหนีจากแนวหน้า นอกเหนือจากนั้นคุณยังศึกษาและทำการค้นพบเรื่องราวของชายคนอื่นที่ถูกวินิจฉัยให้อยู่ในดินแดนที่ไม่มีผู้ใดเป็นการลงทัณฑ์ คุณด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากนักสืบเอกชน Germain Pire อุตสาหะค้นหาว่ากำเนิดอะไรขึ้นอยู่กับคู่หมั้นคู่หมายของคุณ เรื่องราวนี้เล่าจากมุมมองของคู่หมั้นคู่หมายในกรุงปารีสรวมทั้งต่างจังหวัดของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งส่วนมากเป็นบริตตานีในตอนทศวรรษปี 1920 แล้วก็ผ่านเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วในสนามรบ

ท้ายที่สุด มาธิลด์ก็พบว่าคู่หมั้นคู่หมายของคุณยังมีชีวิตอยู่ แม้กระนั้นเขากลับจำเป็นต้องทนทรมานจากภาวการณ์ความจำไม่ดี เมื่อมองเห็นมาทิลด์ ดูเหมือนมาเนชจะลืมคุณไปแล้ว เมื่อมาถึงจุดนี้ Mathilde นั่งบนเก้าอี้ในสวนอย่างเงียบๆดู Manech น้ำตาคลอเบ้าและก็ยิ้มบนริมฝีปาก

ดูหนังออนไลน์ Very Long Engagement (2004) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Very Long Engagement (2004)

การพัฒนานักแสดงที่นานัปการ: คุณลักษณะเด่นของภาพยนตร์หัวข้อนี้อยู่ที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการสร้างเนื้อสร้างตัวละครหลายมิติด้วยแรงกระตุ้นรวมทั้งเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังของตนเอง ผู้ชมมีอารมณ์ร่วมไปกับภารกิจของมาธิลด์รวมทั้งประสบการณ์ส่วนตัวของทหารระหว่างการรบ เรื่องราวของผู้แสดงแต่ละตัวช่วยเพิ่มความลึกให้กับการเล่าเรื่อง แล้วก็การเชื่อมต่อของผู้แสดงแต่ละตัวก็ถูกเผยอย่างเที่ยงตรง

หลายจำพวกในที่เดียว: ดูหนังออนไลน์ Very Long Engagement (2004) เต็มเรื่อง ผสมแนวดนตรีต่างๆเข้าด้วยกันอย่างพอดี ทำให้เป็นประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เป็นการประสมประสานความเข้มข้นทางอารมณ์ของเรื่องราวความรักกับความโหดร้ายทารุณของดราม่าการรบ รวมทั้งความน่าดึงดูดใจของหนังตื่นเต้นลึกลับ การประสมประสานแนวดนตรีเข้าด้วยกันทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกใจผู้ชมในวงกว้าง

The Devastation of War: ภาพยนตร์หัวข้อนี้มิได้อายที่จะถ่ายทอดความเหี้ยมโหดอำมหิตแล้วก็ความกลัดกลุ้มของสงครามโลกครั้งที่ 1 โดยให้ผู้ชมประทับใจกับเรื่องจริงอันน่าหวาดกลัวของสนามเพลาะรวมทั้งการสิ้นไปทางด้านจิตวิทยาของทหาร g2g168k เบื้องหลังนี้ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิงกับความคาดหวังและก็ความเป็นจริงเป็นจังอันแน่แน่วของมาธิลด์

เสียงสะท้อนกลับทางอารมณ์: “การหมั้นหมายที่เป็นเวลายาวนานมาก”

เป็นการสำรวจความรักและก็พลังอันยืนนานของความรัก ความทุ่มเทของ Mathilde ที่มีต่อ Manech และก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจอย่างไม่เปลี่ยนแปลงของคุณในความรักของพวกเขานั้นทั้งยังต้องใจและก็เข้าถึงได้ ซึ่งต้องใจผู้ชม

ส่วนประกอบการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูด: องค์ประกอบการเล่าเรื่องที่สลับกันของภาพยนตร์ ซึ่งอยู่ระหว่างการค้นหาของมาธิลด์กับประสบการณ์ของทหารในการรบ ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วม องค์ประกอบนี้เพิ่มความสลับซับซ้อนหลายชั้นให้กับเรื่องราว โดยการเปิดเผยรวมทั้งความเกี่ยวเนื่องจะเบาๆเผยออกมา

บทกวีเชิงภาพ: ดูหนังออนไลน์ Very Long Engagement (2004) เต็มเรื่อง สไตล์ภาพของ Jean-Pierre Jeunet โด่งดังในด้านประสิทธิภาพบทประพันธ์และก็ศิลป์ การถ่ายรูปยนตร์ การออกแบบเครื่องแต่งตัว แล้วก็การตกแต่งฉากของภาพยนตร์ประเด็นนี้มีส่วนช่วยให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้สวยและก็เชิญชวนให้ระลึกถึงสุนทรียศาสตร์

Exploration of Memory: ภาพยนตร์ประเด็นนี้สัมผัสถึงพลังที่ความจำรวมทั้งแนวทางที่ผู้คนจำรวมทั้งเล่าเหตุต่างๆไม่เหมือนกัน โดยย้ำถึงความเป็นส่วนตัวของการเล่าเรื่องรวมทั้งความจำ โดยเพิ่มชั้นของการสะท้อนเชิงปรัชญาให้กับการเล่าเรื่อง

โดยสรุป “A Very Long Engagement” เป็นภาพยนตร์ที่ดึงดูดสายตา

รวมทั้งสะท้อนอารมณ์ โดยประสมประสานจำพวกต่างๆเข้าด้วยกันอย่างช่ำชองเพื่อสร้างประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัว ตรวจสอบธีมของความรัก ความคาดหมาย แล้วก็ผลพวงรุนแรงจากการสู้รบ ทำให้ผู้ชมซาบซึ้งกับการเล่าเรื่องที่สลับซับซ้อนที่เต็มไปด้วยการพัฒนานักแสดง ภาพเชิงประพันธ์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้รวมทั้งการสำรวจความจำแล้วก็การเล่าเรื่องทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นงานที่กระตุ้นความนึกคิดแล้วก็สะเทือนอารมณ์อย่างถ่องแท้ของภาพยนตร์

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เห็นได้ผ่านสายตาของมาธิลด์ (ออเดรย์ โตตู) ลูกกำพร้าที่มีอาการป่วยเป็นโรคโปลิโอ ซึ่งสัมผัสได้ถึงจิตวิญญาณของคุณว่าชายของคุณยังไม่ตาย เขาเป็นมาเนช (กัสปาร์ด อุลลิเอล) ลูกชายของเรือนตะเกียงผู้สุภาพ เด็กผู้ชายผู้มีบริเวณใบหน้าเปิดกว้างรวมทั้งแจ่มใสจนถึงมีชื่อเสียงของทุกคนในชื่อคอร์นฟลาวเวอร์ ข้างหลังการทำศึก มาธิลด์เจอจดหมายที่ดูเหมือนจะบอกเป็นนัยว่าไม่ใช่ทั้งยังห้าผู้ที่เสียชีวิตในสนามรบ และก็คุณก็เริ่มภารกิจอันช้านานสำหรับในการติดตามผู้ที่เห็นเหตุการณ์และก็ผู้รอดตายเพื่อค้นหา Manech ที่คุณมั่นใจว่ายังมีชีวิตอยู่และก็ปรารถนาการช่วยเหลือจากคุณ

เรื่องราวนี้ได้รับการบอกกล่าวในรูปภาพยนตร์ที่มีภาพสวยจนถึงมีเพียงแต่ความน่ากลัวของการทำศึกเพียงแค่นั้นที่จะปกป้องไม่ให้ลอยขึ้นเขาก้อนเมฆที่ความสำราญ เนื่องจากว่ามิได้เกี่ยวพันกับภาพยนตร์เรื่องก่อนๆของเขาเรื่อง “Delicatessen” และก็ “The City of Lost Children” ฉันรู้สึกเผลอไผลในรูปภาพยนตร์เรื่องแรกของ Jeunet กับ Audrey Tautou เรื่อง “Amelie” เหมือนกับทุกคน ในตอนนี้เขานำทั้งหมดทุกอย่างมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์บทประพันธ์ที่สนุก เทาตูผู้น่ารักน่าเอ็นดู เรื่องราวดีๆที่ควรจะแก่การบอกกล่าว มาเป็นภาพยนตร์ที่เก็บความสำราญที่สะดุดเข้าพบกันด้วยความเร่งรีบเพื่อทำให้เราพึงพอใจ ฉันต้องกลับไปดูหนังเรื่องแรกๆพวกนั้นอีกรอบ บางครั้งฉันบางครั้งอาจจะกำลังเรียนภาษาอยู่

  • Rating: R (ความร้ายแรง|เรื่องเพศ)
  • ชนิด: ดราม่า การสู้รบ ลึกลับ แล้วก็ตื่นเต้น โรแมนติก
  • ภาษาต้นฉบับ: ประเทศฝรั่งเศส (ประเทศฝรั่งเศส)
  • ผู้กำกับ: ฌอง-ปิเครื่องปรับอากาศ พืชพันธุ์เนต์
  • ผู้สร้าง: แองกัส ฟินนีย์
  • นักเขียนบท: เซบาสเตียน ฌาปริโซต์ , ฌอง-ปิเครื่องปรับอากาศ ไม้เนต์
  • วันที่เข้าฉาย (โรงหนัง): 26 พฤศจิกายน 2547 กว้าง
  • วันที่วางขาย (สตรีมมิ่ง): 24 ก.ค. 2014
  • รันไทม์: 2ชั่วโมง 14น

การสร้างแล้วก็การเปิดตัว A Very Long Engagement ถ่ายทำในประเทศฝรั่งเศสเป็นระยะเวลา 18 เดือน6 โดยมีนักแสดงชาวประเทศฝรั่งเศสโดยประมาณ 30 คน ช่างเทคนิคชาวประเทศฝรั่งเศสราว 500 คน

แล้วก็ผู้แสดงชาวประเทศฝรั่งเศสอีกกว่า 2,000 คน ก่อนที่จะภาพยนตร์ประเด็นนี้จะเปิดตัวที่นิวยอร์กสิตี้แล้วก็ฮอลลีวู้ด ค่ายหนัง 2003 Productions ซึ่งวอร์เนอร์บราคุณร์สเป็นเจ้าของหนึ่งในสามและก็สองในสามของวอร์เนอร์ฟรานซ์ ถูกดูแลบริษัทหนังในอเมริกาโดยศาลประเทศฝรั่งเศส โดยไม่ยอมรับว่า สตูดิโอ 4.8 ล้านเหรียญสหรัฐเป็นเงินดึงดูดใจจากรัฐบาล

วอร์เนอร์อิสระออกฉายภาพยนตร์หัวข้อนี้ในอเมริกา และก็ตามด้วย VHS และก็ดีวีดีวางขายตอนวันที่ 12 ก.ค. พุทธศักราช 2548 ซึ่งเป็นการออก VHS คราวสุดท้ายของวอร์เนอร์อิสระ แผ่นดิสก์ Blu-ray ภูมิภาค B จาก Warner Home Video เปิดตัวในประเทศฝรั่งเศส

การโต้ตอบที่สำคัญ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการวิพากษ์ในเชิงบวก

ดูหนังออนไลน์ Very Long Engagement (2004) เต็มเรื่อง

จากนักวิพากษ์วิจารณ์โดยปกติ ใน Rotten Tomatoes นักวิพากษ์วิจารณ์ 78% ให้บทวิเคราะห์เชิงบวกแก่ภาพยนตร์หัวข้อนี้ โดยอิงจากคำวิพากษ์วิจารณ์ 148 รายการ แล้วก็คะแนนเฉลี่ย 7.40/10 ฉันทาความเห็นชอบเชิงติชมของเว็บบอกว่า “ละครที่ทำขึ้นมาอย่างยอดเยี่ยมแล้วก็ดึงดูดสายตาพร้อมสัมผัสที่ความแปลกประหลาดบน Metacritic ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีคะแนนเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักที่ 76 จาก 100 จากคำวิพากษ์วิจารณ์จากนักวิพากษ์วิจารณ์ 39 คน ซึ่งชี้ว่า “บทวิเคราะห์โดยปกติเป็นที่ชอบใจ” ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีงบประมาณการสร้าง 56.6 ล้านเหรียญสหรัฐ รวมทั้งมีรายได้ 69.4 ล้านเหรียญสหรัฐในโรงหนังทั้งโลก

ปีเตอร์ ทราเวอร์สที่โรลลิงสโตนชื่นชม “พนักงานปาฏิหาริย์” ฌอง-ปิเครื่องปรับอากาศ รุกข์เนต์ แล้วก็เรียกภาพยนตร์ประเด็นนี้ว่า “มหาอำนาจทางอารมณ์”

Roger Ebert จาก Chicago Sun-Times เขียนว่า: “Jeunet นำทุกๆอย่างมารวมกัน อีกทั้งสไตล์บทประพันธ์ที่รื้นเริงของเขา Tautou ผู้สวย เรื่องราวดีๆที่มีคุณค่าแก่การบอกกล่าว มาสู่ภาพยนตร์ที่เป็นซีรีส์ที่ความสำราญที่สะดุดเข้าพบกันด้วยความเร่งรีบเพื่อความสำราญ พวกเรา”

Manohla Dargis จาก The New York Times ให้ข้อวิพากษ์วิจารณ์แง่ลบ โดยบอกว่า “Mr. Jeunet ไม่แสดงความพอใจสำหรับการสร้างแอนิเมชั่นนักแสดงในโลกบ้านตุ๊กตาของเขา”

โน่นมิได้แปลว่า “การหมั้นหมายที่เป็นเวลายาวนานมาก” นับว่าเป็นความร่าเริงที่ไร้เหตุผล From Goodbye to All That โดย Robert Graves รวมทั้งจากภาพยนตร์นับร้อยดังเช่นว่า “All Quiet on the Western Front” “Paths of Glory” รวมทั้ง “King and Country”

พวกเรามีแนวความคิดเกี่ยวกับการศึกสนามเพลาะที่ทำให้ WWI ดูราวกับว่าทรามที่สุด นักการเมืองและก็นายพลจำพวกแดนนรกที่เคยคิดขึ้นมาเพื่อคนของพวกเขา การได้รับมอบหมายให้อยู่แนวหน้านับว่าเป็นโทษประหาร แม้กระนั้นไม่ใช่การถึงแก่กรรมอย่างเร็ว บ่อยมักเป็นการเสียชีวิตภายหลังจากความหนาวเย็น ความโหยหิว ความเจ็บไข้ อาการช็อก และก็ความขนพองสยองเกล้าที่จริงจริงของสิ่งที่คุณจะต้องมองดูรวมทั้งคิด พบเน็ตบรรยายถึงข้อเท็จจริงนี้เหมือนกันกับที่ฉันเคยได้เห็นบนจอ เริ่มด้วยภาพเปิดแขนที่ถูกตัดขาดอย่างกับพระคริสต์แขวนลงมาจากไม้กางเขนที่พังทลาย